อ่าน Naruto 700 แปลไทย, อ่าน One Piece 782 แปลไทย, อ่าน Bleach 622 แปลไทย, อัพเดทข่าวประจำวันและข่าวไอที โหลดเพลง โหลดโปรแกรม คำคมโดนๆ

:: Computer :: => ข่าว IT => ข้อความที่เริ่มโดย: RobotNew ที่ พฤศจิกายน 21, 2013, 07:20:59 pm

หัวข้อ: ทรู ร่วมสนับสนุนงานระดับโลก ITU Bangkok 2013 โชว์ศักยภาพ True Cloud Pavilion
เริ่มหัวข้อโดย: RobotNew ที่ พฤศจิกายน 21, 2013, 07:20:59 pm
(http://www.system-4x.com/go.php?http://www.arip.co.th) นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ (ที่ 4 จากขวา)รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมด้วย พลอากาศเอกธเรศ  ปุณศรี (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ และดร.ฮามาดัล ทอเร่ (ที่ 4 จากซ้าย) เลขาธิการสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ (International Telecommunication Union; ITU) ซึ่งเป็นองค์กรด้านการกำกับดูแลกิจการโทรคมนาคมของโลก เยี่ยมชม True Cloud Pavilion ของกลุ่มทรู โดยมี นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์-สิริ (ที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการบริหารด้านรัฐกิจสัมพันธ์ และนายธาดา เศวตศิลา (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจสถาบันการศึกษา บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ในงาน ITU Bangkok 2013 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพค เมืองทองธานี                                  พื้นที่โฆษณา  
(http://www.arip.co.th/images/ad/arrow_down.gif)
                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                  
(http://www.arip.co.th/images/news/2009/!PR New 2013/true-itu.jpg)
 True Cloud Pavilion ในงาน ITU Bangkok 2013 จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ True Work Style on the Cloud ผ่านบริการ True Cloud Service ซึ่งป็นการให้บริการเซิร์ฟเวอร์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการและสามารถเลือกใช้บริการต่างๆ ได้ตามความเหมาะสมกับธุรกิจ โดยมีโซนต่างๆ ที่สอดคล้องกับชีวิตการทำงานและตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว - Work Style Zone การจำลองออฟฟิศในอนาคตผสมผสานทั้งดีไซน์และรูปแบบการทำงานอย่างลงตัว ที่ได้จัดแบ่งออกเป็นห้องต่างๆ  เพื่อรองรับลูกค้าจากทุกหน่วยงาน พร้อมการสาธิตบริการ iService และให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Internet Solution ที่จะมาช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น - Urban Cloud Zone พื้นที่สวนสีเขียวที่เชื่อมโยงระหว่างเทคโนโลยี Cloud Interactive กับธรรมชาติได้อย่างลงตัว -  Lifestyle Zone พื้นที่ผ่อนคลายที่จะได้สนุกและเรียนรู้ไปกับทรูวิชั่นส์  ทั้งยังไม่พลาดกับทุกการติดต่อกับบริการ International Service ทั้ง 006, NetTalk และ International Roaming             - True Coffee Cloud Zone มุมสำหรับพูดคุยธุรกิจที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มจาก True Coffee
(http://www.arip.co.th/images/news/2009/!PR New 2013/true-itu-02.jpg)
 พบกับ True Cloud Pavilion และมอบประสบการณ์พิเศษ Cloud Data Service ให้ได้ทดลองใช้ฟรีเป็นเวลา 15 วัน สำหรับทุกท่านที่เข้ามาปรึกษาธุรกิจ ภายในงาน ITU Bangkok 2013 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-2 อิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ - 22 พฤศจิกายน 2556                                                                                                                                                                                


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
(http://www.arip.co.th/2009/images/logo_arip_s.png)
ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์ (http://www.system-4x.com/go.php?http://www.arip.co.th/tips.php)