ผู้เขียน หัวข้อ: บอยแจงภาพคุยFacetimeแป้งTSภาพตัดต่อ  (อ่าน 659 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ KimZii

  • Moderator
  • *****
  • กระทู้: 791
  • Level:
    0%
  • Thank : 14
  • เพศ: หญิง
    • ดูรายละเอียด
บอยแจงภาพคุยFacetimeแป้งTSภาพตัดต่อ
« เมื่อ: มีนาคม 10, 2012, 09:51:56 am »


ภาพคุย Facetime ของ บอย ปกรณ์ และ'แป้ง เดอะสตาร์ 4'


หนุ่ม 'บอย ปกรณ์' แจงภาพคุย Facetime 'แป้ง เดอะสตาร์ 4' เป็นภาพตัดต่อ โต้เสียเงินแสนจ้างช่างแต่งหน้า


มีข่าวกับสาวๆ ไม่เว้นแต่ละวันเลยจริงๆ สำหรับหนุ่ม "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" เพราะล่าสุดก็มีภาพหลุดกับสาว "แป้ง เดอะสตาร์ 4" ขณะกำลังคุย Facetime จนทำให้กระแสในโลกไซเบอร์ ต่างเม้าท์กันว่า สาวแป้ง เป็นหวานใจตัวจริงคนใหม่ล่าสุด ของหนุ่มบอย แถมงานนี้ ยังมีตาดีเห็นหนุ่มบอย เป็นสารถีขับรถรับส่ง ดีเจต้นหอม ไปทำงานอีกต่างหาก รวมไปถึงกระแสข่าวเม้าท์ ที่ออกมาว่า หนุ่มบอยเสียค่าช่างแต่งหน้าเดือนละแสนเลยทีเดียว ข่าวเยอะขนาดนี้ งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจง พร้อมอัพเดทอาการป่วยให้ฟังในงานฉลองครบรอบ 2 ปี นิตยสาร Euro Tuner ว่า
 
"ก่อนหน้านี้ทำงานทุกวัน พักผ่อนน้อย ก็เลยทำให้ป่วยครับ แล้วพอดีเมื่อวันก่อน ก็ไปทำงานอีกกลับมาเลยรู้สึกว่า จะไม่ไหวเลยไปโรงพยาบาลนอนแอดมิด 1 วัน ซึ่งก็มีคุณแม่คอยดูแล และตอนนี้อาการก็ดีขึ้นแล้วครับ ส่วนเรื่องภาพหลุดกับน้องแป้ง ก็ได้เห็นบ้างแล้ว ก็ต้องขอโทษน้องแป้งด้วย เพราะว่าไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว คือรูปดังกล่าวเป็นรูปที่น้องเขาเอาไปตัดต่อแล้วก็โพสต์ลงเล่นๆ คงไม่ได้คิดอะไร แล้วความจริง รูปนั้นผมก็ถ่ายมานานประมานเกือบ 3 ปี แล้วครับ

ซึ่งน้องเขาก็ฝากเพื่อนที่รู้จักกับผม มาขอโทษแล้ว แล้วตัวผมเอง ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธอะไรครับ ส่วนเรื่องที่มีคนเห็นว่า ขับรถไปส่งพี่ต้นหอม ก็ยอมรับ ว่าเคยมีไปส่งครับ เพราะว่าวันนั้น ผมกับเขาจะไปที่หนึ่ง แต่ต่างคนต่างไม่รู้จัก ก็เลยตกลงว่า ไปด้วยกัน ไม่ได้มีอะไร ยืนยันว่าเป็นพี่น้องกัน แล้วก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร กับกระแสข่าวที่ออกมา ก็เข้าใจครับ ส่วนเรื่องที่บอกว่า จ้างช่างแต่งหน้าเดือนละแสน นี่คงไม่เป็นความจริงหรอกครับ คงเป็นไปไม่ได้ครับ"

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)