อ่าน Naruto 700 แปลไทย, อ่าน One Piece 782 แปลไทย, อ่าน Bleach 622 แปลไทย, อัพเดทข่าวประจำวันและข่าวไอที โหลดเพลง โหลดโปรแกรม คำคมโดนๆ

:: General :: => ข่าวบันเทิง ข่าวทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: zipperz ที่ พฤศจิกายน 01, 2013, 07:26:21 am

หัวข้อ: กิจกรรมดี ๆ ที่วัยรุ่น ไม่ควรพลาด
เริ่มหัวข้อโดย: zipperz ที่ พฤศจิกายน 01, 2013, 07:26:21 am
โมโนมิวสิคเปิดโอกาสให้นักเต้นโคฟเวอร์ได้โชว์ความสามารถลุ้นรางวัลกว่าสามหมื่นบาทพร้อมสิทธิ์ร่วมเต้นสดบนเวทีเดียวกันกับศิลปิน “แคนดี้ มาเฟีย” ในกิจกรรม“CandyMafia : Automatic Cover Dance Contest เต้นกันให้สนั่นมันส์ไปทั่วโลก” (แคนดี้มาเฟีย : ออโตเมติก โคฟเวอร์แดนซ์ คอนเทสต์ เต้นกันให้สนั่น มันส์ไปทั่วโลก) กติกาเข้าร่วมง่ายๆเพียงรวมทีมแดนซ์ 3 คนขึ้นไป ไม่จำกัดเพศและอายุ อัดคลิปเต้นโคฟเวอร์เพลง “Automatic” (ออโตเมติก) ของ แคนดี้มาเฟีย ที่คิดว่าเจ๋งและเป๊ะสุดๆแล้วอัพโหลดลงเว็บไซต์ Youtube.com   (ยูทูป)พร้อมกับนำลิงค์มาลงทะเบียนเข้าประกวดในเว็บ www.mono-music.com/automaticvoverdance ซึ่งสามารถเลือกส่งคริปที่ไม่ซ้ำกันเข้าแข่งขันได้ทั้ง2 ครั้ง โดยครั้งที่ 1 สามารถส่งคลิปมาได้ตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม - 3พฤศจิกายน 2556 และตัดสินในวันจันทร์ที่ 4 พฤจิกายนนี้  และครั้งที่ 2 สามารถส่งประกวดได้ตั้งแต่วันที่4 -17 พฤศจิกายน 2556 และตัดสินในวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้  โดยผู้ชนะในแต่ละครั้งมีสิทธิ์นอกจากจะได้รับเงินรางวัลแล้วยังมีสิทธิ์ร่วมแดนซ์บนเวทีเดียวกับแคนดี้มาเฟียด้วย  เน็ท (ปนัสยา กิตติถากุล) ในฐานะตัวแทนเพื่อนแคนดี้มาเฟียเผยว่า

“อยากให้แฟนๆแคนดี้มาเฟียที่มีใจรักในการเต้น ส่งคลิปเต้นโคฟเวอร์เพลง ออโตเมติก (Automatic)ซึ่งเป็นเพลงซิงเกิ้ลล่าสุดของพวกเราเข้ามาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ  แล้วอย่าลืมชวนเพื่อนๆ กดไลค์ในยูทูปด้วยเพราะการตัดสินจะนับจากจำนวนคนที่กดไลค์ในคลิปนั้นค่ะทีมที่ชนะในแต่ละครั้งจะได้มาร่วมสนุกกันบนเวทีเดียวกับพวกเราแคนดี้มาเฟียกันแบบใกล้ชิดเลยคะงานนี้ถือว่าเป็นการเปิดโอกาสให้นักเต้นโคฟเวอร์ได้มีพื้นที่ในการแสดงออกอีกเวทีหนึ่งก็ขอเชิญชวนให้ผู้ที่มีความสามารถอย่าเก็บไว้กับตัว เอาออกมาโชว์ให้โลกรู้นอกจากจะได้โชว์ความสามารถแล้ว ถ้าเข้าตากรรมการยังได้เงินรางวัลไปครองด้วยนะคะ”

สามารถติดตามรายละเอียดการประกวดครั้งนี้ได้ทางwww.mono-music.com หรือ www.facebook.com/monomusic

 
(http://board.postjung.com/data/718/718484-img-1383264707-1.jpg)


Automatic : Candy Mafia [Official MV]

http://www.youtube.com/watch?v=VhkBbwu91ig


Automatic - Candy Mafia Dance Rehearsal [Mono Music Tube]

http://www.youtube.com/watch?v=VDdoMSkokdg