แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - nsukomon

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 18
16


● โปรแกรม WinRAR ใช้กระบวนการ และ เทคโนโลยีการบีบอัดไฟล์ ที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณได้ไฟล์ขนาดเล็กที่สุด หลังการบีบอัด ประหยัดเนื้อที่ ประหยัดเวลาในการรับส่งไฟล์ และ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการส่งไฟล์ (ในกรณีที่ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต คิดค่าบริการตามปริมาณการรับส่งข้อมูล)
● โปรแกรม WinRAR สามารถ บีบไฟล์ (Compress File) ตระกูล .ZIP และ .RAR
● โปรแกรม WinRAR สามารถ แตกไฟล์ (Uncompress File) ตระกูล CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z และ Z Archives
● มีรูปร่างหน้าตา (User Interface) ที่ใช้งานง่าย โปรแกรม WinRAR มีให้เลือกทั้งแบบกราฟฟิค (Graphic User Interface) และ แบบพิมพ์คำสั่ง (Command Line) ให้เลือกใช้ตามความถนัด และ สถานการณ์
● โปรแกรม WinRAR ใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสไฟล์แบบ AES (Advanced Encryption Standard) 128 Bits ซึ่งมีระดับการรักษาความปลอดภัยที่ดีมากๆ
● โหลด WinRAR แล้วไม่ต้องห่วงเรื่อง ข้อจำกัดของไฟล์ที่บีบอัด เพราะมันสามารถรองรับไฟล์ที่บีบอีดได้สูงสุดถึง 8,589 Billion Gigabytes และ จำนวนไฟล์ ที่ไม่จำกัด
● โปรแกรม WinRAR สนับสนุน การบีบอัดไฟล์ จำนวนมากๆ และ การแบ่งไฟล์ที่บีบอัด ออกเป็นหลายๆ ไฟล์ เพื่อความสะดวกสบายในการส่งอีเมล์ หรือ แชร์แบ่งปันผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ (Social Network)
● ความสามารถในการซ่อมไฟล์ (Repair) ที่ไม่สามารถแตกออกมาได้
● และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Download --> http://ouo.io/buPWI4

17
     Recuva เป็นโปรแกรแกรมที่ใช้ในการกู้ข้อมูล พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาจาก Piriform ซึ่งเป็นทีมเดียวกับโปรแกรมล้างขยะ ล้างเครื่องอย่าง CCleaner อันโด่งดัง แต่โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้ในการกู้ไฟล์ที่หายไป ไม่ว่าจะเกิดจากการตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจก็ตามแต่ หรือผ่านการฟอแมตเครื่องไปแล้ว หรือด้วยสาเหตอื่นๆ อาจจะเช่น ติดไวรัส และถูกลบไฟล์สำคัญๆทิ้ง อะไรประมาณนี้ โปรแกรมนี้ช่วยได้เลย

     โดยโปรแกรม Recuva สามารถกู้ข้อมูลคืนกลับมาได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงไฟล์ที่สั่ง Empty ไปจาก Recycle Bin ไปแล้วก็ยังสามารถกู้ข้อมูลกลับมาได้ด้วย แม้แต่ไฟล์ที่หายไปบนหน่วยความจำแบบพวก เมมโมรี่การ์ด (Memory Card) ที่ใช้กันบนกล้องดิจิตอล สมาร์ทโฟน หรือแม้แต่แฟลชไดร์ฟ (USB FlashDrive) ก็สามารถทำกู้กลับมาได้สบายๆ

Program Features
● กู้ข้อมูล บนคอมพิวเตอร์ของคุณได้ บนสื่อเก็บข้อมูลในหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบน
- Internal Hard Disk (ฮาร์ดดิสก์ภายใน)
- External Hard Disk (ฮาร์ดดิสก์ภายนอก)
- Portable Hard Disk (ฮาร์ดดิสก์พกพา)
- USB Flash Drive (แฟลชไดร์ฟ)
- Memory Card (การ์ดหน่วยความจำ)
- และสื่อมีเดีย เก็บข้อมูลต่างๆ มากมาย

● สามารถกู้ข้อมูลจากแหล่งข้อมูลที่ถูกฟอแมต หรือได้รับความเสียหาย
● สามารถกู้ข้อมูลจำพวก อีเมล์เก่าๆ ได้เช่นกัน
● สำหรับไฟล์เอกสารเวิด ที่ยังไม่ทันเซฟ แต่ก็หายไปแล้ว Recuva มีความสามารถที่จะกู้ข้อมูลเหล่านั้นกลับมาได้
● ค้นหาไฟล์บนคอมพิวเตอร์อย่างละเอียด ทุกซอก ทุกมุม
● โหมดลบไฟล์แบบถาวร
● โปรแกรมกู้ข้อมูล Recuva มีเวอร์ชั่นแบบพกพาด้วย
● รองรับทุกระบบปฏิบัติการ Windows
● มีหลากหลายภาษาให้เลือกใช้งาน

Download --> http://ouo.io/W7kbkHD

18
     Infix PDF Editor เป็น โปรแกรมซึ่งคุณสามารถเข้าไปจัดการแก้ไขเอกสาร PDF ได้ทันที สามารถแก้ตัวอักษร เปลี่ยนขนาดหน้ากระดาษ ใส่ฟอร์มให้ผู้รับไฟล์ตอบรับ หรือกรอกข้อมูล อาทิเช่นแบบสอบถาม หรือแม้กระทั่งเซ็นต์เอกสารกลับมาได้อีกด้วย ฯลฯ โดยไม่สนใจว่า โปรแกรมแปลงไฟล์ PDF ตัวไหนที่สร้างมันมา และยัง ไม่จำเป็นที่จะต้องมีโปรแกรม Adobe Acrobat ก็ทำได้เลยทันที สะดวกไปอีกแบบอีกด้วย

     ด้วยความสามารถของโปรแกรมนี้ คุณสามารถที่จะเพิ่มใส่ข้อความ (Text) เข้าไปแทรกในข้อความที่มีอยู่ในไฟล์ PDF ได้ตามต้องการ คุณยังสามารถเลือกสีตัวอักษร (สีฟ้อนต์) ขนาด รูปแบบตามๆ ได้ตามใจชอบ อาทิเช่นการ แก้ไขเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ในกรณีที่เป็นเบอร์เก่า และต้องการอัพเดท การเข้าไปแก้ไข เพียงแค่กดดับเบิ้ลคลิกบนข้อความที่ต้องการแก้ คล้ายกับการใช้งาน โปรแกรม Word นอกจากนี้ยังสามารถเคลื่อนย้ายวัตถุต่างๆ ที่อยู่ในไฟล์ ได้ง่ายๆ ด้วยการลากแล้ววาง (Drag-and-Drop) ส่วนการแก้ไขรูปภาพ ก็ไม่ยากกดดับเบิ้ลคลิก ที่รูป ก็มีความสามารถของ โปรแกรมแต่งรูป และ โปรแกรมวาดรูป เพื่อที่จะให้คุณได้สามารถ แต่งรูปภาพ วาดรูป ลากเส้นแบบเวกเตอร์ ใส่ลูกศร เลือกรูปทรงต่างๆ ได้โดยตรงบนไฟล์ PDF

Program Features
● Easily edit the text in any PDF
● Works just like a Word Processor
● Add & replace photos
● Copy/paste images, tables and drawings from other PDFs
● Spell-check in five languages
● Full search & replace
● Use tabs, margins and indents

Download --> http://ouo.io/qocsBN

19
     GiliSoft Video Editor เป็นโปรแกรมตัดต่อวีดีโอ ที่มีฟีเจอร์ต่างๆ มากมาย ที่สามารถใช้งานได้ง่าย และรวดเร็ว สามารถแก้ไข ตัดต่อไฟล์วีดีโอต่างๆ สนับสนุนไฟล์รูปแบบต่างๆ เช่น AVI, MPEG, MPG, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, MP4, MOV, VOB , ASF, 3GP, 3G2, SWF, H.264, QT, DAT ฯลฯ โดยโปรแกรมนี้ สามารถตัดส่วนที่ไม่ต้องการของวีดีโอออก, ใส่ Subtitles, Watermark, Effect และ อื่นๆ หรือรวมไฟล์วีดีโอเข้าด้วยกันเป็นไฟล์เดียวได้ และยังอีกหลากหลายความสามารถที่โปรแกรมนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดาย...

Program Features
● สามารถรวมไฟล์วีดีโอหลายๆไฟล์เป็นไฟล์เดียวได้
● แบ่งไฟล์วีดีโอเป็นหลายๆส่วน
● ตัด หรือ ลบส่วนที่ไม่ต้องการภายในวีดีโอได้
● ปรับแต่งค่าต่างๆ เช่น frequency, resolution, bit rate ฯลฯ
● เพิ่ม Subtitles, Watermark, Effect ฯลฯ
● สามารถทำงานเป็นพื้นหลังได้
● สามารถ Preview ได้ภายในโปรแกรม
● และความสามารถอื่นๆอีกมากมาย

Download --> http://ouo.io/hIsSNr

20
ฟังค์ชั่นการทำงาน
● Mount ไฟล์ images ได้หลายนามสกุล *.mdx, *.mds/*.mdf, *.iso, *.b5t, *.b6t, *.bwt, *.ccd, *.cdi, *.bin/*.cue, *.ape/*.cue, *.flac/*.cue, *.nrg, *.isz
● แปลงไฟล์ Image ให้เป็น *.mdf/*.mds, *.mdx, *.iso
● Edit, convert, compress, split, protect and burn images
● Make compressed disc images or split one image to several files
● ป้องกัน disc images ด้วย password

Download --> http://ouo.io/vzB9i

21
     4K Video Downloader มันเป็นโปรแกรมจากค่ายผู้พัฒนาใจดีอย่าง 4K Download ที่ได้ปล่อยเจ้า โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ตัวนี้ออกมา เพื่อใช้สำหรับดาวน์โหลด วีดีโอจากเว็บไซต์ ผู้ให้บริการวีดีโอต่างๆ อย่าง Youtube และเว็บไซต์อื่นๆ ซึ่งมันโปรแกรมตัวนี้สามารถทำเราทำการดาวน์โหลดวีดีโอคุณภาพสูงถึงระดับ 4K หรือขนาดความกว้าง สูงคือ 4096 x 3072 มาดูที่เครื่องของตัวเอง หรือเอามาเก็บไว้ได้เลยทีเดียว โดยเทคโนโลยี 4K หรือ Ultra High Definition นั้นคือเทคโนโลยีใหม่ ที่ถือเป็น มาตรฐานใหม่ของความละเอียด "จอภาพ" และ "คอนเทนต์" โดย K นั้นจะย่อมาจาก Kilo นั่นเอง ซึ่งเท่ากับ 1000 ดังนั้น 4K จึงเท่ากับ 4000 ทำให้ความละเอียดของ 4K มีมากกว่า Full HD ถึง 4 เท่าเลยทีเดียว นับว่าสูงมากๆ สำหรับเทคโนโลยีด้านจอภาพในปัจจุบัน

     ซึ่งไม่ใช่แค่แบบ 4K อย่างเดียว ที่ โปรแกรม 4K Video Downloader ตัวนี้สามารถโหลดลงมาได้ แต่มันยังสามารถปรับเลือก คุณภาพไฟล์วีดีโอขนาดเล็กลงมาอย่าง HD (1080p) HD (720p) ไล่ลงมาจนถึง 480p 360p 240p ก็สามารถปรับเลือกได้เช่นกัน และนอกจากนี้แล้ว ยังสามารถแยกเสียงออกจากคลิปวีดีโอ (Extract Audio) เซฟบันทึกออกมาเป็นไฟล์ MP3 ได้อีกด้วยเช่นกัน และยิ่งในตอนนี้ทาง Youtube ได้เริ่มมีการรองรับวีดีโอในรูปแบบของ 4K เรียบร้อยแล้ว หากบ้านใครที่มีทีวีแบบ 4K หรือมีโน๊ตบุ๊คที่มีหน้าจอรองรับ 4K แล้วหละก็ ลองทำการ ดาวน์โหลดโปรแกรมตัวนี้ไปลองใช้งาน และโหลดวีดีโอ 4K จาก Youtube มาใช้งานกันดูสิ รับรองดูหนังได้อย่างเต็มตา เต็มอรรถรสแน่นอน

Features
● เป็นโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดวีดีโอจากเว็บไซต์ Youtube
ดาวน์โหลดง่าย เพียงแค่คัดลอกลิ้งค์วิดีโอจาก เว็บเบราว์เซอร์ ของคุณและคลิก 'วาง URL'
● รองรับการดาวน์โหลดวีดีโอหลายระดับ ตั้งแต่ ความละเอียดต่ำสุดอย่าง 240p ไปจนถึง 4K
● ลงโปรแกรมง่าย ติดตั้งใช้เวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
● เลือกบันทึกเฉพาะไฟล์ MP3 ก็ได้
● โหลดวีดีโอมาแล้ว ก็แปลงลง Smartphone ได้เลยอย่างรวดเร็ว

Download --> http://ouo.io/WcYAqE

22
     Hotspot Shield VPN มันเป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบ และ พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้คุณได้สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัย มันมีความสามารถในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy) ของคุณ ป้องกันการแสดงตัวตนบน เครือข่ายอินเทอร์เน็ต โดยจะซ่อนหมายเลขไอพี (Hide IP Address) ให้คุณได้เล่นอินเทอร์เน็ต อย่างไร้ตัวตน ประโยชน์ของมันคือ คุณไม่ต้องห่วงเรื่องของสิทธิ์ส่วนบุคคล ว่าใครจะขโมย ข้อมูลส่วนตัวของคุณออกไปได้เลย เพราะทุกอย่างจะถูกซ่อนเอาไว้หมด มันใช้หลักการการเชื่อมต่อแบบ VPN (Virtual Private Network) ที่ต่อในลักษณะของการสร้างอุโมงค์ไปยังเน็ตเวิร์คอันอื่นที่อยู่ในเครือข่าย และเป็นพันธมิตรกับผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ แล้ว มันจะกลายเป็นว่าคุณจะออกอินเทอร์เน็ต ด้วยเน็ตเวิร์คของพันธมิตรผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ ไม่ใช่จากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ที่คุณกำลังเล่นอยู่ และข้ามการบล็อคเว็บไซต์ (Bypass Internet Cencorship) ต่างๆ ของทางหน่วยงาน สถาบันการศึกษา เข้าไปยังเว็บไซต์ที่ถูกบล็อคได้ อย่างเช่น บล็อคเว็บ YouTube เว็บ Facebook หรือ สื่อสังคมออนไลน์ (Social Network) หรือแม้แต่เว็บ 18+ อะไรแบบนี้ก็ได้เช่นกัน

Program Features
ยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ - ยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ต่างๆ อย่างบริการโซเชียลเน็ตเวิร์ค อย่าง Facebook หรือ Twitter หรือยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์ใดๆ ที่โรงเรียน ห้องสมุดหรือสำนักงานของคุณตั้งล็อคไว้ ด้วยโปรแกรม Hotspot Shield คุณสามารถหลีกเลี่ยงตัวกรอง หรือไฟร์วอลล์ที่กำหนดโดยผู้ดูแลระบบเครือข่าย คุณจะได้รับการเข้าถึงเนื้อหาที่คุณชื่นชอบทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ
ท่องเว็บไซต์โดยไม่ระบุชื่อ - เมื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่คุณต้องการทำธุรกรรมออนไลน์ ซื้อสินค้าต่างๆ สินค้าไอที หรือแม้แต่ ดาวน์โหลดโปรแกรม โหลดไฟล์ ต่างๆ โปรแกรม Hotspot Shield จะป้องกันการติดตาม และ สอดแนมประวัติการใช้งานของคุณจากผู้ไม่หวังดี
ช่วยซ่อน IP ของคุณ - อินเทอร์เน็ตที่เต็มไปด้วยผู้ส่งอีเมลขยะ และแฮกเกอร์ และหากคุณเชื่อมต่อผ่านโปรแกรม Hotspot Shield คุณจะได้รับ IP ใหม่จากประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อปกปิดที่อยู่ IP จริงของคุณ และท่องอินเทอร์เน็ตได้อย่างสบายใจ ซึ่งสามารถ Check IP ตรวจสอบหมายเลขไอพีได้เลย
ความเป็นส่วนตัว และความปลอดภัยในการท่องเว็บไซต์ - โปรแกรมเพิ่มระดับการรักษาความปลอดภัยออนไลน์ เมื่อใดก็ตามที่คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน Hotspot Shield ข้อมูลของคุณรวมทั้งรหัสผ่านในการทำธุรกรรมทางการเงินจะถูกเข้ารหัสทันที
การรักษาความปลอดภัย Wi-Fi - หากคุณเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายในที่สาธารณะเป็นเรื่องที่แน่ว่าคุณอาจกำลังโดนติดตามการใช้งานอินเตอร์เน็ต ปัญหาพวกนี้จะหมดไปทันที
การป้องกันมัลแวร์ - โปรแกรม Hotspot Shield จะแจ้งเตือนคุณ ถ้าคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่มีมัลแวร์จากนั้นจะทำการปิดกั้นเว็บไซต์ดังกล่าว โดยจะทำการตรวจสอบและบล็อกเว็บไซต์กว่า 3.5 ล้านเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย เพื่อป้องกันการติดไวรัสบนอุปกรณ์ของคุณ
● สามารถใช้งานร่วมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Download --> http://ouo.io/J0HCuH

23
     Inpaint เป็นโปรแกรมแต่งรูป ชนิดหนึ่งที่มีความสามารถหลักๆ ในเรื่องของการรีทัช (Retouch) รูปภาพ หรือทำการลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากรูปภาพของเรา  พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาโปรแกรมจากประเทศรัสเซีย (Russia) โดยหากท่านใดที่อยากทำการรีทัชหรือลบสิ่งที่ไม่ต้องการในรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นคน วัตถุต่างๆ หรือแม้แต่ ถ่ายรูปร้านค้าติดเสาไฟ สายไฟ ระโยงระยางเกะกะ ทำให้ไม่สวย หรืออะไรก็ตามที่คุณไม่ต้องการให้มันอยู่บนรูปภาพสวยๆ ของคุณแล้วหละก็เรียกหาเจ้าโปรแกรม Inpaint ตัวนี้มาเพื่อช่วยงานรีทัชรูปภาพของคุณกันได้เลย ซึ่งในส่วนของการใช้งานโปรแกรม Inpaint นั้น ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ในแต่กี่ขั้นตอนด้วยเช่นกัน

     ส่วนการใช้งานสำหรับโปรแกรม Inpaint ตัวนี้นั้นก็ง่ายดายอย่างมาก โดยเพียงแค่คุณทำการติดตั้งโปรแกรมลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นก็ดำเนินการตามขั้นตอนการติดตั้ง เมื่อเสร็จแล้วคุณก็จะพบกับหน้าต่างอินเตอร์เฟสของโปรแกรมสีดำๆ ขึ้นมา ซึ่งในตอนนี้เราสามารถเปิดรูปเข้าไปในโปรแกรมเพื่อเริ่มต้นทำการรีทัชภาพได้เลย โดยวิธีการรีทัชนั้นก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร เพียงแค่เราทำการใช่เครื่องมือลบวัตถุ (Remover) ระบายในส่วนที่เราต้องการลบออก และรอการประมวลผลได้เลย เพียงเท่านี้เราก็จะได้รูปภาพที่ไร้สิ่งรบกวนสายตา

Program Features
● ซ่อมแซมภาพเก่าได้
● สามารถลบลายน้ำทิ้งได้
● ลบคนที่ไม่พึงประสงค์จากภาพถ่าย
● ลบสายไฟเกะกะออกจากรูปภาพได้
● เอาวัตถุที่ไม่พึงประสงค์ออกจากภาพได้อย่างง่ายดาย
● ตกแต่งใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม
● นำวันที่ในรูปภาพออกได้
● ลบริ้วรอยและสิวบนผิวหน้าให้เรียบเนียนได้
● ลบข้อความหรือโลโก้จากภาพ
● ลบย้ายวัตถุในภาพถ่ายได้
● ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้เริ่มต้น
● และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Download --> http://ouo.io/9UO7bo

24
     WYSIWYG Web Builder เป็นโปรแกรมสร้างเว็บไซต์กึ่งสำเร็จรูปที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท Pablo Software Solution ประเทศเนเธอร์แลนด์ (Netherlands) โดยชื่อของโปรแกรม WYSIWYG นั้นย่อมาจากคำว่า "What You See Is What You Get" ที่หมายถึง "สิ่งที่คุณได้รับคือสิ่งที่คุณเห็น" หากยังไม่เข้าใจคือ เมื่อมีการสร้างหรือออกแบบลักษณะของข้อความ (Text) และภาพกราฟฟิก (Graphic) ต่างๆ บนเว็บไซต์ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนภายในโปรแกรม ผลลัพธ์การแสดงผลที่ได้บนหน้าเว็บไซต์ก็จะเป็นแบบนั้น ซึ่งโปรแกรมมีรูปแบบโครงสร้างเว็บไซต์ (Template) สำเร็จรูปมาให้เลือกใช้มากมาย

     โปรแกรม WYSIWYG Web Builder นั้นมีวิธีการใช้งานที่ง่าย สามารถใช้วิธีลากและวาง (Drag and Drop) สนับสนุนการวางรูปภาพแทรกตาราง วีดีโอคลิป สร้างฟอร์ม ต่างๆ และส่วนประกอบอื่นๆ ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว นอกจากนี้ โปรแกรม WYSIWYG Web Builder ยังรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบภาษาของการทำเว็บไซต์ สำหรับผู้ที่มีความรู้พื้นฐานด้านการเขียนโค้ดก็สามารถนำไปประยุกต์ใช้ ปรับแต่งรูปแบบต่างๆ ได้อย่างหลากหลายและครอบคลุมมากขึ้น นับเป็นโปรแกรมออกแบบและสร้างเว็บไซต์ได้อย่างสวยงามและรวดเร็ว สามารถใช้งานได้ทั้งผู้ที่มีประสบการณ์ความรู้พื้นฐานด้านการทำเว็บไซต์ และผู้ที่ไม่มีพื้นฐานเลยก็ตาม

Program Features
● มีรูปแบบเทมเพลต (Template) ให้เลือกใช้มากกว่า 100 รูปแบบ
● มีเครื่องมือที่ใช้สำหรับการทำงานเกี่ยวกับเว็บพื้นฐานได้ อย่างสะอวดรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น การสร้างแบบฟอร์ม (Form), แทรกข้อความ (Text), คอลัมน์ (Column), สร้างตาราง (Table)
● สามารถกดพรีวิว (Preview) เพื่อแสดงผลตัวอย่างบนหน้าเว็บไซต์ได้ในทันที
● สามารถสร้างรูปแบบเมนูบาร์ (Menu Bar) ต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย เช่น Slide Menu, Mega Menu
● รองรับการใช้งานร่วมกับการแก้ไขโค้ด ใส่แท็ก ใน HTML ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
● รองรับการใช้งานร่วมกับจาวาสคริปต์ (JavaScript) ภาษาที่ใช้ประมวลผลฝั่งผู้ใช้งาน (Client-Side Scripts)
● มีฟังก์ชั่นการใช้งานของ CSS 3 ในการปรับรูปแบบการเคลื่อนไหวของอินเตอร์เฟสต่างๆ บนหน้าเว็บไซต์
● มีเครื่องมือที่สามารถใช้สร้างแกลเลอรี่รูปภาพได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว
● มีระบบ Content Management System ที่ใช้ในการจัดการ แก้ไขข้อความบนหน้าเว็บได้อย่างสะดวก
● รองรับการใช้งานของ jQuery UI Widgets ในการปรับแต่งหน้าเว็บเพจ
● และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

Download --> http://ouo.io/J94Y4u

25
     YouTube Video Downloader อีกหนึ่งโปรแกรมเอาใจคนรักการชม การเปิด คลิปวีดีโอ จาก YouTube Google Facebook Bing Yahoo DailyMotion ฯลฯ นะครับ เพียงแค่ใส่ URL ของคลิปที่ต้องการเจ้าตัวนี้ก็ทำการดูดออกมาให้ท่านนำไปเก็บไว้บนเครื่องได้สบายใจเฉิบ ซึ่งเจ้าตัวนี้มีจุดเด่นที่เหนือจากโปรแกรม โหลดคลิปจากเว็บวิดีโอ ทั่วๆไป คือมันยังมีฟังก์ชั่นแปลงเป็นไฟล์ชนิดต่างๆที่สามารถนำไปเปิดได้ทันที เช่น สำหรับ iPod iPhone PSP หรือ โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ชื่อดังอื่นๆ รวมไปถึง Windows Media หรือ  XVid และ MP3 และที่เด็ดที่สุดมันสามารถเข้าไปล้วงเอาคลิปสำหรับ 18+ ได้อีกด้วย

Program Features
● All PodCast Supported : เห็นชื่อโปรแกรมว่า Youtube Downloader อย่าคิดว่า โหลดคิดจาก Youtube.com ได้อย่างเดียว แต่โปรแกรมนี้ยังสามารถ โหลดคลิป จากเว็บผู้ให้บริการชั้นนำของโลกเว็บอื่นๆ อย่าง คลิปจาก YouTube, FaceBook, Google Video, MySpaceTV และคลิปวีดีโอจากแหล่งอื่นๆ ได้อีกมากมาย
● Get High Definition Video : โปรแกรมนี้ สามารถดาวน์โหลด คลิปวีดีโอ จากเว็บยูทูบ ได้แบบคมชัดที่สุด หรือ ที่เราอาจจะเคยได้ยินคำว่า เฮชดี (HD) ที่ย่อมาจาก High-Definition Quality นั่นเอง ด้วยความละเอียดการแสดงผลสูงสุด 1080P เพื่อให้คุณได้รับชมคลิปวีดีโอแบบมีอรรถรสสูงสุด
● Download and Watch Later : สามารถดาวน์โหลดคลิปจาก Youtube (เว็บยูทูบ) แล้วดูทีหลังได้ โดยสามารถแปลงไฟล์วีดีโอ ออกมาในรูปแบบ (Format) ที่เราต้องการได้ก่อนได้ทันทีเช่น MP4, MPEG, 3GP, AVI ดังนั้น หากคุณเจอคลิปวีดีโอที่ใช่ และ ชอบ ดาวน์โหลด ลงมาก่อนได้เลย ส่วนดูไว้ทีหลัง โดยไม่ต้องต่ออินเตอร์เน็ตก็ได้
● Converter Works with Most Formats : โปรแกรม สามารถแปลงไฟล์ (Convert) ออกมาในรูปแบบ (Format) ที่ยอดนิยม ที่สามารถดูได้กับทุกเครื่องเล่นวีดีโอ / ดีวีดี อาทิเช่น ไฟล์ตระกูล MP3 (เสียงอย่างเดียว) MP4 (เสียง พร้อม ภาพเคลื่อนไหว) MPEG, AVI  หรือแม้แต่ 3GP ที่เราเคยใช้ดูบนโทรศัพท์มือถือ Nokia สมัยก่อน ก็ได้ด้วยเช่นกัน
● Watch on Other Devices : คุณสามารถปรับเลือก อุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นวีดีโอได้ตามใจชอบ อาทิเช่น เครื่องเล่นวีดีโอแบบพกพา (Portable Video Player) ที่สมัยนี้ความสามารถเหล่านี้ได้ถูกบรรจุลงในโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน (SmartPhone) อย่าง iPod, iPad, iPhone รวมไปถึง เครื่องเล่นเกมส์พกพาอย่าง PSP ที่ย่อมาจาก Play Station Portable จากค่าย Sony หรือ Windows Media, XVid ฯลฯ
Sync with iTunes : สามารถนำไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา ไปลงบน โปรแกรม iTunes เพื่อไป Sync กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อีกมากมายด้วยเช่นกัน (คุณสมบัตินี้มีอยู่ในเวอร์ชั่น PRO เท่านั้น)
MP3 Supported : สามารถคัดเฉพาะเสียงอย่างเดียว ออกมาจากไฟล์วีดีโอ เพื่อบันทึกลงเป็นไฟล์ MP3 ได้ หากคุณดาวน์โหลด มิวสิควีดีโอไหนออกมาแล้วประทับใจ อยากไรท์ไปฟังในรถ Youtube Downloader ก็สามารถแปลงไฟล์ออกไปเป็นไฟล์ MP3 ไปได้อย่างชัดแจ๋วคุณภาพไม่ตกเช่นกัน
It's Fast and Easy to Use : สำหรับ Youtube Downloader เป็นโปรแกรมที่มีขนาดเล็กมากๆ และมีหน้าตาที่ใช้งานง่ายและเป็นกันเองต่อผู้ใช้งานทั่วไป ทำให้โปรแกรมนี้ ติดชาร์ตอันดับ โปรแกรมฟรี ที่มีผู้ดาวน์โหลดสูงสุดเป็นอันดับ 1 บนเว็บ Thaiware.com หลายสัปดาห์ติดต่อกันมาแล้ว
Malware and Virus Free : ดาวน์โหลดมาแล้ว ไม่มีไวรัสติดมาด้วยอย่างแน่นอน ทางผู้พัฒนาโปรแกรมเขารับประกัน การันตีมาแบบเต็มๆ

Download --> http://ouo.io/E2kdVu

26
     Internet Download Manager หรือที่หลายๆ คนเรียกกันสั้นๆ ว่า IDM มันเป็น โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท Tonec สำนักงานตั้งอยู่ที่ เมืองนิวยอร์ค (New York) ประเทศสหรัฐอเมริกา (USA) มันจะมาช่วยเพิ่มความเร็วและการบริหารงานการ ดาวน์โหลดไฟล์ ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เวลาเน็ตหลุดก็สามารถมาต่อที่จุดเดิมได้ ไม่ต้องเริ่มต้นดาวน์โหลดไฟล์นับหนึ่งใหม่อีกครั้ง นอกจากนี้แล้ว ทางผู้พัฒนา โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด ตัวนี้เค้าบอกว่าสามารถเพิ่มความเร็วการดาวน์โหลด ได้สูงสุดถึงมากถึง 500% หรือ 5 เท่า เลยทีเดียว และยังมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้แล้วหากคุณ โหลด IDM นี้ไปแล้วยังสามารถตั้งเวลาการ ดาวน์โหลดไฟล์ หรือ ดาวน์โหลดเพลง ต่างๆ ให้เป็นไปตามเวลาที่ต้องการ พร้อมตัดการเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติได้อีกด้วย

What's new in version 6.25 Build 25 (Released: Aug 05, 2016)
● Added support for Firefox 49
● Fixed compatibility problems with the latest build of Windows 10
● Fixed problems with video recognition for several types of web sites
● Fixed bugs

Download --> http://ouo.io/JpApYV

27
     DLL Suite เป็นโปรแกรมสแกนหาไฟล์ DLL ของ Windows ที่ผิดพลาด เสียหาย สูญหาย และทำการแก้ไข ซ่อมแซมปัญหานั้นๆให้กลับมาสู่สภาพปกติ ซึ่งการเกิดปัญหาจากไฟล์ DLL นั้นมีอาการหลากหลายประเภท เช่น Error ไม่สามารถเปิดโปรแกรมบางอย่างได้, การเปิดเครื่องเข้าวินโดว์นานกว่าปกติ, CPU ทำงานช้าลงหรือหนักขึ้นกว่าปกติ, เสียงหาย, คีบอร์ด เม้าส์ ไม่ทำงาน หรือแม้แต่ปัญหานรกแตกที่หลายๆคนไม่อยากเจอ อย่าง Blue screen (จอฟ้ามรณะ) บางรหัสที่เกิดมาจากซอฟแวร์ การลงโปรแกรมบางอย่าง การลงไดร์เวอร์ผิดพลาด ฯลฯ ปัญหาเหล่านี้มักเกิดจากความเสียหายจากไฟล์ DLL ฉะนั้น ด้วยโปรแกรม DLL Suite นี้จะสแกนปัญหา แก้ไขและซ่อมแซมในส่วนที่เสียหายให้กลับมาใช้งานได้ปกติอีกครั้ง

DLL Suite to fix and prevent
● Dll file is missing, .dll file was not found, cannot find .dll file
● Windows and programs take much more time to start
● Poor system performance and high CPU/Memory usage
● PC no sound, keyboard locked and Windows device mal-function
●  Regular program freezing and system crashes
●  Blue screen of death (BSOD) and more

Download --> http://ouo.io/WOPH8y

28
     TSR Watermark Image มันเป็นโปรแกรมที่เอาไว้ทำ พื้นหลังลายน้ำ หรือที่เราเรียกว่าวอเตอร์มาร์ค (Watermark) ฟรี ก็จัดถือว่าเป็นหนึ่งใน โปรแกรมแต่งรูป คุณสามารถเลือกรูปที่ต้องการ และความทึบแสง โปร่งใส (Transparent) ได้ตามระดับที่ต้องการ โปรแกรมใส่ พื้นหลังลายน้ำ สามารถย่อรูปภาพ ก่อนที่จะใส่ พื้นหลังลายน้ำ ลงไป ซึ่งคุณสามารถที่จะแก้ไขรูปลายน้ำ หรือข้อความได้อย่างอิสระ จัดวางตำแหน่งของ พื้นหลังลายน้ำ ได้ตามที่ต้องการ โดยโปรแกรม TSR Watermark Image ทางนักพัฒนานำไปให้คุณใช้ได้กันฟรีๆ สำหรับผู้ใช้ตามบ้าน ตัวโปรแกรมใช้งานได้ไม่ยาก เหมาะกับผู้ใช้ทุกระดับ ใส่ได้ทั้งข้อความ รูปภาพ ภาพ 3 มิติ (3D) ภาพเอฟเฟค และถ้ามีคนพยายามที่จะลบลายน้ำนั้นบอกได้เลยว่ายาก TSR Watermark Image เป็นโปรแกรมใส่ พื้นหลังลายน้ำ ที่ดีอีกหนึ่งตัว คุณสามารถใส่ลายน้ำเข้าไปเพื่อที่จะแสดงความเป็นเจ้าของรูป ป้องกันการก๊อปปี้ เอาไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นต้น

Download --> http://ouo.io/37qby

29
     AVS Video ReMaker : โปรแกรมตัดต่อวีดีโอ และสามารถลบบางส่วนในวีดีโอที่ท่านไม่ต้องการออกไปอย่างง่ายดาย โปรแกรม AVS Video ReMaker แก้ไขไฟล์วีดีโอ เช่น AVI, VOB, MP4, DVD, Blu-ray, WMV, 3GP, FLV, TS, DVR-MS, MOV, MKV และ H.263/H.264 สามารถแก้ไขไฟล์วีดีโอ HD ชั่นนำได้ เช่น VCHD, MOD, MTS/M2TS, TOD และไฟล์ชั่นนำอื่นๆ รองรับไฟล์จากกล้องถ่ายรูป หรือวีดีโอที่ทำการบันทึกมาจากโปรแกรมอัดหน้าจออื่นๆ โปรแกรมนี้สามารถสร้าง DVD และแผ่น Blu-ray ได้ด้วย รองรับการใช้งานในหลายๆ ภาษา

Program Feature
● ตัดต่อ ลบบางส่วนในวีดีโอที่ท่านไม่ต้องการออกไปอย่างง่ายดาย
● แก้ไขไฟล์วีดีโอ เช่น AVI, VOB, MP4, DVD, Blu-ray, WMV, 3GP, FLV, TS, DVR-MS, MOV, MKV และ H.263/H.264
● สามารถแก้ไขไฟล์วีดีโอ HD ชั่นนำได้ เช่น VCHD, MOD, MTS/M2TS, TOD และไฟล์ชั่นนำอื่นๆ
● รองรับไฟล์จากกล้องถ่ายรูป หรือวีดีโอที่ทำการบันทึกมาจากโปรแกรมอัดหน้าจออื่นๆ
● โปรแกรมนี้สามารถสร้าง DVD และแผ่น Blu-ray ได้ด้วย
● รองรับการใช้งานในหลายๆ ภาษา

Download --> http://ouo.io/39DZm

30
     Auto Hide IP เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถในการช่วยซ่อน IP Address ของเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ โดย โปรแกรมซ่อน IP นี้ช่วยให้การ เล่นเน็ต ให้การท่องอินเทอร์เน็ตของคุณนั้นมีความปลอดภัย ไม่ต้องกลัวไปทิ้งหลักฐานอะไรเอาไว้ที่ไหน และยังสามารถช่วยป้องกันการแฮกข้อมูลในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจากเหล่าแฮกเกอร์หรือผู้ที่ไม่หวังดีทั้งหลาย โปรแกรมซ่อน IP นี้ช่วยให้คุณ ท่องอินเตอร์เน็ตได้อย่างสบายใจเลยล่ะครับป้องกันการนำข้อมูล หมายเลข IP ของคุณไปทำเรื่องผิดกฎหมายต่างๆ เมื่อใช้ โปรแกรมซ่อน IP ตัวนี้ได้เลย โดยหากเมื่อคุณ Check IP แล้วจะไม่ใช่ไอพีจริงๆ ที่คุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอยู่

Program Feature
● ช่วยให้คุณได้สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวทิ้งหลักฐานอะไรเอาไว้
● เมื่อคุณเข้าเว็บไซต์ต่างๆ โปรแกรมซ่อน IP นี้จะทำการซ่อน IP แบบอัตโนมัติ ทำให้คุณจะได้โลดเล่นอยู่บนโลกออนไลน์แบบไร้ตัวตน (ไม่ต้องกลัวคนอื่นมาจับได้)
● สามารถป้องกันข้อมูลสำคัญ ข้อมูลส่วนตัวของตัวคุณได้ขณะเล่นอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน ตลอดจน ข้อมูลด้านการเงิน จากการถูกแฮคจากผู้ไม่ประสงค์ดี ที่คอยจ้องจะขโมยได้อยู่ตลอดเวลา
● ผู้ใช้สามารถกำหนดหมายเลข IP สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณขณะเล่นอินเทอร์เน็ต ให้เป็นของประเทศอื่นๆ ได้ตามต้องการ
● สามารถเลือกใช้ โปรแกรมซ่อน IP เฉพาะเว็บเบราว์เซอร์ได้ ในกรณีที่เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณลงเว็บเบราว์เซอร์ เอาไว้หลายตัว
● คุณสามารถส่งอีเมล์แบบ (Anonymous E-Mail) ไม่เปิดเผยตัวตนได้ ปลายทางจะไม่รู้ว่าอีเมล์ฉบับนี้ต้นทางจริงๆ ถูกส่งมาจากที่ใดในโลก
● คุณสามารถปลดแบน (Unban) ตัวเองจากเว็บบอร์ด เว็บฟอรั่ม ต่างๆ ที่แบนหมายเลขไอพีของคุณได้ หรือใช้ทะลวงบล็อค ICT ที่บล็อคเว็บต่างๆที่ไม่ให้เข้าได้อย่างง่ายดาย
● และประโยชน์กับความสามารถอื่นๆ อีกเพียบ

Download --> http://ouo.io/2t9z0q

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 18