แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - KimZii

หน้า: [1] 2 3 ... 43
5
"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ"

"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ"

"แซมมี่ ปัณฑิตา"

"แซมมี่ ปัณฑิตา"

"แซมมี่ ปัณฑิตา"

"จอย ชลธิชา"

"จอย ชลธิชา"


"จอย ชลธิชา"


"จอย ชลธิชา"


"เชียร์ ฑิฆัมพร"

"เชียร์ ฑิฆัมพร"

"เชียร์ ฑิฆัมพร"

"เชียร์ ฑิฆัมพร"

"เชียร์ ฑิฆัมพร"

"เชียร์ ฑิฆัมพร"

"เชียร์ ฑิฆัมพร"

"เชียร์ ฑิฆัมพร"

"ใบเตย"

"ใบเตย"

"ใบเตย"

"ลุลา"

"ลุลา"

"ลุลา"

"ลุลา"

"ลุลา"

"ลุลา"

"ลุลา"

"ลุลา"

"โฟร์ - มด"

"โฟร์ - มด"

"โฟร์ - มด"

"โฟร์ - มด"

"โฟร์ - มด"

"โฟร์ - มด"

"โฟร์ - มด"

"โฟร์ - มด"
6
"อินดี้ อินทัช"

เล่นเอาบรรดาสาวน้อย- สาวใหญ่  หัวใจไซเบอร์ ตาโตเบิกโพลงกันเลยล่ะจ้า

 เพราะหากใครที่ตามฟอลโล่อินสตาแกรมของ นางเอกขาวีน พลอย-  เฌอมาลย์ บุณยศักดิ์  เมื่อ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา จะเห็นภาพ She  ถ่ายรูปชูสองนิ้ว อยู่ตรงกลางระหว่าง ดาราสาว และอดีตนักร้อง รุ่นใหญ่ "ฮันนี่ -ภัสสร  บุณยเกียรติ" กับอีกหนึ่งหนุ่มไว้เครา ดูเซอร์เนี๊ยบ ที่หน้าตาดีม๊ากก  พร้อมกับข้อความ ที่ระบุว่า "น้องอินดี้ก็มาแสดงกับพี่พลอยด้วย หล่อมากก ลูกใครหว่าาา"

เท่านั้นล่ะจ้า บรรดาผู้ฟอลโล่ ก็กดตามหากันให้ควั่ก ว่าพ่อหนุ่ม วัยละอ่อน หน้าหล่อคมผู้นี้ เขาคือใครหรอ เขามาจากไหน
 
ไม่เกินอึดใจ จากความก้าวไกลของเทคโนโลยี ก็แจ่มชัดว่า หนุ่มน้อยรูปงาม วัย 20 ปี  ผู้นี้ นามว่า "อินดี้ - อินทัช  เหลียวรักวงศ์"  เป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น   ของ คุณแม่ฮันนี่ กับ คุณพ่อ บี๋ - ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์   เรียกว่า ถอดแบบแกะโครงหน้าความหล่อมาจากพ่อ ได้ความดูดียิ้มมีเสน่ห์มาจากแม่ เป๊ะๆ   
 
แหม๊!! มิน่าล่ะ ก็เพราะ พ่อแม่อยู่ในวงการบันเทิงแล้ว จะให้ลูกไปทางอื่นก็คงจะยาก   ด้วยความหล่อที่เข้าตา และคลุกคลีกับวงการบันเทิงจากการติดตามพ่อและแม่มาตั้งแต่เด็กๆ  นี่เอง  ค่ายบรอดคาซท์ เลยเห็นแววรุ่ง ทาบหนุ่มอินดี้  ไปประเดิมแสดงละคร เรื่อง "มาดามดัน" ซึ่งจะออนแอร์ทางช่อง 3  ที่มี  พระเอก มาริโอ้ เมาเร่อ ประกบคู่ พลอย - เฌอมาลย์    c]tเพิ่งบวงสรวงเปิดกล้องละครไปสดๆ ร้อนๆเมื่อ วันอังคารที่ผ่านมานี้เอง
 
แน่นอน คนที่ดีใจที่สุด ก็เห็นจะเป็น แม่ฮันนี่ ของน้องอินดี้นี่ล่ะ  เพราะถึงกับโพสต์รูปลูกชาย ลงอินสตาแกรมกันเลยทีเดียว
 
อย่างนี้ ต้องเรียกว่า "หม่าม๊า ดัน" อ๊ะเปล่าเนี่ย (ฮา)
 
ต้องมาคอยดูว่า   ฝีไม้ลายเมือในการแสดงละครของหนุ่ม อินดี้  น้องใหม่แกะกล่อง  จะรุ่งแค่ไหน  บรรดาสาวๆ คงจะตั้งท่าเป็นแฟนคลับกันเรียบร้อยแล้วสิ    เพราะนี่ไม่ทันไร   ยอดคนฟอลโล่หนุ่มอินดี้ในอินสตาแกรมช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา พุ่งจาก 2 พันนิดๆ  เป็น 4 พันต้นๆ  ในพริบตาเดียว แล้วเชียวล่ะ คุณเอ๊ยยยยย   


"อินดี้ อินทัช"

"อินดี้ อินทัช"

"อินดี้ อินทัช"

"อินดี้ อินทัช"

"อินดี้ อินทัช"

"อินดี้ อินทัช"

"อินดี้ อินทัช"


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์มติชน 


7

กูเกิลบริษัทเจ้าพ่อแห่งวงการค้นหา ได้เปิดให้บริการ Google Fiber หรือบริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงให้กับผู้ใช้ตามบ้าน อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวและทดสอบกันอย่างเงียบๆ มาได้ระยะนึงแล้ว ซึ่งเมืองแรกที่ Google Fiber เปิดให้บริการ อยู่ที่แคนซัสซิตี้ ประเทศสหรัฐอเมริกา 


โดย Google Fiber  นั้นจะเป็นการให้บริการอินเทอร์เน็ตผ่านสายไฟเบอร์ออปติกส์ที่ลากไปยังแต่ละบ้านโดยมีความ เร็วที่ 1 Gbps แต่เมื่อใช้งานจริงๆ แล้วจะได้ความเร็วที่ประมาณ 600-700 Mbps ซึ่งมีผู้ใช้รายหนึ่งทดสอบดาวน์โหลดไฟล์ DVD 1 แผ่น โดยใช้เวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น !! และที่น่าสนใจคือ Google Fiber คิดอัตราค่าบริการที่ 70 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2,100 บาทต่อเดือนครับ !!!

เมื่อไรบ้านเราจะมีแบบนี้บ้างนะ !?   

<a href="http://www.youtube.com/watch?v=player_embe" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=player_embe</a>ขอบคุณ 9tana

8
เป้ อารักษ์

หนุ่ม "เป้" ไม่รู้ "แพนเค้ก" cancel ละคร ไม่อยากร่วมงาน ไม่ซีเรียส ยัน ไร้ปัญหา อัลบั้มใหม่ 1 พ.ย.

ยังคงเป็นกระแสที่หลายคนพูดถึงตลอด สำหรับนักร้องหนุ่มมาดเซอร์ อย่าง เป้ - อารักษ์ หลังมีกระแสข่าวว่าอดีตคนเคยรักอย่างสาวแพนเค้ก - เขมนิจ ไม่ยอมรับละคร เพราะไม่อยากร่วมงานกับหนุ่มเป้ เป็นเหตุให้ผู้ใหญ่ต้องเปลี่ยนตัวมาเป็นสาวมิน - พีชญา แทน ซึ่งในงาน Best Crow Model 2011 ที่ Aloft Hotel หนุ่มเป้ ก็ชี้แจงว่า

"สำหรับกระแสข่างที่น้องมินมาเสียบละครแทนน้องแพน ผมว่าไม่ใช่นะครับ เพราะว่าละครเรื่องนี้มีการเตรียมงานมานานแล้วครับ ไม่รับเพราะไม่อยากร่วมงานกับผม ผมก็ไม่ทราบครับ ก็อาจจะจริง อาจจะไม่จริง ผมก็ไม่อาจรู้ได้ครับ ผมก็ทำงานปกติ ไม่รู้ว่าเบื้องหลังเป็นยังไง คือผมอะไรก็ได้ครับ ผมก็สบายมากกับทุกแบบ คิดว่าเรื่องนี้เป็นการตัดสินใจของผู้ใหญ่ ผมไม่ยุ่งครับ จะกับน้องมิน หรือน้องแพนก็ได้ ผมไม่มีปัญหาอยู่แล้ว กับน้องแพน ก็สามารถร่วมงานกันได้ ไม่มีปัญหาอะไรครับ"  


เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว และรูปภาพ คุณภาพดี โดย: INN NEWS


 

9
ชัญญ่า ทามาดะ - ไผ่ วันพอยท์

ภาพสุดสนิทสนมของ 'ไฮโซสาว ชัญญ่า ทามาดะ' และ ไฮโซนักการเมืองคนดัง'ไผ่ วันพ้อยท์'

ถูกเผยแพร่ไปในหลายเวบไซต์ ออนไลน์ การันตีความสนิทสนมว่า ทั้งคู่สนิท แนบ เลิฟ เลิฟ กันสุดๆ แต่ที่เป็นประเด็นยิ่งกว่าภาพหวาน หวาน เหล่านี้ ก็คือ การโยงสาวแก้ม กวินตรา โพธิจักร'' ซึ่งเคยให้สัมภาษณ์ว่า 'หนุ่ม ไผ่' กำลังตามจีบ เข้ามามีเอี่ยวด้วย ว่าจะรู้สึกอะไรยังไงบ้างกับ กับภาพสนิทสนมดังกล่าวของ 'สาวชัญญ่า'และ'ไผ่ วันพ้อยซ์' ซึ่งสาวแก้มก็ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า

'กับพี่ไผ่ขอเว้นวรรคทางการจีบไปก่อนสักระยะหนึ่ง เพราะพี่เขาทำงานเป็นส.ส.ยุ่งจริงๆ และเว้นวรรคในที่นี้คือตนให้เวลากับทุกเรื่องอยู่แล้ว เรื่องไหนที่มันไม่ใช่หรือไม่สามารถจะเดินก้าวไปต่อได้ก็ควรหยุดไว้ก่อน ถามว่าพัฒนาจะน้อยลงไหมยังไม่ทราบ ให้พี่เขาทำงานก่อน

พร้อมกับกล่าวต่อว่า “รู้ว่าชัญญ่าเป็นน้องไม่ได้มีอะไร กับพี่ไผ่เราคุยกันสองคนไม่เกี่ยวกับคนอื่นเลย อย่างที่พูดตั้งแต่แรกว่าพี่เขาจีบก็เกรงใจผู้ใหญ่ฝั่งพี่เขาด้วย เราออกมาพูดแรงเกินไปหรือเปล่า แก้มแค่เป็นคนพูดตรงแค่นั้นเองว่าตอนนั้นเขาจีบ ซึ่งเขาก็ยอมรับจริงๆ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้คุยกันเหมือนแต่ก่อน เพราะพี่เขาทำงานจริงๆ ค่ะ” สาว ‘แก้ม’ กล่าวทิ้งท้าย     


ชัญญ่า ทามาดะ - ไผ่ วันพอยท์

ชัญญ่า ทามาดะ - ไผ่ วันพอยท์

ชัญญ่า ทามาดะ - ไผ่ วันพอยท์

ชัญญ่า ทามาดะ - ไผ่ วันพอยท์


10
ปลื้ม - ทับทิม

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 17 ต.ค. ผู้สื่อข่าว รายงานว่า ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายสุรบถ หลีกภัย หรือน้องปลื้ม

พร้อมด้วย น.ส.มัลลิกา จงวัฒนา หรือน้องทับทิม และนางภักดิพร สุจริตกุล มารดาน้องปลื้ม เดินทางเข้าพบนายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี (บิดา) ซึ่งได้รับความสนใจจากบรรดาสื่อมวลชน และประชาชนทั่วไปที่มาร่วมงานเปิดตัวหนังสือ “ความจริงไม่มีสี” ของนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่ลาพระแม่ธรณีบีบมวยผม โดยระหว่างนั้นนายอภิสิทธิ์ กำลังนั่งแจกลายเซ็นให้กับบรรดาแฟนคลับพรรคประชาธิปัตย์ น้องปลื้มจึงเดินเข้าไปไหว้ นายอภิสิทธิ์ ได้แสดงความยินดีกับบุคคลทั้งสอง

โดยนายสุรบถ กล่าวภายหลังเข้าพบบิดา ว่า มาพบคุณพ่อ และจะหารือเรื่องการเตรียมงานแต่งงาน และการ์ดแต่งงาน ซึ่งตนอยากจัดงานแบบเรียบๆ เป็นธรรมดาที่สุด ไม่อยากใช้เงินอย่างฟุ่มเฟือย ซึ่งคุณพ่อ ได้วาดภาพลายเส้นน้องทับทิมระหว่างที่คุยกันด้วย เพื่อรวมรวบเป็นของชำร่วยในงานแต่งงาน

ด้านนางภักดิพร กล่าวชื่นชมน้องทับทิม ว่า รู้สึกชอบน้องทับทิม เพราะเป็นคนเรียบร้อย นิสัยดี ขณะที่น้องทับทิม ให้ 3คำกับน้องปลื้ม ว่า “รัก – ที่ – สุด”  


ปลื้ม - ทับทิม

ปลื้ม - ทับทิม

ปลื้ม - ทับทิม


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ข่าวสด11
หลังจากมีหนังสือพิมพ์หัวใหญ่เล่มนึงออกมาเปิดเผยว่ามีพระเอก นักร้อง ชื่อดัง อักษรย่อ "อ" ทำแฟนสาวท้อง ทำเอาหลายๆคนวิเคราะห์ออกมาว่า พระเอกคนนั้นก็คือ หนุ่ม ออย ธนา แน่ๆ

แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบชี้แจง ว่าจริงหรือไม่จริง ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มออยก็ออกมาขอบคุณคนที่ให้กำลังผ่าน Instagram ส่วนตัว "kemanoil"

ล่าสุดหนุ่มออยโพสข้อความผ่าน Instagram ว่า "

ไม่มีใครท้องคับ และจะไม่พูดอะไร แค่นี้ก็เดือดร้อนเพราะสื่อมากพอแล้ว ผมน่ะเจอจนชิน แต่คนที่เสียหายเค้ามีตัวตนามีพ่อมีแม่ ขอย้ำว่าจะไม่มีการพูดถึงเรื่องนี้อีก เคลียมั้ยคับสื่อ !!

ปล.เข้าใจการทำงานของข่าวนะคับแต่คนเดือดร้อนกับความจริงและไม่จริงของข่าว ไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก

ขอขอบพระคุณ

"


เอาเป็นว่าหนุ่มออย ออกมาชี้แจงแล้วแฟนๆ ก็สบายใจได้จ้า  


คำชี้แจงของ ออย ธนา

ออย ธนา

ออย ธนา

ออย ธนา

ออย ธนา

ออย ธนา

ออย ธนาขอบคุณภาพประกอบ : IG ออย ธนา12

เว็บไซต์ Siampod รายงานข่าวการวางจำหน่าย iPhone 5 ในประเทศไทยล่าสุดว่า ผู้ให้บริการบางค่ายจะเปิดจอง iPhone 5 ในระหว่างวันที่ 24-30 ต.ค. นี้และการเปิดจำหน่ายเป็นทางการพร้อมกันในวันศุกร์ที่ 2 พ.ย. ที่จะถึง โดยจะมีการจัดงานในคืนวันที่ 1 พ.ย. เหมือนเช่นเคยและจะเปิดจำหน่ายเป็นทางการตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่ 2 พ.ย. เป็นต้นไป

และสำหรับค่ายมือถือบางค่ายนอกจากจะจัดงานในกรุงเทพแล้ว อาจจะมีการจัดงานเปิดตัว และจำหน่ายวันที่ 2 พ.ย. เลยในแบบเล็กๆ ในบางจังหวัดด้วย อาทิ เชียงใหม่, ภูเก็ต แต่จะมีจำนวนเครื่องไม่เยอะเท่าที่กรุงเทพ สำหรับราคาและโปรโมชั่นคงตามมาเร็วๆนี้ 
ขอบคุณ Siampod


13
นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ว่า  นายฉัตรชัย เทียมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน บมจ.บีอีซี เวิลด์ (BEC)  กล่าวว่า  ไม่มีแผนที่จะถอดนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ดำเนินรายการข่าวของช่องสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ออกจากการจัดรายการ แม้จะมีกระแสสังคมระบุว่า 

ขาดความเหมาะสม  จากกรณีที่ บริษัทไร่ส้ม ถูกคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ(ป.ป.ช.)ชี้ว่า มีความผิด เพราะเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องเดิมที่เกิดขึ้นมานานแล้ว   นอกจากนี้  ยังไม่ได้รับแจ้งว่า สปอนเซอร์จะถอนโฆษณาออกจากรายการที่นายสรยุทธเป็นผู้ดำเนินรายการ
 
ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน บมจ.บีอีซี เวิลด์ ระบุว่า   รายได้จากค่าโฆษณาของรายการข่าวที่นายสรยุทธเป็นผู้ดำเนินรายการ คิดเป็นสัดส่วน 20% ของรายได้ค่าโฆษณารายการข่าว ส่วนผลประกอบการของ บีอีซี นั้น บริษัทคาดว่าในปี 55 กำไรสุทธิจะสูงกว่าปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 3.53 พันล้านบาทเนื่องจากรายได้ในปีนี้เติบโตราว 15% เป็นผลจากการปรับขึ้นค่าโฆษณาตั้งแต่ต้นปีจนถึงเดือน ต.ค.55 และภาครัฐลดการจัดเก็บภาษีเงินได้นิติบุคคลในปีนี้ลดลงเหลือ 23% จากปีก่อนอยู่ 30% และแนวโน้มในปี 56 คาดว่ารายได้น่าจะไม่ต่ำกว่าปีนี้ โดยมองว่าจะเติบโตมากกว่า 15% เนื่องจากภาวะเศรษฐกิจยังขยายตัวได้ดีต่อเนื่อง และบริษัทรายใหญ่ที่ซื้อโฆษณากับช่อง 3 จะมีมากขึ้น คาดว่าจะมีจำนวน 30-40 บริษัท จากปีนี้ที่มีจำนวนกว่า 20 บริษัท ซึ่งบริษัทเองพยายามหาทางขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น และทำรายการให้หลากหลายมากขึ้นด้วย
 
สำหรับการเปิดช่องทีวีดิจิตอลในปีหน้านั้น นายฉัตรชัย กล่าวว่า ไม่มีผลกระทบกับช่อง 3 เพราะเป็นคนละรูปแบบ รวมถึงแนวโน้มทีวีดาวเทียมจะมีมากขึ้นก็ไม่กระทบบริษัทเช่นกัน อย่างไรก็ตาม บริษัทจะยังไม่เข้าร่วมประมูลใบอนุญาตทีวีดิจิตอลในปีหน้า แม้ว่าก่อนหน้านี้เคยให้ความสนใจ แต่เมื่อทำการศึกษาแล้วพบว่าหากเข้าลงทุนธุรกิจทีวีดิจิตัลมีโอกาสขาดทุนสูง เพราะคาดว่าฐานผู้ชมเติบโตปีละประมาณ 1.5% เท่านั้น แต่จะมีผู้ผลิตจำนวนมากกว่าการเติบโตของฐานผู้ชม จึงเห็นว่าควรรอดูตลาดก่อน   


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์มติชน


14
หลังจากเปิดตัว"ไอโฟน 5"ไปเมื่อไม่นานมานี้ อีกไม่กี่เดือนต่อมา แอปเปิลก็ร่อนบัญเชิญไปยังสื่อต่างๆในสหรัฐฯอีกครั้ง    


แม้ได้มีข้อความใดบอกว่าบัตรเชิญใบนี้คืออะไร จะเพื่อจุดประสงค์อะไร แต่คาดว่าหลายคนน่าจะทราบดีว่า นี่คือการเชื้อเชิญเพื่อไปเปิดตัวสินค้าใหม่แก่กล่องตัวล่าสุด นั่นก็คือ "ไอแพด มินิ"

บัตรเชิญอิเล็กทรอนิกส์ใบนี้ มีข้อความสั้นๆแต่ได้ใจความสไตล์แอปเปิลที่ระบุว่า "We’ve got a little more to show you" หรือ "เรามีอะไรให้คุณดู"

บัตรเชิญระบุวันที่ 23 ตุลาคมนี้ และงานจะจัดขึ้นที่แคลิฟอร์เนีย เธียเตอร์ เมืองซานโฮเซ เวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (หรือเที่ยงคืนในวันเดียวกันตามเวลาในไทย)

ข่าวลือว่าไอแพดมินิ จะมีขนาดเล็กกว่านิวไอแพด ซึ่งมีขนาด 9.7 นิ้ว เหลือเพียง 7.85 นิ้ว และจะมีความคมชัดของหน้าจอลดลงเล็กน้อย บางก็บอกว่า ไอแพดมินิ จะมีหน้าจอ retina-resolution display, ระบบประมวลผล เอ5 โพรเซสเซอร์, เชื่อมต่อ 3จี-ไวไฟ, แรม 512 เมกะไบต์, สปีคเกอร์ 2 ตัว และใช้อุปกรณืเชื่อมต่อรุ่นใหม่เช่นเดียวกับที่เปิดตัวพร้อมไอโฟน 5

แม้ธรรมเนียมของแอปเปิลที่เราทราบกันดีก็คือ จะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดใดๆของสินค้าตัวใหม่จนกว่าวันเปิดตัวจริง แต่ก็มีผู้อ้างว่าทราบความลับสุดยอดของแอปเปิลล่วงหน้าแล้ว และนำภาพที่เชื่อว่าเป็นไอแพด มินิ ออกมาเผยแพร่ในอินเตอร์เน็ตบ้างแล้ว คงต้องมาดูกันว่าไอแพดมินิตัวใหม่นี้ จะถูกใจสาวกของแอปเปิลและจะสร้างความฮือฮาใดๆอีกหรือไม่   


ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์มติชน


15

โนเกียเปิดตัว อาช่า 308 และ อาช่า 309 โทรศัพท์ล่าสุด

ในตระกูล "อาช่า ทัช" โดย อาช่า 308

เป็นโทรศัพท์สองซิม และ อาช่า 309 เป็นโทรศัพท์ซิมเดียวที่รองรับ ระบบไร้สายไวไฟ ทั้ง 2 รุ่นช่วยให้ผู้ใช้สามารถท่องเว็บได้ในราคาประหยัด ผ่านเว็บบราวเซอร์ที่โนเกียได้พัฒนาขึ้นมาเอง

เป็น โนเกีย เอ็กซ์เพรส บราวเซอร์ บราวเซอร์รุ่นใหม่ ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพในการท่องเว็บบนมือถือได้ถึง 90 เปอร์เซ็นต์ และช่วยให้เข้าถึงเว็บแอพพลิเคชั่นได้รวดเร็วยิ่งกว่า เพื่อสร้างประสบการณ์ออนไลน์ให้ผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่   
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์มติชนหน้า: [1] 2 3 ... 43