ผู้เขียน หัวข้อ: มิติใหม่ของการเล่นเกมบน iPhone เปิดตัวจอยเกมสองยี่ห้อที่รองรับ iOS 7  (อ่าน 1890 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ RobotNew

 • Moderator
 • *****
 • กระทู้: 3411
 • Level:
  0%
 • Thank : 0
  • ดูรายละเอียด
  • สะกิดข่าว
  • อีเมล์
หนึ่งในการพัฒนาที่สำคัญของ iOS 7 ที่ประกาศออกมาก่อนหน้านี้คือการรองรับการเชื่อมต่อจอยเกมกับอุปกรณ์ที่ใช้ iOS 7 ได้ ซึ่งน่าจะทำให้ตลาดเกมพัฒนาไปได้อีกมาก เพราะสามารถรุกเข้าไปในตลาดเครื่องเกมพกพาอย่าง PS Vita และ Nintendo 3DS  ได้   ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวจอยเกมที่ใช้กับ iOS 7 เป็นที่เรียบร้อย ตัวแรกคือจอย Powershell จาก Logitech และอีกตัวคือ Moga Ace Power จากบริษัท PowerA                                  พื้นที่โฆษณา  

                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                      

 [จอย PowerShell จาก Logitech] หนึ่งในการพัฒนาที่สำคัญของ iOS 7 ที่ประกาศออกมาก่อนหน้านี้คือการรองรับการเชื่อมต่อจอยเกมกับอุปกรณ์ที่ใช้ iOS 7 ได้ ซึ่งน่าจะทำให้ตลาดเกมพัฒนาไปได้อีกมาก เพราะสามารถรุกเข้าไปในตลาดเครื่องเกมพกพาอย่าง PS Vita และ Nintendo 3DS  ได้   ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวจอยเกมที่ใช้กับ iOS 7 เป็นที่เรียบร้อย ตัวแรกคือจอย Powershell จาก Logitech และอีกตัวคือ Moga Ace Power จากบริษัท PowerA ลักษณะของจอยเกมทั้งสองตัวจะเป็นแบบที่เสียบ iPhone เข้าไปในจอยได้ โดยรองรับทั้ง iPhone และ iPod Touches Gen 5 และมีแบตพ่วงเข้าไปในตัวทำให้อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อสามารถเล่นเกมได้นานขึ้น โดยจอย PowerShell มีความจุแบตเตอรี่ 1500 mAh ในขณะที่ Moga Ace Power มีความจุ 1800 mAh

 [จอย Moga Ace Power จาก PowerA]
 ในส่วนของราคาจอยนั้นเปิดตัวมาแทบจะเท่ากัน คือ PowerShell ราคา 99.99$ ในขณะที่ Moga Ace Power ราคา 100$ พอดี ซึ่งนักวิจารณ์ที่ได้ทดสอบจอย Moga Ace Power แล้วก็บอกว่าราคา 100 เหรียญนั้นค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับคุณภาพของตัวจอย แต่การเล่นเกมผ่านจอยนั้นก็สนุกกว่าเล่นโดยไม่ใช้จอยอยู่ดี ถ้ามีเจ้าไหนทำจอยเกมที่รองรับ iOS 7 ได้สมบูรณ์และราคาน่าคบหา รวมถึงมีผู้พัฒนาเกมเจ๋งๆออกมาเยอะ คาดว่างานนี้ Nintendo 3DS กับ PS Vita คงงานเข้ากันเลยทีเดียว                                                                                                                                                                                 


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)