อ่าน Naruto 700 แปลไทย, อ่าน One Piece 782 แปลไทย, อ่าน Bleach 622 แปลไทย, อัพเดทข่าวประจำวันและข่าวไอที โหลดเพลง โหลดโปรแกรม คำคมโดนๆ

:: Computer :: => ข่าว IT => ข้อความที่เริ่มโดย: RobotNew ที่ พฤศจิกายน 26, 2013, 11:50:58 pm

หัวข้อ: เปลี่ยนรูปบน Instagram ให้เป็นขนมมาร์ชแมลโลว์แสนอร่อย
เริ่มหัวข้อโดย: RobotNew ที่ พฤศจิกายน 26, 2013, 11:50:58 pm
(http://www.system-4x.com/go.php?http://www.arip.co.th) ใกล้จะปีใหม่แล้ว หลายคนอาจจะยังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญวันปีใหม่ดี วันนี้แอดมินไปเจอไอเดียเก๋ๆน่าสนใจจากต่างประเทศเลยหยิบเอามาฝากกันค่ะ                                  พื้นที่โฆษณา  
(http://www.arip.co.th/images/ad/arrow_down.gif)
                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                       
(http://www.arip.co.th/images/news/2009/00rei/Turn-your-selfies-and-other-fun-Instagram-pictures-intomarshmallows.jpg)
 ใกล้จะปีใหม่แล้ว หลายคนอาจจะยังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญวันปีใหม่ดี วันนี้แอดมินไปเจอไอเดียเก๋ๆน่าสนใจจากต่างประเทศเลยหยิบเอามาฝากกันค่ะ คิดว่าทุกคนน่าจะเคยกินขนมมาร์ชแมลโลว์กันมาบ้าง (สำหรับใครที่งง มันเป็นขนมสีขาวๆหนึบๆหวานๆ ที่ไทยจะมียี่ห้อ “ไมล์ดี้” น่าจะเคยเห็นโฆษณาในช่วงรายการเด็กตอนเช้าๆนะคะ) ตอนนี้ที่อังกฤษได้มี Start-up เจ้าหนึ่ง ชื่อบริษัท Boomf ได้ริเริ่มธุรกิจพิมพ์รูปบน Instagram ลงบนขนมมาร์ชแมลโลว์แล้ว
(http://www.arip.co.th/images/news/2009/00rei/boomf.jpg)

 สนนราคาการพิมพ์รูปลงบนขนมมาร์ชแมลโลว์อยู่ที่ 12 ปอนด์ (ประมาณ 620 กว่าบาท) มาพร้อมขนม 9 ชิ้น  ขนาด 4*4 เซ็นติเมตร พร้อมบริการส่งขนมถึงที่ๆคุณต้องการ  ลูกค้าสามารถเลือกรูปที่จะนำมาพิมพ์บน Instagram ได้ตามใจชอบ  แต่ทางผู้ผลิตก็มีข้อแนะนำว่าไม่ควรเลือกรูปที่มืดมาก หรือเป็นรูปหมู่หลายๆคน  เพราะภาพที่ออกมาจะไม่สวย ในส่วนของคุณภาพการพิมพ์ที่หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าออกมาจะคมชัดแค่ไหนกันเชียว ทาง Boomf เค้าก็อธิบายติดตลกว่า “เราคิดว่าคุณภาพการพิมพ์มันออกมาค่อนข้างดีเลยล่ะ แต่อย่าลืมนะว่าเราพิมพ์รูปลงบนขนม ไม่ใช่ Retina Display (จะได้ชัดแจ๋วแหวว)” น่าเสียดายที่บริษัท Boomf ยังไม่เปิดบริการนอกอังกฤษ แต่เขาก็มีแผนที่จะขยายบริการออกไปทั่วโลก ซึ่งก็คงต้องขึ้นกับกระแสตอบรับจากลูกค้า  หวังว่าชาวไทยเราจะมีโอกาสได้ลิ้มรสมาร์ชแมลโลว์รูปหน้าตัวเองบ้างเนอะ …เอ๊ะ หรือจะไม่กล้ากินกันแน่???                                                                                                                                                                                  


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
(http://www.arip.co.th/2009/images/logo_arip_s.png)
ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์ (http://www.system-4x.com/go.php?http://www.arip.co.th/tips.php)