แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - postza

หน้า: [1] 2 3
1
Movie New / ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง Mthai Movie
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2013, 02:57:49 am »
วันที่เข้าฉาย27 มิถุนายน 2556                               แนวหนังสารคดี                ผู้กำกับนนทวัฒน์ นำเบญจพล                นักแสดงnone                                              จัดอยู่ในเรต                                                        
<iframe src="http://www.youtube.com/embed/ONvbctIqjso" height="315" width="560" allowfullscreen="" frameborder="0"></iframe>


 ถ่ายทอดเรื่องราวความขัดแย้งของ ไทย และ กัมพูชา  เกี่ยวกับ เขาพระวิหาร โดยถ่ายทอดผ่านการตามถ่ายตามสถานที่จริง พร้อมกับสัมภาษณ์ชาวบ้าน และ ทหารที่ลงทำหน้าที่ในเหตุการณ์วันนั้น

 “ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง” พร้อมเดินทางไปพบทุกคนแล้ว ตามตารางการเดินทางดังนี้:
  27 มิ.ย. – 3 ก.ค. 56 ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เชียงใหม่
  4 – 10 ก.ค. 56 ที่ อีจีวี เทสโก้ โลตัส ขอนแก่น
  11 – 17 ก.ค. ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อุดรธานี
  18 ก.ค. เป็นต้นไป ที่ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา กรุงเทพฯ

  หนัง ฟ้าต่ำแผ่นดินสูง

2
วันที่เข้าฉาย27 มิถุนายน 2556                               แนวหนังตลก,แอ็คชั่น,ผจญภัย,แฟนตาซี                ผู้กำกับโจวซิงฉือ, ดีเร็ค กั๊ว                นักแสดงซูจี, เหวินจาง, หวงเป่า, หลัวจื้อเสียง, โจวซิ่วนา                                              จัดอยู่ในเรต                                                        
<iframe src="http://www.youtube.com/embed/fSgid9YhS18" height="315" width="560" allowfullscreen="" frameborder="0"></iframe>


 เมื่อโลกเต็มไปด้วยปีศาจ และมนุษย์ต้องทนทุกข์ทรมานอย่างสาหัส, นักล่าปีศาจหนุ่มซวนจาง, ผู้เก่งกล้า เขาเชื่อว่า “เขาจะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้” เขาจึงเสี่ยงทุกอย่าง ทั้งปราบ ปีศาจน้ำ ปีศาจหมู รวมทั้งปีศาจของเหล่าปีศาจ ซุนหงอคง เขารับเหล่าปีศาจเหล่านี้มาเป็นสาวก และสอนให้พวกเขารู้จักความรัก และความเมตตา  ซึ่งในขณะเดียวกัน ซวนจาง  ก็ได้พบความหมายที่แท้จริง ของ ความรักที่ยิ่งใหญ่ด้วยตัวของเขาเอง และเพื่อชดเชยในบาปของตน และเพื่อช่วยชีวิตของมนุษย์เขาทั้งสี่จึงเริ่มออกเดินทางไปยังทิศตะวันตกที่เต็มไปด้วยความท้าทายที่รอพวกเขาอยู่ 27 มิถุนายนนี้

 ***เข้าฉายเฉพาะในโรงภาพยนตร์เครือ เอสเอฟ ซีนีม่า เท่านั้นครับ***

 ***เปิดรอบพิเศษ 20-26 มิถุนายนนี้ หลัง 20.00 น. ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เท่านั้น***

 ———————————————-

  สร้างปรากฏการณ์อีกแล้วสำหรับ “Journey to the West : Conquering the Demons” หรือไซอิ๋ว 2013 คนเล็กอิทธิฤทธิ์หญ่าย ผลงานกำกับรวยอารมณ์ขันของ “โจวซิงฉือ” ที่สามารถเปิดกวาดรายได้เปิดตัววันแรกมากถึง 78 ล้านหยวน ในจีนหรือประมาณ 378 ล้านบาท ลบสถิติหนังหนังเปิดตัววันแรกอย่าง Painted Skin: The Resurrection (โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง) ที่สามารถเปิดวันแรกได้ถึง 70 ล้านหยวน

 ความฮาของ ไซอิ๋ว เวอร์ชั่น 2013 นี้ทำให้กลุ่มผู้ชมถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่า “โจวซิงฉือ” จะไม่ได้แสดงนำเองก็ตาม นอกจากความฮาแล้วยังได้ร่วมนักแสดงทั้งจีนแผ่นดินใหญ่และนักแสดงฝั่งไต้หวันไว้อย่างคับคั่ง ทั้ง ซูฉี, เหวินจาง, หวงเป่า, หลัวจื้อเสียง และ โจวซิ่วนา

 นี่คือ ไซอิ๋ว ที่ถูกปรับแต่งตีความใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร การย้อนเหตุการณ์ก่อนหน้าเรื่องราวที่คนทั่วโลกรู้จัก เมื่อพระถังซำจั๋งยังเป็นเพียงนักล่าปีศาจฝึกหัดที่ต้องออกตามจับปีศาจปลาซัวเจ๋ง ปีศาจหมูตือโป๊ยก่าย และปีศาจลิงเห้งเจีย โดยมีสาวนักล่าปีศาจมืออาชีพคอยให้ความช่วยเหลือ ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จัดโปรแกรมคลายเครียดด้วยหนังที่จะฮาไม่รู้จบกับ “ไซอิ๋ว 2013 คนเล็กอิทธิฤทธิ์หญ่าย” 27 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

3
Movie New / Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย Mthai Movie
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2013, 02:18:00 am »
วันที่เข้าฉาย27 มิถุนายน 2556                               แนวหนังสยองขวัญ                ผู้กำกับกิตติธัช ตั้งศิริกิจ, ษรัณยู จิราลักษม์, สิทธิศิริ มงคลศิริ                นักแสดงจิรายุ ละอองมณี, สุทัตตา อุดมศิลป์, กฤษ สถาปนพิทักษ์กิจ, เอกวัฒน์ เอกอัจฉริยา                                              จัดอยู่ในเรต                                                        
<iframe src="http://www.youtube.com/embed/M-FNNV1C1HA" height="315" width="560" allowfullscreen="" frameborder="0"></iframe>


 ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย

 ฤดูร้อนนั้น…จอย (อาย-พิมพกานต์ แพร่คุณธรรม) เด็กสาวอนาคตสดใสในวงการบันเทิงโพสต์สเตตัสว่า “อยากตาย” สิงห์ (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) หนุ่มหล่ออนาคตไกลอยากปลอบใจ จึงแอบขับรถพ่อมารับเธอกับเพื่อนสนิท มีน (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) โดยพาคู่หู กานต์ (สบาย-กฤษ สถาปนพิทักษ์กิจ) ไปเที่ยวทะเลด้วยกันเป็นครั้งแรก!!! แต่ค่ำคืนแห่งความสนุกกลับกลายเป็นคืนสยอง!!! เมื่อเกิดโศกนาฎกรรมไม่คาดฝันคือจอยตาย แต่ผีจอยยังคงตามติดทั้งคนรัก เพื่อนสนิท และน้องชาย (เบสท์-เอกวัฒน์ เอกอัจฉริยา) เพราะที่ “คนตายอยากบอก… แต่คนพลาดไม่อยากจำ จนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องราวระทึกขวัญที่เขย่าหัวใจของคนเคยเป็นวัยรุ่นทุกคน 27 มิถุนายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 
<iframe src="http://www.youtube-nocookie.com/embed/fPQ6gsu32n4?rel=0" height="315" width="560" allowfullscreen="" frameborder="0"></iframe>


 Last Summer

 —————————————————————————————————————————————————–

  หนัง Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย

  เก้า จิรายุ – ปันปัน สุทัตตา รวมตัวในหนังสยองขวัญครั้งแรก ‘LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย’

 หลังแจ้งเกิดในวงการและกวาดรางวัลไปมากมายด้วยหนังสยองขวัญ ในที่สุดสองนักแสดงวัยรุ่นคุณภาพ เก้า-จิรายุ ละอองมณี และ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ก็ได้โอกาสโคจรมารวมพลังกันกระตุ้นต่อมผวาให้กับผู้ชมในเรื่อง ‘LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น…ฉันตาย’ ของค่ายหนังน้องใหม่ ‘ทาเลนต์ วัน มูฟวี สตูดิโอ’  

 โดยเก้ารับบท ‘สิงห์’ ผู้ถูกสถานการณ์บีบคั้นจนจนตรอกให้ต้องทำลายแฟนสาวทั้งที่ทั้งยังรัก และปันปันรับบท ‘มีน’ เพื่อนสนิทที่มิตรภาพกลับกลายเป็นปมมืดในใจ เรียกว่าเป็นบทซับซ้อนที่สุดสำหรับนักแสดงวัยรุ่นทั้งสองก็ว่าได้

  พบกับทีเซอร์ ‘LAST SUMMER ฤดร้อนนั้น…ฉันตาย’ ได้ที่ www.youtube.com/talent1moviestuiod และติดตามความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ก่อนใครได้ในเฟซบุ๊ค www.facebook.com/talent1moviestudio

4
Movie New / ฮักอ่ำหล่ำ Mthai Movie
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2013, 01:57:50 am »
วันที่เข้าฉาย27 มิถุนายน 2556                               แนวหนังตลก,โรแมนติค,ดราม่า                ผู้กำกับภานุมาศ ดีสัตถา                นักแสดงอาทิสัก รัตะนะวง, ไพลินดา พิลาวัน, พรมณี โพธิสาร, พูมชนะ สีริวงสา                                              จัดอยู่ในเรต                                                        “สัก” (นักร้องนำวง Cell) นักร้องหนุ่มสุดฮอตที่เติบโตขึ้นมาในชนบท ได้มีโอกาสกลับไปที่บ้านเกิดของเขาอีกครั้ง หลังจากที่เขาจากบ้านเกิดไปเป็นเวลานานเพื่อตามความฝันของเขาและเลือกที่จะ หันหลังให้กับ “โสภา” อดีตคนรักเก่าอย่างไม่มีเยื่อใยและขาดการติดต่อ เหตุการณ์ในอดีตทำให้ “โสภา” โกรธ “สัก” เป็นอย่างมาก  มีเพียง “คำเผย” เท่านั้นที่หมั่นมาคอยดูแล “โสภา” อย่างห่วงใย

 
<iframe src="http://www.youtube.com/embed/PjSrJZPMixY" height="315" width="560" allowfullscreen="" frameborder="0"></iframe>


 ฮักอ่ำหล่ำ

 ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ทำให้ “สัก” ได้พบกับความเงียบสงบกลับมาใส่ใจมนต์เสน่ห์บ้านเกิดของเขา ความทรงจำครั้งเก่าหวนกลับมาทำให้เขาเริ่มตระหนักถึงวิถีชีวิตการเป็นอยู่ และความสุขแท้จริง ที่เขาเคยมีสมัยอดีตที่ผ่านมา มันช่างต่างกับชีวิตเขาตอนนี้โดยสิ้นเชิง ทำให้ “สัก” ได้กลับมาเจอกับ “โสภา”โดยบังเอิญ ทันทีที่ได้พบกับคนรักเก่า “สัก” รู้ทันทีเลยว่าเขายังคงรัก “โสภา” อยู่ เขาจึงหาทุกวิธีทางที่จะประสานรอยร้าวกับ “โสภา”ให้กลับมารักกันดังเดิม แต่เรื่องราวกลับตาลปัตรเมื่อ “อาพอน” (อาลี่-นักร้องนำวงShawty) นักร้องสาวพราวเสน่ห์เพื่อนร่วมค่ายของ “สัก” ได้เดินทางมาตามหา “สัก” ที่หมู่บ้านด้วย   และการปรากฎตัวของ “อาพอน” ครั้งนี้ทำให้ “โสภา” ยิ่งเข้าใจผิดมากขึ้น

 ความวัวยังไม่ทันหาย…ความควายก็เข้ามาแทรกทันที เมื่อเจ้าของค่ายเพลงรู้ว่า“สัก”หนีกลับมาบ้านเกิดโดยไม่ได้รับอนุญาต “สัก”ถูกเรียกตัวกลับเป็นการด่วนเพื่อแก้ปัญหาอิรุงตุงนังที่ก่อไว้กับ บริษัทฯ

 จะ เกิดอะไรขึ้นเมื่อ“สัก”ยังไม่ได้อธิบายให้“โสภา”เข้าใจถึงเรื่องของ“อา พอน” งานนี้พวกเขาจะกลับมารักกันอีกครั้งได้หรือไม่?? ติดตามเรื่องวุ่นสุดป่วนชวนฮา…ได้ในฮักอ่ำหล่ำ 27 มิ.ย.56 ฮาเน้นๆจ๊ะ

 ——————————————————————————————————————————

  หนัง ฮักอ่ำหล่ำ

5
Movie New / Odd Thomas เห็นความตาย Mthai Movie
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2013, 01:22:52 am »
วันที่เข้าฉาย27 มิถุนายน 2556                               แนวหนังทริลเลอร์,สืบสวน,ลึกลับ                ผู้กำกับสตีเฟ่น ซอมเมอร์                นักแสดงวิลเลี่ยมส์ เดฟอร์, แอดดิสัน ทิมลิน, แอนโทน เยลชิน, แมธธิว เพจ, ลิลลี่ โรเบิร์ตสัน                                              จัดอยู่ในเรต                                                        ผลงานที่สร้างจากหนังสือขายดีของ ดีน คุนซ์ เจ้าพ่อนิยายลี้ลับพิศวง ที่ได้ผู้กำกับระดับบล็อคบัสเตอร์ สตีเฟ่น ซอมเมอร์ จาก G.I. Joe: The Rise of Cobra และ The Mummy 1 & 2 มาทำให้เป็นหนังระทึกขวัญต้อ นรับซัมเมอร์ นำโดยทีมนักแสดงชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น แอนตัน เยลชิน จาก Star Trek, วิลเล่ม เดโฟ จากไตรภาค Spider-Man และ กูกู เอ็มมาธ่า-ลอว์ จาก Larry Crowne ด้วย
 

 
<iframe src="http://www.youtube.com/embed/IHsNPnxa03c" height="315" width="560" allowfullscreen="" frameborder="0"></iframe>


 Odd Thomas

 หนังเป็นเรื่องราวของ อ็อด โทมัส (เยลลิน) พ่อครัวร้านอาหารเล็กๆกลางทะเลทรายในแคลิฟอร์เนีย แต่เขาก็ไม่ใช่พ่อครัวธรรมดา เมื่อเขามีความสามารถพิเศษในการมองเห็นคนตาย และเห็นเงาลึกลับที่ปรากฏตัวอยู่ใกล้ๆคนเป็น ที่บ่งบอกว่าคนคนนั้นกำลังจะตาย หรือเป็นสาเหตุของความตายที่จะเกิดขึ้น… วันหนึ่งเขาได้พบกับผู้ชายที่เขาเรียกว่า “มนุษย์เชื้อรา” และชายคนนั้นมี “เงา” ติดตามอยู่มหาศาลในแบบที่เขาไม่เคยพบเห็นมาก่อน อ็อด โทมัส เชื่อว่าสิ่งนี้อาจนำไปสู่หายนะครั้งยิ่งใหญ่

 ———————————————————————————————————————————————–

  หนัง Odd Thomas อ๊อด โธมัส เห็นความตาย

  Odd Thomas เห็นความตาย

6
Movie New / At Any Price สัมพันธ์รักไม่เคยร้าง Mthai Movie
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2013, 12:47:52 am »
วันที่เข้าฉาย27 มิถุนายน 2556                               แนวหนังตลก,ดราม่า,ผจญภัย                ผู้กำกับรามิน บารานี่ย์                นักแสดงแซ็ค แอฟรอน, เดนนิส เคว็ด, ฮีทเลอร์ กราเฮ็ม, คลานซี่ย์ บราวน์, คิม ดิคเค่นส์                                              จัดอยู่ในเรต                                                        “AT ANY PRICE หรือ สัมพันธ์รักไม่เคยร้าง” หนังเรื่องนี้ได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาล ภาพยนตร์ต่างๆ เช่น งานเทศกาลภาพยนตร์เวนิสปี 2012, งานเทศกาลภาพยนตร์เทลลูไรด์ปี 2012 และ งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโตปี 2012 จึงเป็นที่ยอมรับในเสียงวิจารณ์อันลือลั่นนี้

 
<iframe src="http://www.youtube.com/embed/1T-MgGa8TxI" height="315" width="560" allowfullscreen="" frameborder="0"></iframe>


 At Any Price สัมพันธ์รักไม่เคยร้าง

 ในโลกการเกษตรสมัยใหม่ที่มีการแข่งขันสูง เฮนรี่ วิปเปิล (เดนนิส เควด) ชายผู้ทะเยอทะยานต้องการให้ลูกชายหัวรั้นของ เขา ดีน (แซค เอฟรอน) ช่วยเขาขยายอาณาจักรการเกษตรของครอบครัว อย่างไรก็ดี ดีน กลับใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแข่งรถอาชีพ เมื่อเกิดการสืบสวนในเรื่อง ธุรกิจของพวกเขาที่มีเดิมพันสูงลิบลิ่ว พ่อลูกคู่นี้ก็ต้องเจอกับวิกฤตการณ์ที่คาด­ไม่ถึง ที่เป็นภัยคุกคามต่อชีวิตของคนทั้งครอบครั­ว เอ็ม พิคเจอร์ส เตรียมภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดความหมายแท้จริงของครอบครัวชาวอเมริกันที่จะทำความฝันให้เป­็นความจริงและต้องแลกมาด้วยอุปสรรค 27 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์

 ———————————————————————————————————————————-

  หนัง At Any Price สัมพันธ์รักไม่เคยร้าง

7
Movie New / The Company You Keep เปิดโปงล่า คนประวัติเดือด Mthai Movie
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2013, 12:12:52 am »
วันที่เข้าฉาย27 มิถุนายน 2556                               แนวหนังทริลเลอร์                ผู้กำกับโรเบิร์ต เร้ดฟอร์ด                นักแสดงไชอา ลาบัฟ, โรเบิร์ต เร้ดฟอร์ด, แซม อิลเลียต, เทอร์เรน ฮาวเวิร์ด, ริชาร์ด เจนกินส์                                              จัดอยู่ในเรต                                                        จิม แกรนท์ (โรเบิร์ต เรดฟอร์ด จาก Lion for Lambs) ทนายความในเมืองอัลบานี ของนิวยอร์ก ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายดูแลลูก สาววัย 11 ขวบ ตามลำพังหลังจากภรรยาเสียชีวิต วันหนึ่งเขาได้รับข้อเสนอจากเพื่อนเก่า บิลลี่ ให้ช่วยเหลือ ชารอน (ดาราออสการ์ ซูซาน ซาแรนดอน) อดีตนักกิจกรรมที่ถูก FBI จับกุมในข้อหาอาชญากรรมที่ก่อขึ้นหลายสิบปีก่อน แต่จิมไม่ต้องการยุ่งเกี่ยว ในเวลานั้น

 
<iframe src="http://www.youtube.com/embed/3Q8tlXFnNGg" height="315" width="420" allowfullscreen="" frameborder="0"></iframe>


 เปิดโปงล่า คนประวัติเดือด

 เบน ชูลเบิร์ก (ไชอา ลาบัฟ) นักข่าวท้องถิ่นค้นพบหลักฐานว่าจิม อาจเกี่ยวข้องกับกลุ่มของชารอนและความผิดครั้งนั้น แต่จิมพยายามพาเบนและเอฟบีไอตามหา มิมิ ลอรี่ (จูลี่ คริสตี้) สมาชิกคนที่สามที่ยังมีชีวิตอยู่ เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของเขา และช่วยชีวิตลูกสาวที่อาจตกอยู่ในอันตราย หลังจากตัวตนของเขาถูกเปิดเผย สร้างจากนิยายดังโดยทีมผู้อำนวยการสร้างหนังออสการ์ The Hurt Locker

 ***เข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ เท่านั้นครับ***

 ————————————————————————————————————————–

  หนัง The Company You Keep เปิดโปงล่า คนประวัติเดือด

8
ขนาดซักผ้า ฌอห์ณ - ริด้า ยังหวานในละครแสนซนค้นรัก     Share             

เป็นพระนางอีกคู่ที่เรียกรอยยิ้มจากผู้ชมได้ไม่น้อยเลย สำหรับคู่พระนางป้ายแดง ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ริด้า-ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ จากละคร “แสนซนค้นรัก” ทางช่อง 3 ที่ขนาดเข้าฉากแค่ซักผ้าด้วยกัน ยังหวานหยดซะขนาดนี้ ต้องบอกว่าทั้งฌอห์ณและริด้าสนุกจนเพลินไปเลย ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่ โอม (ฌอห์ณ) มาช่วยวีนัส (ริด้า) ซักผ้าที่หลังบ้าน แต่พอกำลังจะสวีทก็เจอริสา (มิน-รัณย์ฑิยา) มาขัดจังหวะเสียก่อน
    ฉากนี้เป็นฉากสบาย ๆ แต่ดันมายากตรงที่รั้วข้างหลังบ้านที่จะถ่ายทำ ดันมีซุ้มหมามุ่ยรังโตให้ต้องระวังเป็นพิเศษ งานนี้เลยต้องห้ามทุกคนเข้าใกล้เด็ดขาด โดยเฉพาะฌอห์ณกับริด้าพระนางของเรื่อง หากโดนดีเข้าไป อาจทำให้ทีมงานต้องยกกองได้ อดถ่ายทำฉากสวีทกันพอดี ก่อนถ่ายทำผู้กำกับ บุ๋ม-ประกาศิต กิ่งศักดิ์ ก็เรียกฌอห์ณกับริด้ามาซ้อมคิวกันก่อน เพราะฉากนี้ผู้กำกับต้องการที่จะเก็บภาพบรรยากาศการใกล้ชิดกันระหว่างพระนาง เลยให้มาซ้อมคิวเล็ก ๆ เป็นน้ำจิ้ม และลองปล่อยให้ทั้งคู่เล่นกันเองก่อน    พอ เดินกล้องถ่ายทำจริงทั้งคู่ต่างก็เล่นได้เข้าขากันดีทีเดียว ผู้กำกับเลยปล่อยคิวให้ทั้งคู่เล่นกันยาว ๆ เพื่อเก็บภาพสวีทหวานฉ่ำ ฌอห์ณกับริด้าจ้องตากันหวานเจี๊ยบ ก่อนจะ เปิดศึกละเลงน้ำใส่กันอย่างสนุกสนาน งานนี้ทั้งคู่ได้ทีแกล้งกันมันหยด จนเกือบลืมไปว่ากำลังถ่ายละครอยู่ ถึงตอนนี้ต่างคนต่างก็ตัวเปียกไปหมด เล่นเอาปากคอสั่นไปตาม ๆ กัน เพราะแค่ฉากนี้ก็กินเวลาไปครึ่งวันแล้ว    ติดตามชมความน่ารัก ๆ ฉากนี้ได้ในละคร “แสนซนค้นรัก” วันพุธที่ 26 มิ.ย. เวลา 17.45 น. ทางช่อง 3

9
เปิดตัว FULL HOUSE เวอร์ชั่นไทย ไมค์ ออม รับบทพระนาง     Share             

ทรูวิชั่นส์แถลงข่าวเปิดตัวซีรี่ย์ดัง 'Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน' พร้อมเปิดตัวพระเอกของเรื่อง 'ไมค์ ดิ แองเจโล (ไมค์ พิรัชต์)' ประกบกับ นางเอกหน้าหวาน 'ออม สุชาร์ มานะยิ่ง'    โดยครั้งนี้ยังมี "อนันดา เอเวอริ่งแฮม" และ บริษัท เฮโล โปรดักส์ชั่น จำกัด ดำเนินการผลิต เช่นเคย  ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่าน อาทิ "อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล", "เจนสุดา ปานโต", "เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง (AF9)" ฯลฯ    "Full House วุ่นนักรักเต็มบ้าน" เตรียมออกอากาศ ทางTrue Asian Series (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 56) ออกอากาศเดือนธันวาคม 2556 นี้แน่นอน

10
เปิดกองละคร รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย พบ 4 หนุ่มสุดฮา     Share             

ละครเรื่อง รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย เป็นผลงานการกำกับของ เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี โดยได้มีการเปิดกล้องละครไปเมื่อ วันที่ 3 มิถุนายน 2556 และบวงสรวงละคร ในวันที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยละครเรื่อง รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย จะเป็นเรื่องราวความรักของ 4 หนุ่มต่างอาชีพ ทั้ง ลิเก, พนักงานเก็บเงินบนเรือเมล์, คนทำงานในกองถ่าย ซึ่งแต่ละคน ก็ต้องมาประสบพบรักกันในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป แต่รับรองว่า สนุกสนานปนซึ้งและฮากันแน่นอนค่า    และงานนี้ก็ได้นักแสดงนำหนุ่มสุดหล่อ ต่างคาแรคเตอร์มาร่วมแสดงนำกันด้วย ตุ้ย เกียรติกมล, หน่อง ธนา, บอย โชคชัย, และ ก็อต จิรายุ ส่วนฝ่ายหญิงนั้น ก็มีนักแสดงสาว ๆ น่ารักจากทางช่อง 3 ที่มากด้วยฝีมือการแสดงครบรส อย่าง แพท ณปภา, ออกัส พรรษกร, เกล เวธกา, และโบว์ เบญจวรรณ หากใครที่ยังติดใจความน่ารักของพวกเขาแล้วล่ะก็ ติดตามชมละครเรื่อง รถไฟ เรือเมล์ ลิเก กองถ่าย เร็วๆ นี้นะคะ

11
โบว์AF เจองานหิน รับบทร้ายยั่วผู้ชาย ใน ฟาร์มเอ๋ยฟาร์มรัก     Share             

ได้โชว์ความร้ายกาจให้ได้ชมกันไปแล้วกับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง โบว์ สาวิตรี สุทธิชานนท์ ในละคร ฟาร์มเอ๋ยฟาร์มรัก ของผู้จัดคนหนุ่มเสียงเหน่อ แดน วรเวช แห่งค่าย เกโนไก จำกัด ที่จับเอานางร้ายสาวสวย โบว์ AF5 ร่วม งานอีกครั้ง แถมจัดบทร้าย ๆ ให้แฟน ๆ ละครได้ชมกันให้หายคิดถึงกันไปเลย ซึ่งงานนี้นางร้ายของเราก็เจองานเข้าอย่างจัง เพราะเธอนั้นไม่ถนัดบทร้าย ๆ แบบแนวสตอว์เบอร์รี่เท่าไหร่ เพราะต้องไปยั่วผู้ชายเกือบทั้งเรื่อง จนเธอนั้นเอ่ยปากว่า บทเรื่องนี้ยากมาก ที่จะต้องแสดงความสตอว์เบอร์รี่ไปทั่ว ซึ่งเป็นงานที่ไม่ถนัดและยากมาก งานนี้นางร้ายสาวสวยก็ให้สัมภาษณ์ว่า    "เรื่องนี้ก็เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ยากสำหรับโบว์ค่ะ เพราะว่าเราได้มาเล่นบทร้าย ซึ่งเป็นบทร้ายที่แตกต่างจากที่โบว์เคยเล่นมาค่ะ คือมันต้องมายั่วผู้ชายแล้วต้องทำเป็นคนตีสองหน้า ซึ่งเป็นงานที่ยากพอสมควรค่ะคือต่อหน้าอย่างหนึ่งลับหลังก็อย่างหนึ่ง ซึ่งตอนแรกโบว์เล่นออกมาไม่ค่อยเต็มที่ เพราะไม่ถนัด แต่โบว์ยังโชคดีทีมีพี่ผินที่เป็นผู้กำกับฯ คอยช่วยบอกโบว์คอยอธิบายตลอดเวลาค่ะ ว่าต้องแสดงความสตอว์เบอร์รี่ออกมาให้ชัดเจน ต้องมีอินเนอร์ออกมา คือกว่าจะเล่นบทนี้ออกมาได้มันก็เหนื่อยเหมือนกันค่ะ แต่พอมาช่วงหลัง ๆ เราก็เริ่มรู้ทางแล้ว มันก็ไหลไปเองค่ะ"    เจอบทหนักแบบนี้ ต้องมายั่วผู้ชาย พร้อมกับใส่ความสตอฯ ก็เป็นงานหินสำหรับนางร้ายคนนี้แล้ว โบว์ สาวิตรี สุทธิชานนท์ แต่แฟน ๆ ละครฟาร์มเอ๋ยฟาร์มรัก ก็อย่าลืมให้กำลังใจและติดตามผลงานของเธอได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45-20.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

12
ยิปซี ปล่อยของหวังพิสูจน์ฝีมือใน หัวใจเรือพ่วง     Share                

ปกติถูกโฉลกกับละครคอมเมดี้ แต่ในละคร หัวใจเรือพ่วง ช่อง 5 แฟน ๆ จะได้เห็นนักแสดงสาว ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ พลิก บทบาทจากสาวโก๊ะมาเป็นสาวเก็บกดผู้มีปมชีวิตแสนเจ็บปวด ซึ่งสาวยิปซีก็ไม่หวั่น เพราะถือเป็นการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดง อยากรู้ว่าบทที่เธอรับจะยากขนาดไหน์? ไปฟังเจ้าตัวเล่า        "เรื่องนี้เป็นละครยาวเรื่องที่ 2 ของยิปซีค่ะ เล่นเป็นหลานสาวพี่แป้งที่มีปมชีวิตหนักมาก มีปัญหาครอบครัวแต่เด็ก แม่ติดคุก พอมีความรักก็ล้มเหลวถูกผู้ชายทิ้งอีก เลยเป็นเด็กที่เก็บกด มีความรู้สึกขัดแย้งในตัวเอง ปกติยิปซีจะเล่นแต่ละครคอมเมดี้ที่เน้นเฮฮาอย่าง เฮง เฮง เฮง และ เจ้าแม่จำเป็น พอมาเรื่องนี้เลยต้องทำการบ้านหนักมาก เป็นคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนเหมือนเป็นอีกโลกหนึ่งเลย ช่วงแรกค่อนข้างเครียด เพราะมีฉากร้องไห้เกือบทุกวัน กดดันค่ะแต่ก็พยายามตีความ  ทำความเข้าใจกับบท หลัง ๆ ก็เริ่มสนุกเหมือนได้ปล่อยของ เดี๋ยวท้าย ๆ เรื่องจะมีการเฉลยและคลายปมชีวิต        ในเรื่องยิปซีพัวพันกับผู้ชายสองคน คือสนที่ค่อนข้างเบาหน่อย เพราะในแง่ความรู้สึกก็คือไม่ได้รักอะไรเขามาก คบเขาเพราะอยากลบอดีตตัวเอง ส่วนสิงโตที่เป็นรักแรก รักเดียว และรักฝังใจ แต่กลับทำให้เราผิดหวังอย่างรุนแรง แล้วยังมีปมบางอย่างที่คอยเตือนใจเราอยู่ลึก ๆ การร่วมงานกับทั้งสนและสิงโตถือว่าแฮปปี้ค่ะ อย่างสนเห็นนิ่ง ๆ แต่เขาแอบเป็นคนที่กวน ๆ เข้ากับคาแรคเตอร์ ส่วนน้องสิงโตนี่อินเนอร์เขาดีมากค่ะ สามารถทำให้ยิปซีเชื่อได้ว่าเขาเป็นผู้ใหญ่กว่าเรา ทำให้เราทั้งรักทั้งเกลียดได้ ยังไงก็ฝากแฟน ๆ ติดตามดู หัวใจเรือพ่วง กันเยอะ ๆ นะคะ ถือเป็นการเปลี่ยนคาแรคเตอร์ครั้งใหญ่ของยิปซีที่ตั้งใจพิสูจน์ฝีมือให้ผู้ ชมดูค่ะ หวังว่าจะชอบกันค่ะ"        ติดตามชมการพิสูจน์ฝีมือกับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของสาว ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ได้ในละคร หัวใจเรือพ่วง ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส 20.10 น. ช่อง 5

13
ปันปัน รับ หลงเสน่ห์ละครพีเรียด เรือนเสน่หา ยิ่งเล่นยิ่งสนุก     Share             

เพราะเป็นเด็กรุ่นใหม่ ก่อนจะมาเล่นละครพีเรียด เรือนเสน่หา ช่อง 5 นางเอกน้องใหม่ ปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุทธ เลยเกร็งซะ แต่เล่นไปเล่นมากลับยิ่งสนุก จนสาวปันปันยอมรับว่าหลงเสน่ห์ละครย้อนยุคไปเรียบร้อยแล้ว
    "พอรู้ว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ก็ตื่นเต้นมากค่ะ เพราะส่วนตัวหนูเป็นคนชอบดูละครพีเรียดอยู่แล้ว แต่ก็มีแอบกังวลอยู่บ้างว่า เวลาเล่นจะต้องยากมาก ๆ แน่ ๆ เลย เพราะต้องเล่นเป็นผู้หญิงไทยโบราณ กิริยามารยาทต้องเรียบร้อย ต้องพูดภาษาโบราณที่ไม่คุ้นปาก ซึ่งก่อนเปิดกล้องหนูก็เตรียมตัวเรื่องภาษาไทยโบราณ มารยาทไทย การยืน การนั่ง ทำยังไงให้เรากลมกลืนเป็นคนสมัยนั้นมากที่สุด แล้วก็มีศึกษาประวัติเรื่องราวของตัวละครตัวอื่น ๆ ด้วยค่ะ ว่าเราเกี่ยวข้องกับเขายังไง เราต้องเคารพเขาขนาดไหน เวลาเข้าฉากจริง ๆ จะได้ไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไรมาก เพราะเราเตรียมตัวมาบ้างแล้ว อย่างพวกกริยามารยาท เราก็จะศึกษาโดยการดูละครพีเรียดเรื่องเก่า ๆ ก็ช่วยได้เยอะมากค่ะ    แล้วพอได้มาเล่นจริง ๆ มันก็ไม่ได้น่ากลัวหรือยากมากอย่างที่เราคิด แต่มันเป็นอะไรที่สวยงามมาก บรรยากาศก็ดี ยิ่งเล่นก็ยิ่งชอบ หนูรู้สึกว่าละครพีเรียดมันมีเสน่ห์มาก ๆ หนูชอบการใช้ชีวิตของคนสมัยก่อนมาก ๆ มันดูละเอียดอ่อนไม่รีบร้อนเหมือนปัจจุบัน เสื้อผ้าที่ใส่ก็สบาย ๆ ในเรื่องหนูต้องนุ่งผ้าถุงตลอด ชอบมาก ๆ ค่ะ สวยแล้วก็สบายดี ในชีวิตจริงคงไม่มีโอกาสได้ใส่ ก็รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้ เพราะได้ร่วมงานกับพี่นักแสดงเก่ง ๆ หลายคน ทั้งพี่แท่ง, พี่เจี๊ยบ, พี่อาร์ แล้วก็ได้กลับมาร่วมงานกับพี่นิวอีกครั้งด้วยค่ะ ขอฝากละครพีเรียดเรื่องแรกในชีวิตของหนูด้วยนะคะ รับรองว่าเรื่องนี้เป็นละครที่มีครบทุกรส สนุกสนานมาก ๆ คิดว่าคนดูน่าจะชอบอย่างแน่นอนค่ะ ก็ฝากติดตามชมกันเยอะ ๆ นะคะ"    ตามชมละคร เรือนเสน่หา ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.10 น. ช่อง 5

14
ภาพควันหลง งานกิจกรรมเข้าป่าตามหารัก กับคุณชายรัชชานนท์     Share                

ภาพควันหลง จากงาน แฮปปี้ดีแทค กิจกรรมเข้าป่าตามหารัก กับคุณชายรัชชานนท์ เมื่อวันที่ 21 มิย.56 ที่ผ่านมา ทาง Ent.tree ก็ได้นำภาพของบักคุณซายบอมมาฝากให้หายคิดถึงกันบ้างนี่เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อแฟนคลับผู้โชคดีที่ร่วมลุ้นเล่นเกมส์กับทางแฮปปี้และดีแทค แฮปปี้เลยใจดีจัดงานนี้ให้ ได้ใกล้ชิดกับพระเอกหนุ่ม บอม ธนิน มนูญศิลป์ ในกิจกรรม เข้าป่าตามหารัก คุณชายรัชชานนท์

     นอกจากนี้ พระเอกหนุ่มบอม  ยังโชว์ความสามารถพิเศษที่ใครหลายๆคนอาจยังไม่รู้ว่าบอมเล่นเปียโนได้ด้วย บรรยากาศในงานทำเอาแฟนคลับเคลิบเคลิ้ม กับเสียงเปียโนใสๆบวกกับหน้าตาหล่อเหลา ลัลล้ากันทุกคนที่อยู่ในงาน กลับบ้านไปหลายๆคนในงานยังแอบเอารอยยิ้มหวานๆของคุณชายกลับไปฝันดีกันสุดคืน  : )                  

15
เขียนบท แรงเงา2 หน่อง ยันเข้มข้นถ่ายปีหน้า     Share             

แค่ภาคแรกก็โกยเรตติ้งและกวาดรางวัลต่างๆ ไปแทบจะทุกเวทีเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่องแรงเงา ล่าสุดได้รับรางวัลดาราสนับสนุนชายดีเด่นจากรวิชญ์ เทิดวงศ์ และรางวัลดาราสนับสนุนหญิงดีเด่นจากธัญญาเรศ เองตระกูล ในงานประกาศรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 27    โดย หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์ ผู้บริหารบริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ผู้ผลิตละครเรื่องแรงเงา กล่าวว่า   "ตอนนี้มีคนถามถึงละครแรงเงา ภาค 2 กันเยอะมากว่าไปถึงไหนแล้ว ก็กำลังเขียนอยู่ คาดว่าคงจะได้เห็นบทประพันธ์เสร็จเร็วๆ นี้ จากนั้นก็จะเป็นเรื่องของบทโทรทัศน์ คาดว่าจะเริ่มถ่ายทำปีหน้า แต่ยังกำหนดระยะเวลาไม่ได้ อาจเป็นช่วงกลางปี นักแสดงชุดเดิมก็ยังอยู่ แล้วก็จะมีตัวละครใหม่ๆ เข้ามาด้วย ก็จะเป็นเรื่องที่มีความเข้มข้น และสะท้อนสังคมครอบครัวเหมือนเดิม"    เมื่อถามว่ากลัวกระแสวิจารณ์เหมือนภาคแรกหรือเปล่า หน่องบอกว่า "จริงๆ แล้วหลายๆ ท่านที่ได้ชมก็จะเห็นเรื่องราว คงไม่มีอะไรที่รุนแรงไปกว่านั้น ขอใช้คำว่าเข้มข้นดีกว่า ไม่อยากให้มองว่าเป็นความรุนแรง"    ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก ไทยโพสต์

หน้า: [1] 2 3