แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - RobotNew

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 228
31
“ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์” จัดแคมเปญเอาใจผู้ใช้ ร่วมสนุกกับฟีเจอร์ใหม่ ! ตกแต่งหน้าจอแสดงสถานะแบตเตอรี่ส่งประกวดผ่านเฟสบุ๊คได้แล้ววันนี้ – 24 พฤศจิกายนเท่านั้น!                                  พื้นที่โฆษณา  

                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                  

 ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นจากประเทศจีน เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ของแอพพลิเคชั่น “ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์” ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ด้วยฟีเจอร์ใหม่ สำหรับออกแบบตกแต่งหน้าจอแสดงสถานะแบตเตอรี่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแตกต่างและมีความเป็นตัวของตัวเอง อีกทั้งสามารถแชร์ภาพกับเพื่อนๆ ผ่านทางเฟสบุ๊คได้อีกด้วย เพื่อให้ผู้ใช้ “ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์” แอพพลิเคชั่น กว่า 25 ล้านคนทั่วโลก เพิ่มความสนุกและเร้าใจมากยิ่งขึ้นกับฟีเจอร์ใหม่นี้ กิจกรรมประกวดแข่งขันผ่านทางเฟสบุ๊คจึงถือกำเนิดขึ้น โดยให้ผู้ใช้ได้ร่วมสนุกไปกับการประกวดออกแบบสกินหน้าจอแสดงสถานะแบตเตอรี่ ซึ่งดีไซน์ที่ได้รับความนิยมกด “LIKE” สูงสุด 3 อันดับแรก จะได้รับของรางวัลเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ทันที สามารถร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤศจิกายน 2556  นส. คารอล ลู (Carol Lu) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์ กล่าวว่า “ผู้ใช้สมาร์ทโฟนส่วนใหญ่จะปรับแต่งหน้าโฮมสกรีนจนถึงหน้าวอลเปเปอร์ด้วยสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ ทำให้ทีมงานของ ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์ มีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในฐานะผู้ผลิตแอพพลิเคชั่นรายแรกที่มาพร้อมฟีเจอร์ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถตกแต่งหน้าจอพื้นผิวสถานะแบตเตอรี่ได้ด้วยตัวเอง ทำให้แอพพลิเคชั่นของเราได้รับความนิยมอย่างมากจนกลายเป็นผู้นำในกลุ่มแอพพลิเคชั่นประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ (Battery Saving) ซึ่งสอดคล้องกับสโลแกน “More Power, More Fun” ที่เรามอบให้กับลูกค้า” สำหรับผู้ที่สนใจร่วมสนุกกับกิจกรรม เพียงติดตั้งแอพพลิเคชั่น ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์ บนโทรศัพท์หรือสมาร์ทโฟนของท่าน จากนั้นก็ตกแต่งหน้าจอสถานะแบตเตอรี่ในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบ โดยมีขั้นตอนดังนี้ 1. เปิดโปรแกรม “ตู้ แบตเตอรรี่ เซฟเวอร์” ขึ้นมา และเข้าไปที่เมนู “ติดตั้ง” (Settings) 2. เข้าไปที่ “Battery Skin” และกดไอคอนที่มีเครื่องหมาย + เพื่อเพิ่มภาพที่จะใช้ทำหน้าจอ เช่น ภาพจากใน Gallery ของโทรศัพท์ 3. กด “แชร์” (Share) เพื่อส่งภาพนี้ขึ้นไปยัง “ไทม์ไลน์” (Timeline) เฟสบุ๊คตัวคุณเอง


ขั้นตอนสำหรับผู้ที่ต้องการส่งภาพเข้าร่วมประกวด มีดังต่อไปนี้ 1. “ล็อคอิน” (Log In) บัญชีเฟสบุ๊คของคุณผ่านทางเครื่องคอมพิวเตอร์พีซี 2. คลิกขวาภาพหน้าจอที่คุณสร้างขึ้นมาอยู่บนไทม์ไลน์ในบัญชีเฟสบุ๊คของคุณ และบันทึกเก็บไว้ในฮาร์ดดิสของเครื่องพีซี 3. กด “เลือก” (Submit) ภาพหน้าจอแบตเตอรี่ที่คุณสร้างขึ้นมา และกดเข้าไปที่ลิ้งก์ของการประกวดที่  https://www.facebook.com/DuBatterySaver/app_244041225639079 ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์ มาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งานแค่กดเพียง 1 ครั้ง ก็สามารถแสดงให้เห็นถึงการใช้แบตเตอรี่แบบเรียลไทม์ (Real-Time), สถานะของพลังงาน และ สมาร์ท ชาร์จจิ้ง (Smart charging) โดยปัจจุบันการให้คะแนนของผู้ใช้งานผ่านทาง กูเกิ้ล เพลย์ สโตร์ (Google Play Store) ของแอพพลิเคชั่นนี้ได้คะแนนสูงถึง 4.7 จาก 5 ดาว และกลายเป็นแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับแบตเตอรี่ในระบบปฏิบัติการแอนดรอย์ที่ได้รับคะแนนสูงสุด อีกทั้ง ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์ ยังเป็นผู้ผลิตรายแรก ที่รวมฟีเจอร์ทุกความต้องการมาไว้อยู่เพียงกดเดียว ยิ่งไปกว่านั้น การเพิ่มฟีเจอร์ใหม่อย่างการตกแต่งหน้าจอพื้นผิวแสดงสถานะของแบตเตอรี่ ทำให้ ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์ เป็นแอพพลิเคชั่นเกี่ยวกับแบตเตอรี่รายแรก ที่มีการเชื่อมต่อเข้ากับ โซเชียล เน็ตเวิร์ก (Social Network) อีกด้วย  สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมรวมถึงการดาวน์โหลด ตู้ แบตเตอรี่ เซฟเวอร์ (โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย) สามารถเข้าไปที่ http://duapps.com                                                                                                                                                                                


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

32
คำศัพท์ Selfie นี้ถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย จนล่าสุดทาง Oxford Dictionaries ก็ได้ประกาศให้คำว่า “Selfie” เป็นคำศัพท์ยอดฮิตแห่งปี 2013 เนื่องจากมีอัตราการใช้ศัพท์คำนี้เพิ่มขึ้นถึง 17,000% จากปีที่ผ่านมา!!                                  พื้นที่โฆษณา  

                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                       เชื่อว่าแฟนๆ ARIP หลายๆคนน่าจะคุ้นหูกับคำว่า Selfie กันอยู่บ้าง อธิบายแบบสั้นๆง่ายๆ Selfie ก็คือการถ่ายรูปตัวเองที่สาวๆสมัยนี้ฮิตถ่ายลง Instagram กันนั่นเอง ขอเน้นว่าต้องเป็นการถ่ายรูปตัวเองด้วยตัวเองเท่านั้นนะจ๊ะถึงจะเรียกว่า Selfie ถ้าให้คนอื่นถ่ายรูปให้เรานี่ไม่นับว่าเป็น Selfie นะ

 [รูป Selfie ของสาวๆวง Girls’ Generation] คำศัพท์ Selfie นี้ถูกใช้กันอย่างแพร่หลาย จนล่าสุดทาง Oxford Dictionaries ก็ได้ประกาศให้คำว่า “Selfie” เป็นคำศัพท์ยอดฮิตแห่งปี 2013 เนื่องจากมีอัตราการใช้ศัพท์คำนี้เพิ่มขึ้นถึง 17,000% จากปีที่ผ่านมา!!  

 สำหรับคำว่า “Selfie” นี้ถูกใช้ครั้งแรกเมื่อปี 2002 ในเว็บบอร์ดของคนออสเตรเลีย แต่เพิ่งจะมีการใช้อย่างแพร่หลายในโซเชียลเน็ตเวิร์คและสื่อกระแสหลักเมื่อช่วงปี 2012 ที่ผ่านมา ซึ่งทางสถาบัน Oxford Dictionaries ได้มีการจัดอันดับคำศัพท์แห่งปีมาตั้งแต่ปี 2004  โดยปีก่อนหน้านี้คำศัพท์ยอดฮิตได้แก่ "omnishambles = สถานการณ์ที่มีการจัดการผิดพลาด" (2012), "squeezed middle = กลุ่มคนที่มีรายได้ต่ำถึงปานกลาง" (2011), "refudiate = การบอกปัด ปฏิเสธ" (2010) and "unfriend = การเลิกเป็นเพื่อนใน Facebook" (2009)                                                                                                                                                                                  


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

33
ก่อนหน้านี้บริษัทนินเทนโด ผู้ผลิตเกมคอนโซลชื่อดังอย่างมาริโอเคยให้สัมภาษณ์ว่าจะไม่ผลิตเกมลงบนมือถือหรือ Tablet เด็ดขาด อย่างไรก็ตามผู้ถือหุ้นของนินเทนโดก็ปล่อยข่าวลือออกมาเรื่อยๆว่านินเทนโดจะหันมาทำตลาดเกมบน Smartphone  เนื่องจากสถานการณ์ตลาดเกมในปัจจุบันที่คนหันไปเล่นเกมบน Smartphone และ Tablet กันมากขึ้น                                  พื้นที่โฆษณา  

                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                    

   ก่อนหน้านี้บริษัทนินเทนโด ผู้ผลิตเกมคอนโซลชื่อดังอย่างมาริโอเคยให้สัมภาษณ์ว่าจะไม่ผลิตเกมลงบนมือถือหรือ Tablet เด็ดขาด อย่างไรก็ตามผู้ถือหุ้นของนินเทนโดก็ปล่อยข่าวลือออกมาเรื่อยๆว่านินเทนโดจะหันมาทำตลาดเกมบน Smartphone  เนื่องจากสถานการณ์ตลาดเกมในปัจจุบันที่คนหันไปเล่นเกมบน Smartphone และ Tablet กันมากขึ้น   ล่าสุดNando Monterazo วิศวรฝ่ายซอฟท์แวร์ของ Nintendo America ได้ออกมาทวีตว่านินเทนโดกำลังทดสอบ Tablet ของตัวเองซึ่งใช้ระบบปฏิบัติการ Android โดยพัฒนาขึ้นมาเพื่อเจาะกลุ่มไปที่ตลาดเกมเพื่อการศึกษา  และเราอาจจะได้เห็นตัวละครในเกมดังของนินเทนโดอย่างมาริโอปรากฎอยู่ในเกม เพื่อการศึกษาดังกล่าว อย่าง ไรก็ตาม ทางนินเทนโดไม่ได้ออกมายืนยันข่าวลือนี้แต่อย่างใด  และวิศวกรฝ่ายซอฟท์แวร์ผู้ออกมาปล่อยข่าวนี้ก็ได้ลบทวีตของตัวเองออกไปใน เวลาต่อมา                                                                                                                                                                                


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

34
ความคิดเห็น                                                                                                                                                                                                    แสดงความคิดเห็น                                                                          กรุณา login ก่อน คลิกที่นี่                                                                                                                                                                                               Forum : 15 กระทู้ล่าสุด                                                                                                             

 จังหวัดแพร่ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก Teak Furniture Fair 2013   ในวันที่ 4-8 ธันวาคม...C-MICE (0)                                                                                   

 จังหวัดแพร่ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก Teak Furniture Fair 2013   ในวันที่ 4-8 ธันวาคม...C-MICE (0)                                                                                   

 ตอนนี้ทำบัตรเครดิตธนาคารไหน โปรโมชั่นดีสุดครับ...chatosusuki

 (0)                                                                                   

 จะซื้อมือถือเพื่อรอใช้ 4G จะคุ้มไหมครับ...weworkok

 (1)                                                                                   

 พริ้นเตอร์ OKI 591...Esther  (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 โปรซิมสบายของทรูเงื่อนไขการสมัครอย่างไรบ้างครับ...enterza67

 (0)                                                                                   

 รีฮา เทคโนโลยี เอจี ติดตั้งระบบ G-EO System ตัวแรกในอินเดีย พร้อมประกาศเปิดบริษัทย่อยประจำอินเดีย...IQML (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้  have to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 อาชีพเสริมไม่รักษายอด...กิต (0)                                                                                   

 งานพิเศษ Part tine ทำได้ที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล รับ-ส่งE-mail...บีบี (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้ want to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 มีแชตคุยกัน ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ  ใครสนใจบ้าง...ครูอังกฤษ (0)                                                                         อ่านกระทู้ทั้งหมด >>                                                                 

            Business+ Top 1000 (2012)     
ความไม่แน่นอน คือความแน่นอน ถ้าอยากรู้ต้องดูเล่มนี้     

อ่านต่อ...     

                                  สมัครสมาชิก - โปรโมชั่นพิเศษ                                 

                              โปรโมชั่นพิเศษ!
                     Computer Today
                 
                 สมัครสมาชิก 2 ปี 48 ฉบับ
                     ปกติ 2,640 บาท เหลือเพียง 2,299 บาท

 
                 

 
                                                           #slide_gadget2, #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items div{             width: 334px;          }          #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items{             left: -334px;          }                                        

                                                       

                                                                                                                                              Clips of the Day คลิปเด่นประจำวัน                                                                            

                                                     สร้าง iOS 7 ด้วย Microsoft Word 2013 อย่างเจ๋ง ต้องดู !!! 5,771 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                 

                                                     New Single : Bodyslam - เรือเล็กควรออกจากฝั่ง (2.2 ล้านวิวภายใน 48 ชั่วโมง) 2 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                          .techtv{       font-family:Verdana, Geneva, sans-serif;       font-size:12px;    }    .techtv a:link {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:visited {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:hover {text-decoration:underline; color:#004080;}    .techtv a:active {text-decoration:underline; color:#004080;}               
                       AIS Mobile Barclays Premier League เปิดประสบการใหม่บนมือถือ
                       เอไอเอส 3G 2100 ผู้สนับสนุนหลักการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก...

                       

                       
                       

                       
                        มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี "เปิดมุมมอง เพื่อโอกาสการลงทุน"
                       เริ่มแล้วน่ะครับ มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี SET in the City 2013 ภายใต้แนวคิด...

                       
                       

                       
                        Technotainment : Creative Commons ตอนที่ 2
                       สัปดาห์ก่อนเราพูดถึงเรื่องลิขสิทธิ์และ Creative Commons ไปพอสมควรคค่ะวันนี้เร...

                       
                       

                       
                        รายการย้อนหลัง ไซเบอร์ซิตี้ 16-11-56
                       สวัสดีครับพบกันอีกเช่นเคยกับการอัพเดทเทคโนโลยีทั่งไทยและเทศทั่วโลก วันนี้จะมีอะไรนั้นไปติดตามดูตัวอย่างกันก่อนเลยครับ -ความพร้อมของ 3 หน่วยงานที่ประเทศไทยเป็...

                       
            www.TechTVThailand.com  

                                                       

aaขณะนี้มีคน Follow ARIP Today จำนวน   คน
Follow ARIP Today @ twitter.com/ariptoday

*count by twittercounter.com                                                                                                                                           

                                                                                               

                                       

              Guest : 5555555555555555
เมื่อ 3 วันที่แล้ว - 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:49 น.                    

              Guest : จิงๆๆ555 ไคทำได้
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : hol
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : oooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา 22:11 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง ผู้ที่ไม่รู้ให้มาตอบแบบกูรู ผู้ที่รู้ให้มาตอบแบบกูไม่รู ส่วนผู้ที่ตอบไม่ได้ว่ากูรูหรือกูไม่รูต้องมาตอบแบบ แล้ว.รูหรือเปล่าละ
เมื่อ 14 วันที่แล้ว - 06 พฤศจิกายน 2556 เวลา 01:18 น.                    

              Rome :
เมื่อ 15 วันที่แล้ว - 05 พฤศจิกายน 2556 เวลา 02:02 น.                    

              j : nn
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:17 น.                    

              Guest : ไไ
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:15 น.                    

              Guest : นยยำดำดำด
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : c
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : msn
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 04:34 น.                    

              Guest : น่ารักทุกคนนะครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : ครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : อืม
เมื่อ 27 วันที่แล้ว - 24 ตุลาคม 2556 เวลา 13:14 น.                    

              Guest : timethai
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 16:20 น.                    

              Guest : Does your website have English version?
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 14:42 น.                    

              Guest : เหรอๆๆ
เมื่อ 33 วันที่แล้ว - 18 ตุลาคม 2556 เวลา 00:24 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:44 น.                    

              Guest : เข้าเว็บดูมาตั้งนานแล้ว มีอะไรใหม่ๆบ้าง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:36 น.                    

              Guest : สวัสดี นอกโลก ในโลกมีแต่ไร้สาระทั้งนั้น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:33 น.                    

              NewZuKe ♥ : ♥♥♥
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:09 น.                    

              srtpp072 : 5555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:03 น.                    

              srtpp072 : 555555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:02 น.                    

              Guest : สวัสดีครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 22:02 น.                    

              Guest : ...
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 10:49 น.                    

              Guest : Hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 23:46 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 07:27 น.                    

              Guest : ห้องพักถูกๆไม่ต้องการ ต้องการแบบแพงๆอยู่นอกเมืองได้ชมวิวรับอากาศที่ดีๆมีหรือเปล่า
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 05 ตุลาคม 2556 เวลา 06:58 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ผู้ก่อตั้งอาลีบาบาร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของมูลนิธิ Breakthrough Prize in Life Sciences Foundation...iqml (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : wifi ไม่อั้นด้วยแหละกับ PK บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น x3 โดนใจมากกกกกค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ครึง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              Guest : เป็น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              what : มัย
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              hn : thth
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              Guest : ghtg
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              AlTIS : -_-
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 01 ตุลาคม 2556 เวลา 22:47 น.                    

              Guest : ทำอะไร
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 18:28 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 01:49 น.                    

              Guest : ิทิ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 25 กันยายน 2556 เวลา 21:26 น.                    

              Guest : ว
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 21 กันยายน 2556 เวลา 22:53 น.                    

              Guest : 111
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 กันยายน 2556 เวลา 23:06 น.                    

              wannapa :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:44 น.                    

              wannapa : woon
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:42 น.                    

              r34 : ยากไดด้รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 19:00 น.                    

              Guest : รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 18:58 น.                    

              Guest : ถ้าไม่มีสาระอะไรก็ไม่ต้องใส่มาบนโลก ไร้สาระมีเยอะแล้ว 77
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:55 น.                    

              Guest : ไม่รู้จะเขียนอะไรก็ไม่ต้องเขียน 66
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:53 น.                    

              Guest :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 กันยายน 2556 เวลา 21:05 น.                    

              Guest
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 03 กันยายน 2556 เวลา 15:33 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : yyuyuy
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : ddddd
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 00:00 น.                    

              leyting : มีใครอยู้ไหม
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:12 น.                    

              Guest : ดดดด
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:11 น.                    

              Guest : มีแฟนยัง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 13:42 น.                    

              ดอกแก้ว : ถามได้เลยค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 28 สิงหาคม 2556 เวลา 07:22 น.                    

              Guest : ว่าไงค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 28 สิงหาคม 2556 เวลา 07:21 น.                    

              Guest : ถามอะไรหน่อยครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 24 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

35
ข่าว IT / พริ้นเตอร์ OKI 591
« เมื่อ: พฤศจิกายน 20, 2013, 02:51:06 pm »
ความคิดเห็น                                                                                                                                                                                                    แสดงความคิดเห็น                                                                          กรุณา login ก่อน คลิกที่นี่                                                                                                                                                                                               Forum : 15 กระทู้ล่าสุด                                                                                                             

 จังหวัดแพร่ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก Teak Furniture Fair 2013   ในวันที่ 4-8 ธันวาคม...C-MICE (0)                                                                                   

 จังหวัดแพร่ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก Teak Furniture Fair 2013   ในวันที่ 4-8 ธันวาคม...C-MICE (0)                                                                                   

 ตอนนี้ทำบัตรเครดิตธนาคารไหน โปรโมชั่นดีสุดครับ...chatosusuki

 (0)                                                                                   

 จะซื้อมือถือเพื่อรอใช้ 4G จะคุ้มไหมครับ...weworkok

 (1)                                                                                   

 พริ้นเตอร์ OKI 591...Esther  (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 โปรซิมสบายของทรูเงื่อนไขการสมัครอย่างไรบ้างครับ...enterza67

 (0)                                                                                   

 รีฮา เทคโนโลยี เอจี ติดตั้งระบบ G-EO System ตัวแรกในอินเดีย พร้อมประกาศเปิดบริษัทย่อยประจำอินเดีย...IQML (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้  have to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 อาชีพเสริมไม่รักษายอด...กิต (0)                                                                                   

 งานพิเศษ Part tine ทำได้ที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล รับ-ส่งE-mail...บีบี (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้ want to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 มีแชตคุยกัน ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ  ใครสนใจบ้าง...ครูอังกฤษ (0)                                                                         อ่านกระทู้ทั้งหมด >>                                                                 

            Business+ Top 1000 (2012)     
ความไม่แน่นอน คือความแน่นอน ถ้าอยากรู้ต้องดูเล่มนี้     

อ่านต่อ...     

                                  สมัครสมาชิก - โปรโมชั่นพิเศษ                                 

                              โปรโมชั่นพิเศษ!
                     Computer Today
                 
                 สมัครสมาชิก 2 ปี 48 ฉบับ
                     ปกติ 2,640 บาท เหลือเพียง 2,299 บาท

 
                 

 
                                                           #slide_gadget2, #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items div{             width: 334px;          }          #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items{             left: -334px;          }                                        

                                                       

                                                                                                                                              Clips of the Day คลิปเด่นประจำวัน                                                                            

                                                     สร้าง iOS 7 ด้วย Microsoft Word 2013 อย่างเจ๋ง ต้องดู !!! 5,771 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                 

                                                     New Single : Bodyslam - เรือเล็กควรออกจากฝั่ง (2.2 ล้านวิวภายใน 48 ชั่วโมง) 2 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                          .techtv{       font-family:Verdana, Geneva, sans-serif;       font-size:12px;    }    .techtv a:link {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:visited {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:hover {text-decoration:underline; color:#004080;}    .techtv a:active {text-decoration:underline; color:#004080;}               
                       รายการย้อนหลัง ไซเบอร์ซิตี้ 16-11-56
                       สวัสดีครับพบกันอีกเช่นเคยกับการอัพเดทเทคโนโลยีทั่งไทยและเทศทั่วโลก วันนี้จะมีอะไรนั้นไปติดตามดูตัวอย่างกันก่อนเลยครับ -ความพร้อมของ 3 หน่วยงานที่ประเทศไทยเป็...

                       

                       
                       

                       
                        มหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013
                       เตรียมพบกับมหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปีนี้มาภายใต้แนวคิด "เปิดมุมมองเพื่อโอกาสการลงทุน" ได้จัดมุมตอบโจทย์...

                       
                       

                       
                        Ais Mpay rabbit ซิมเดียวเปลี่ยนมือถือให้เป็นกระเป๋าสตางค์
                       ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น อาจเคยสังเกตว่าคนที่นั่นเค้าใช้โทรศัพท์มือถือแตะแทนบัตรเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าได้ทันที -- น่าอิจฉาใช่มั้ยละครับ พิธีกร: แต่ทร...

                       
                       

                       
                        Technotainment : Creative Commons ตอนที่ 1
                       มาพูดถึงไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านชิ้นงานต่...

                       
            www.TechTVThailand.com  

                                                       

aaขณะนี้มีคน Follow ARIP Today จำนวน   คน
Follow ARIP Today @ twitter.com/ariptoday

*count by twittercounter.com                                                                                                                                           

                                                                                               

                                       

              Guest : 5555555555555555
เมื่อ 3 วันที่แล้ว - 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:49 น.                    

              Guest : จิงๆๆ555 ไคทำได้
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : hol
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : oooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา 22:11 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง ผู้ที่ไม่รู้ให้มาตอบแบบกูรู ผู้ที่รู้ให้มาตอบแบบกูไม่รู ส่วนผู้ที่ตอบไม่ได้ว่ากูรูหรือกูไม่รูต้องมาตอบแบบ แล้ว.รูหรือเปล่าละ
เมื่อ 14 วันที่แล้ว - 06 พฤศจิกายน 2556 เวลา 01:18 น.                    

              Rome :
เมื่อ 15 วันที่แล้ว - 05 พฤศจิกายน 2556 เวลา 02:02 น.                    

              j : nn
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:17 น.                    

              Guest : ไไ
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:15 น.                    

              Guest : นยยำดำดำด
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : c
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : msn
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 04:34 น.                    

              Guest : น่ารักทุกคนนะครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : ครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : อืม
เมื่อ 27 วันที่แล้ว - 24 ตุลาคม 2556 เวลา 13:14 น.                    

              Guest : timethai
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 16:20 น.                    

              Guest : Does your website have English version?
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 14:42 น.                    

              Guest : เหรอๆๆ
เมื่อ 33 วันที่แล้ว - 18 ตุลาคม 2556 เวลา 00:24 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:44 น.                    

              Guest : เข้าเว็บดูมาตั้งนานแล้ว มีอะไรใหม่ๆบ้าง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:36 น.                    

              Guest : สวัสดี นอกโลก ในโลกมีแต่ไร้สาระทั้งนั้น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:33 น.                    

              NewZuKe ♥ : ♥♥♥
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:09 น.                    

              srtpp072 : 5555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:03 น.                    

              srtpp072 : 555555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:02 น.                    

              Guest : สวัสดีครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 22:02 น.                    

              Guest : ...
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 10:49 น.                    

              Guest : Hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 23:46 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 07:27 น.                    

              Guest : ห้องพักถูกๆไม่ต้องการ ต้องการแบบแพงๆอยู่นอกเมืองได้ชมวิวรับอากาศที่ดีๆมีหรือเปล่า
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 05 ตุลาคม 2556 เวลา 06:58 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ผู้ก่อตั้งอาลีบาบาร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของมูลนิธิ Breakthrough Prize in Life Sciences Foundation...iqml (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : wifi ไม่อั้นด้วยแหละกับ PK บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น x3 โดนใจมากกกกกค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ครึง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              Guest : เป็น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              what : มัย
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              hn : thth
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              Guest : ghtg
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              AlTIS : -_-
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 01 ตุลาคม 2556 เวลา 22:47 น.                    

              Guest : ทำอะไร
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 18:28 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 01:49 น.                    

              Guest : ิทิ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 25 กันยายน 2556 เวลา 21:26 น.                    

              Guest : ว
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 21 กันยายน 2556 เวลา 22:53 น.                    

              Guest : 111
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 กันยายน 2556 เวลา 23:06 น.                    

              wannapa :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:44 น.                    

              wannapa : woon
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:42 น.                    

              r34 : ยากไดด้รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 19:00 น.                    

              Guest : รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 18:58 น.                    

              Guest : ถ้าไม่มีสาระอะไรก็ไม่ต้องใส่มาบนโลก ไร้สาระมีเยอะแล้ว 77
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:55 น.                    

              Guest : ไม่รู้จะเขียนอะไรก็ไม่ต้องเขียน 66
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:53 น.                    

              Guest :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 กันยายน 2556 เวลา 21:05 น.                    

              Guest
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 03 กันยายน 2556 เวลา 15:33 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : yyuyuy
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : ddddd
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 00:00 น.                    

              leyting : มีใครอยู้ไหม
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:12 น.                    

              Guest : ดดดด
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:11 น.                    

              Guest : มีแฟนยัง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 13:42 น.                    

              ดอกแก้ว : ถามได้เลยค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 28 สิงหาคม 2556 เวลา 07:22 น.                    

              Guest : ว่าไงค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 28 สิงหาคม 2556 เวลา 07:21 น.                    

              Guest : ถามอะไรหน่อยครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 24 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    

              Guest : Cool
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 23 สิงหาคม 2556 เวลา 11:29 น.                    

              Guest :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 21 สิงหาคม 2556 เวลา 10:05 น.                    

              Guest :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 21 สิงหาคม 2556 เวลา 09:49 น.                    
[img]http://www.arip.co.th


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

36
ความคิดเห็น                                                                                                                                                                                                    แสดงความคิดเห็น                                                                          กรุณา login ก่อน คลิกที่นี่                                                                                                                                                                                               Forum : 15 กระทู้ล่าสุด                                                                                                             

 จังหวัดแพร่ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก Teak Furniture Fair 2013   ในวันที่ 4-8 ธันวาคม...C-MICE (0)                                                                                   

 จังหวัดแพร่ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก Teak Furniture Fair 2013   ในวันที่ 4-8 ธันวาคม...C-MICE (0)                                                                                   

 ตอนนี้ทำบัตรเครดิตธนาคารไหน โปรโมชั่นดีสุดครับ...chatosusuki

 (0)                                                                                   

 จะซื้อมือถือเพื่อรอใช้ 4G จะคุ้มไหมครับ...weworkok

 (1)                                                                                   

 พริ้นเตอร์ OKI 591...Esther  (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 โปรซิมสบายของทรูเงื่อนไขการสมัครอย่างไรบ้างครับ...enterza67

 (0)                                                                                   

 รีฮา เทคโนโลยี เอจี ติดตั้งระบบ G-EO System ตัวแรกในอินเดีย พร้อมประกาศเปิดบริษัทย่อยประจำอินเดีย...IQML (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้  have to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 อาชีพเสริมไม่รักษายอด...กิต (0)                                                                                   

 งานพิเศษ Part tine ทำได้ที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล รับ-ส่งE-mail...บีบี (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้ want to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 มีแชตคุยกัน ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ  ใครสนใจบ้าง...ครูอังกฤษ (0)                                                                         อ่านกระทู้ทั้งหมด >>                                                                 

            Business+ Top 1000 (2012)     
ความไม่แน่นอน คือความแน่นอน ถ้าอยากรู้ต้องดูเล่มนี้     

อ่านต่อ...     

                                  สมัครสมาชิก - โปรโมชั่นพิเศษ                                 

                              โปรโมชั่นพิเศษ!
                     Computer Today
                 
                 สมัครสมาชิก 2 ปี 48 ฉบับ
                     ปกติ 2,640 บาท เหลือเพียง 2,299 บาท

 
                 

 
                                                           #slide_gadget2, #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items div{             width: 334px;          }          #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items{             left: -334px;          }                                        

                                                       

                                                                                                                                              Clips of the Day คลิปเด่นประจำวัน                                                                            

                                                     สร้าง iOS 7 ด้วย Microsoft Word 2013 อย่างเจ๋ง ต้องดู !!! 5,771 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                 

                                                     New Single : Bodyslam - เรือเล็กควรออกจากฝั่ง (2.2 ล้านวิวภายใน 48 ชั่วโมง) 2 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                          .techtv{       font-family:Verdana, Geneva, sans-serif;       font-size:12px;    }    .techtv a:link {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:visited {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:hover {text-decoration:underline; color:#004080;}    .techtv a:active {text-decoration:underline; color:#004080;}               
                       รายการย้อนหลัง ไซเบอร์ซิตี้ 16-11-56
                       สวัสดีครับพบกันอีกเช่นเคยกับการอัพเดทเทคโนโลยีทั่งไทยและเทศทั่วโลก วันนี้จะมีอะไรนั้นไปติดตามดูตัวอย่างกันก่อนเลยครับ -ความพร้อมของ 3 หน่วยงานที่ประเทศไทยเป็...

                       

                       
                       

                       
                        มหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013
                       เตรียมพบกับมหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปีนี้มาภายใต้แนวคิด "เปิดมุมมองเพื่อโอกาสการลงทุน" ได้จัดมุมตอบโจทย์...

                       
                       

                       
                        Ais Mpay rabbit ซิมเดียวเปลี่ยนมือถือให้เป็นกระเป๋าสตางค์
                       ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น อาจเคยสังเกตว่าคนที่นั่นเค้าใช้โทรศัพท์มือถือแตะแทนบัตรเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าได้ทันที -- น่าอิจฉาใช่มั้ยละครับ พิธีกร: แต่ทร...

                       
                       

                       
                        Technotainment : Creative Commons ตอนที่ 1
                       มาพูดถึงไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านชิ้นงานต่...

                       
            www.TechTVThailand.com  

                                                       

aaขณะนี้มีคน Follow ARIP Today จำนวน   คน
Follow ARIP Today @ twitter.com/ariptoday

*count by twittercounter.com                                                                                                                                           

                                                                                               

                                       

              Guest : 5555555555555555
เมื่อ 3 วันที่แล้ว - 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:49 น.                    

              Guest : จิงๆๆ555 ไคทำได้
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : hol
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : oooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา 22:11 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง ผู้ที่ไม่รู้ให้มาตอบแบบกูรู ผู้ที่รู้ให้มาตอบแบบกูไม่รู ส่วนผู้ที่ตอบไม่ได้ว่ากูรูหรือกูไม่รูต้องมาตอบแบบ แล้ว.รูหรือเปล่าละ
เมื่อ 14 วันที่แล้ว - 06 พฤศจิกายน 2556 เวลา 01:18 น.                    

              Rome :
เมื่อ 15 วันที่แล้ว - 05 พฤศจิกายน 2556 เวลา 02:02 น.                    

              j : nn
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:17 น.                    

              Guest : ไไ
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:15 น.                    

              Guest : นยยำดำดำด
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : c
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : msn
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 04:34 น.                    

              Guest : น่ารักทุกคนนะครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : ครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : อืม
เมื่อ 27 วันที่แล้ว - 24 ตุลาคม 2556 เวลา 13:14 น.                    

              Guest : timethai
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 16:20 น.                    

              Guest : Does your website have English version?
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 14:42 น.                    

              Guest : เหรอๆๆ
เมื่อ 33 วันที่แล้ว - 18 ตุลาคม 2556 เวลา 00:24 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:44 น.                    

              Guest : เข้าเว็บดูมาตั้งนานแล้ว มีอะไรใหม่ๆบ้าง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:36 น.                    

              Guest : สวัสดี นอกโลก ในโลกมีแต่ไร้สาระทั้งนั้น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:33 น.                    

              NewZuKe ♥ : ♥♥♥
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:09 น.                    

              srtpp072 : 5555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:03 น.                    

              srtpp072 : 555555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:02 น.                    

              Guest : สวัสดีครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 22:02 น.                    

              Guest : ...
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 10:49 น.                    

              Guest : Hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 23:46 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 07:27 น.                    

              Guest : ห้องพักถูกๆไม่ต้องการ ต้องการแบบแพงๆอยู่นอกเมืองได้ชมวิวรับอากาศที่ดีๆมีหรือเปล่า
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 05 ตุลาคม 2556 เวลา 06:58 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ผู้ก่อตั้งอาลีบาบาร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของมูลนิธิ Breakthrough Prize in Life Sciences Foundation...iqml (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : wifi ไม่อั้นด้วยแหละกับ PK บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น x3 โดนใจมากกกกกค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ครึง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              Guest : เป็น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              what : มัย
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              hn : thth
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              Guest : ghtg
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              AlTIS : -_-
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 01 ตุลาคม 2556 เวลา 22:47 น.                    

              Guest : ทำอะไร
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 18:28 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 01:49 น.                    

              Guest : ิทิ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 25 กันยายน 2556 เวลา 21:26 น.                    

              Guest : ว
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 21 กันยายน 2556 เวลา 22:53 น.                    

              Guest : 111
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 กันยายน 2556 เวลา 23:06 น.                    

              wannapa :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:44 น.                    

              wannapa : woon
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:42 น.                    

              r34 : ยากไดด้รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 19:00 น.                    

              Guest : รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 18:58 น.                    

              Guest : ถ้าไม่มีสาระอะไรก็ไม่ต้องใส่มาบนโลก ไร้สาระมีเยอะแล้ว 77
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:55 น.                    

              Guest : ไม่รู้จะเขียนอะไรก็ไม่ต้องเขียน 66
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:53 น.                    

              Guest :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 กันยายน 2556 เวลา 21:05 น.                    

              Guest
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 03 กันยายน 2556 เวลา 15:33 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : yyuyuy
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : ddddd
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 00:00 น.                    

              leyting : มีใครอยู้ไหม
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:12 น.                    

              Guest : ดดดด
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:11 น.                    

              Guest : มีแฟนยัง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 13:42 น.                    

              ดอกแก้ว : ถามได้เลยค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 28 สิงหาคม 2556 เวลา 07:22 น.                    

              Guest : ว่าไงค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 28 สิงหาคม 2556 เวลา 07:21 น.                    

              Guest : ถามอะไรหน่อยครับ
เมื่อ 34 วันที่


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

37
ความคิดเห็น                                                                                                                                                                                                    แสดงความคิดเห็น                                                                          กรุณา login ก่อน คลิกที่นี่                                                                                                                                                                                               Forum : 15 กระทู้ล่าสุด                                                                                                             

 จังหวัดแพร่ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก Teak Furniture Fair 2013   ในวันที่ 4-8 ธันวาคม...C-MICE (0)                                                                                   

 จังหวัดแพร่ขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก Teak Furniture Fair 2013   ในวันที่ 4-8 ธันวาคม...C-MICE (0)                                                                                   

 ตอนนี้ทำบัตรเครดิตธนาคารไหน โปรโมชั่นดีสุดครับ...chatosusuki

 (0)                                                                                   

 จะซื้อมือถือเพื่อรอใช้ 4G จะคุ้มไหมครับ...weworkok

 (1)                                                                                   

 พริ้นเตอร์ OKI 591...Esther  (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 โปรซิมสบายของทรูเงื่อนไขการสมัครอย่างไรบ้างครับ...enterza67

 (0)                                                                                   

 รีฮา เทคโนโลยี เอจี ติดตั้งระบบ G-EO System ตัวแรกในอินเดีย พร้อมประกาศเปิดบริษัทย่อยประจำอินเดีย...IQML (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้  have to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 อาชีพเสริมไม่รักษายอด...กิต (0)                                                                                   

 งานพิเศษ Part tine ทำได้ที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล รับ-ส่งE-mail...บีบี (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้ want to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 มีแชตคุยกัน ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ  ใครสนใจบ้าง...ครูอังกฤษ (0)                                                                         อ่านกระทู้ทั้งหมด >>                                                                 

            Business+ Top 1000 (2012)     
ความไม่แน่นอน คือความแน่นอน ถ้าอยากรู้ต้องดูเล่มนี้     

อ่านต่อ...     

                                  สมัครสมาชิก - โปรโมชั่นพิเศษ                                 

                              โปรโมชั่นพิเศษ!
                     Computer Today
                 
                 สมัครสมาชิก 2 ปี 48 ฉบับ
                     ปกติ 2,640 บาท เหลือเพียง 2,299 บาท

 
                 

 
                                                           #slide_gadget2, #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items div{             width: 334px;          }          #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items{             left: -334px;          }                                        

                                                       

                                                                                                                                              Clips of the Day คลิปเด่นประจำวัน                                                                            

                                                     สร้าง iOS 7 ด้วย Microsoft Word 2013 อย่างเจ๋ง ต้องดู !!! 5,771 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                 

                                                     New Single : Bodyslam - เรือเล็กควรออกจากฝั่ง (2.2 ล้านวิวภายใน 48 ชั่วโมง) 2 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                          .techtv{       font-family:Verdana, Geneva, sans-serif;       font-size:12px;    }    .techtv a:link {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:visited {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:hover {text-decoration:underline; color:#004080;}    .techtv a:active {text-decoration:underline; color:#004080;}               
                       รายการย้อนหลัง ไซเบอร์ซิตี้ 16-11-56
                       สวัสดีครับพบกันอีกเช่นเคยกับการอัพเดทเทคโนโลยีทั่งไทยและเทศทั่วโลก วันนี้จะมีอะไรนั้นไปติดตามดูตัวอย่างกันก่อนเลยครับ -ความพร้อมของ 3 หน่วยงานที่ประเทศไทยเป็...

                       

                       
                       

                       
                        มหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013
                       เตรียมพบกับมหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปีนี้มาภายใต้แนวคิด "เปิดมุมมองเพื่อโอกาสการลงทุน" ได้จัดมุมตอบโจทย์...

                       
                       

                       
                        Ais Mpay rabbit ซิมเดียวเปลี่ยนมือถือให้เป็นกระเป๋าสตางค์
                       ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น อาจเคยสังเกตว่าคนที่นั่นเค้าใช้โทรศัพท์มือถือแตะแทนบัตรเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าได้ทันที -- น่าอิจฉาใช่มั้ยละครับ พิธีกร: แต่ทร...

                       
                       

                       
                        Technotainment : Creative Commons ตอนที่ 1
                       มาพูดถึงไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านชิ้นงานต่...

                       
            www.TechTVThailand.com  

                                                       

aaขณะนี้มีคน Follow ARIP Today จำนวน   คน
Follow ARIP Today @ twitter.com/ariptoday

*count by twittercounter.com                                                                                                                                           

                                                                                               

                                       

              Guest : 5555555555555555
เมื่อ 3 วันที่แล้ว - 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:49 น.                    

              Guest : จิงๆๆ555 ไคทำได้
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : hol
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : oooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา 22:11 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง ผู้ที่ไม่รู้ให้มาตอบแบบกูรู ผู้ที่รู้ให้มาตอบแบบกูไม่รู ส่วนผู้ที่ตอบไม่ได้ว่ากูรูหรือกูไม่รูต้องมาตอบแบบ แล้ว.รูหรือเปล่าละ
เมื่อ 14 วันที่แล้ว - 06 พฤศจิกายน 2556 เวลา 01:18 น.                    

              Rome :
เมื่อ 15 วันที่แล้ว - 05 พฤศจิกายน 2556 เวลา 02:02 น.                    

              j : nn
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:17 น.                    

              Guest : ไไ
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:15 น.                    

              Guest : นยยำดำดำด
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : c
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : msn
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 04:34 น.                    

              Guest : น่ารักทุกคนนะครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : ครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : อืม
เมื่อ 27 วันที่แล้ว - 24 ตุลาคม 2556 เวลา 13:14 น.                    

              Guest : timethai
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 16:20 น.                    

              Guest : Does your website have English version?
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 14:42 น.                    

              Guest : เหรอๆๆ
เมื่อ 33 วันที่แล้ว - 18 ตุลาคม 2556 เวลา 00:24 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:44 น.                    

              Guest : เข้าเว็บดูมาตั้งนานแล้ว มีอะไรใหม่ๆบ้าง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:36 น.                    

              Guest : สวัสดี นอกโลก ในโลกมีแต่ไร้สาระทั้งนั้น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:33 น.                    

              NewZuKe ♥ : ♥♥♥
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:09 น.                    

              srtpp072 : 5555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:03 น.                    

              srtpp072 : 555555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:02 น.                    

              Guest : สวัสดีครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 22:02 น.                    

              Guest : ...
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 10:49 น.                    

              Guest : Hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 23:46 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 07:27 น.                    

              Guest : ห้องพักถูกๆไม่ต้องการ ต้องการแบบแพงๆอยู่นอกเมืองได้ชมวิวรับอากาศที่ดีๆมีหรือเปล่า
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 05 ตุลาคม 2556 เวลา 06:58 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ผู้ก่อตั้งอาลีบาบาร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของมูลนิธิ Breakthrough Prize in Life Sciences Foundation...iqml (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : wifi ไม่อั้นด้วยแหละกับ PK บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น x3 โดนใจมากกกกกค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ครึง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              Guest : เป็น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              what : มัย
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              hn : thth
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              Guest : ghtg
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              AlTIS : -_-
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 01 ตุลาคม 2556 เวลา 22:47 น.                    

              Guest : ทำอะไร
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 18:28 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 01:49 น.                    

              Guest : ิทิ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 25 กันยายน 2556 เวลา 21:26 น.                    

              Guest : ว
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 21 กันยายน 2556 เวลา 22:53 น.                    

              Guest : 111
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 กันยายน 2556 เวลา 23:06 น.                    

              wannapa :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:44 น.                    

              wannapa : woon
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:42 น.                    

              r34 : ยากไดด้รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 19:00 น.                    

              Guest : รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 18:58 น.                    

              Guest : ถ้าไม่มีสาระอะไรก็ไม่ต้องใส่มาบนโลก ไร้สาระมีเยอะแล้ว 77
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:55 น.                    

              Guest : ไม่รู้จะเขียนอะไรก็ไม่ต้องเขียน 66
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:53 น.                    

              Guest :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 กันยายน 2556 เวลา 21:05 น.                    

              Guest
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 03 กันยายน 2556 เวลา 15:33 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : yyuyuy
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : ddddd
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 00:00 น.                    

              leyting : มีใครอยู้ไหม
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:12 น.                    

              Guest : ดดดด
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:11 น.                    

              Guest : มีแฟนยัง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 13:42 น.                    

              ดอกแก้ว : ถามได้เลยค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 28 สิงหาคม 2556 เวลา 07:22 น.                    

              Guest : ว่าไงค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 28 สิงหาคม 2556 เวลา 07:21 น.                    

              Guest : ถามอะไรหน่อยครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 24 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    

              Guest : Cool
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 23 สิงหาคม 2556 เวลา 11:29 น.                    

              Guest :

38
ความคิดเห็น                                                                                                                                                                                                    แสดงความคิดเห็น                                                                          กรุณา login ก่อน คลิกที่นี่                                                                                                                                                                                               Forum : 15 กระทู้ล่าสุด                                                                                                             

 ตอนนี้ทำบัตรเครดิตธนาคารไหน โปรโมชั่นดีสุดครับ...chatosusuki

 (0)                                                                                   

 จะซื้อมือถือเพื่อรอใช้ 4G จะคุ้มไหมครับ...weworkok

 (0)                                                                                   

 พริ้นเตอร์ OKI 591...Esther  (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 โปรซิมสบายของทรูเงื่อนไขการสมัครอย่างไรบ้างครับ...enterza67

 (0)                                                                                   

 รีฮา เทคโนโลยี เอจี ติดตั้งระบบ G-EO System ตัวแรกในอินเดีย พร้อมประกาศเปิดบริษัทย่อยประจำอินเดีย...IQML (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้  have to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 อาชีพเสริมไม่รักษายอด...กิต (0)                                                                                   

 งานพิเศษ Part tine ทำได้ที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล รับ-ส่งE-mail...บีบี (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้ want to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 มีแชตคุยกัน ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ  ใครสนใจบ้าง...ครูอังกฤษ (0)                                                                                   

 สัปดาห์ส่งเสริมศาสนา คุณธรรมและจริยธรรม... (0)                                                                                   

 งานพิเศษ คีย์ข้อมูล ทำที่บ้าน จ่ายรายวัน  ค่ะ...fang (0)                                                                         อ่านกระทู้ทั้งหมด >>                                                                 

            Business+ Top 1000 (2012)     
ความไม่แน่นอน คือความแน่นอน ถ้าอยากรู้ต้องดูเล่มนี้     

อ่านต่อ...     

                                  สมัครสมาชิก - โปรโมชั่นพิเศษ                                 

                              โปรโมชั่นพิเศษ!
                     Computer Today
                 
                 สมัครสมาชิก 2 ปี 48 ฉบับ
                     ปกติ 2,640 บาท เหลือเพียง 2,299 บาท

 
                 

 
                                                           #slide_gadget2, #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items div{             width: 334px;          }          #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items{             left: -334px;          }                                        

                                                       

                                                                                                                                              Clips of the Day คลิปเด่นประจำวัน                                                                            

                                                     สร้าง iOS 7 ด้วย Microsoft Word 2013 อย่างเจ๋ง ต้องดู !!! 5,771 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                 

                                                     New Single : Bodyslam - เรือเล็กควรออกจากฝั่ง (2.2 ล้านวิวภายใน 48 ชั่วโมง) 2 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                          .techtv{       font-family:Verdana, Geneva, sans-serif;       font-size:12px;    }    .techtv a:link {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:visited {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:hover {text-decoration:underline; color:#004080;}    .techtv a:active {text-decoration:underline; color:#004080;}               
                       รายการย้อนหลัง ไซเบอร์ซิตี้ 16-11-56
                       สวัสดีครับพบกันอีกเช่นเคยกับการอัพเดทเทคโนโลยีทั่งไทยและเทศทั่วโลก วันนี้จะมีอะไรนั้นไปติดตามดูตัวอย่างกันก่อนเลยครับ -ความพร้อมของ 3 หน่วยงานที่ประเทศไทยเป็...

                       

                       
                       

                       
                        มหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013
                       เตรียมพบกับมหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปีนี้มาภายใต้แนวคิด "เปิดมุมมองเพื่อโอกาสการลงทุน" ได้จัดมุมตอบโจทย์...

                       
                       

                       
                        Ais Mpay rabbit ซิมเดียวเปลี่ยนมือถือให้เป็นกระเป๋าสตางค์
                       ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น อาจเคยสังเกตว่าคนที่นั่นเค้าใช้โทรศัพท์มือถือแตะแทนบัตรเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าได้ทันที -- น่าอิจฉาใช่มั้ยละครับ พิธีกร: แต่ทร...

                       
                       

                       
                        Technotainment : Creative Commons ตอนที่ 1
                       มาพูดถึงไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านชิ้นงานต่...

                       
            www.TechTVThailand.com  

                                                       

aaขณะนี้มีคน Follow ARIP Today จำนวน   คน
Follow ARIP Today @ twitter.com/ariptoday

*count by twittercounter.com                                                                                                                                           

                                                                                               

                                       

              Guest : 5555555555555555
เมื่อ 3 วันที่แล้ว - 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:49 น.                    

              Guest : จิงๆๆ555 ไคทำได้
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : hol
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : oooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา 22:11 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง ผู้ที่ไม่รู้ให้มาตอบแบบกูรู ผู้ที่รู้ให้มาตอบแบบกูไม่รู ส่วนผู้ที่ตอบไม่ได้ว่ากูรูหรือกูไม่รูต้องมาตอบแบบ แล้ว.รูหรือเปล่าละ
เมื่อ 14 วันที่แล้ว - 06 พฤศจิกายน 2556 เวลา 01:18 น.                    

              Rome :
เมื่อ 15 วันที่แล้ว - 05 พฤศจิกายน 2556 เวลา 02:02 น.                    

              j : nn
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:17 น.                    

              Guest : ไไ
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:15 น.                    

              Guest : นยยำดำดำด
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : c
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : msn
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 04:34 น.                    

              Guest : น่ารักทุกคนนะครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : ครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : อืม
เมื่อ 27 วันที่แล้ว - 24 ตุลาคม 2556 เวลา 13:14 น.                    

              Guest : timethai
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 16:20 น.                    

              Guest : Does your website have English version?
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 14:42 น.                    

              Guest : เหรอๆๆ
เมื่อ 33 วันที่แล้ว - 18 ตุลาคม 2556 เวลา 00:24 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:44 น.                    

              Guest : เข้าเว็บดูมาตั้งนานแล้ว มีอะไรใหม่ๆบ้าง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:36 น.                    

              Guest : สวัสดี นอกโลก ในโลกมีแต่ไร้สาระทั้งนั้น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:33 น.                    

              NewZuKe ♥ : ♥♥♥
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:09 น.                    

              srtpp072 : 5555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:03 น.                    

              srtpp072 : 555555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:02 น.                    

              Guest : สวัสดีครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 22:02 น.                    

              Guest : ...
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 10:49 น.                    

              Guest : Hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 23:46 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 07:27 น.                    

              Guest : ห้องพักถูกๆไม่ต้องการ ต้องการแบบแพงๆอยู่นอกเมืองได้ชมวิวรับอากาศที่ดีๆมีหรือเปล่า
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 05 ตุลาคม 2556 เวลา 06:58 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ผู้ก่อตั้งอาลีบาบาร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของมูลนิธิ Breakthrough Prize in Life Sciences Foundation...iqml (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : wifi ไม่อั้นด้วยแหละกับ PK บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น x3 โดนใจมากกกกกค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ครึง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              Guest : เป็น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              what : มัย
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              hn : thth
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              Guest : ghtg
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              AlTIS : -_-
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 01 ตุลาคม 2556 เวลา 22:47 น.                    

              Guest : ทำอะไร
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 18:28 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 01:49 น.                    

              Guest : ิทิ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 25 กันยายน 2556 เวลา 21:26 น.                    

              Guest : ว
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 21 กันยายน 2556 เวลา 22:53 น.                    

              Guest : 111
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 กันยายน 2556 เวลา 23:06 น.                    

              wannapa :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:44 น.                    

              wannapa : woon
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:42 น.                    

              r34 : ยากไดด้รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 19:00 น.                    

              Guest : รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 18:58 น.                    

              Guest : ถ้าไม่มีสาระอะไรก็ไม่ต้องใส่มาบนโลก ไร้สาระมีเยอะแล้ว 77
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:55 น.                    

              Guest : ไม่รู้จะเขียนอะไรก็ไม่ต้องเขียน 66
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:53 น.                    

              Guest :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 กันยายน 2556 เวลา 21:05 น.                    

              Guest
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 03 กันยายน 2556 เวลา 15:33 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : yyuyuy
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : ddddd
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 00:00 น.                    

              leyting : มีใครอยู้ไหม
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:12 น.                    

              Guest : ดดดด
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:11 น.                    

              Guest : มีแฟนยัง

39
ความคิดเห็น                                                                                                                                                                                                    แสดงความคิดเห็น                                                                          กรุณา login ก่อน คลิกที่นี่                                                                                                                                                                                               Forum : 15 กระทู้ล่าสุด                                                                                                             

 ตอนนี้ทำบัตรเครดิตธนาคารไหน โปรโมชั่นดีสุดครับ...chatosusuki

 (0)                                                                                   

 จะซื้อมือถือเพื่อรอใช้ 4G จะคุ้มไหมครับ...weworkok

 (0)                                                                                   

 พริ้นเตอร์ OKI 591...Esther  (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 โปรซิมสบายของทรูเงื่อนไขการสมัครอย่างไรบ้างครับ...enterza67

 (0)                                                                                   

 รีฮา เทคโนโลยี เอจี ติดตั้งระบบ G-EO System ตัวแรกในอินเดีย พร้อมประกาศเปิดบริษัทย่อยประจำอินเดีย...IQML (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้  have to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 อาชีพเสริมไม่รักษายอด...กิต (0)                                                                                   

 งานพิเศษ Part tine ทำได้ที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล รับ-ส่งE-mail...บีบี (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้ want to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 มีแชตคุยกัน ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ  ใครสนใจบ้าง...ครูอังกฤษ (0)                                                                                   

 สัปดาห์ส่งเสริมศาสนา คุณธรรมและจริยธรรม... (0)                                                                                   

 งานพิเศษ คีย์ข้อมูล ทำที่บ้าน จ่ายรายวัน  ค่ะ...fang (0)                                                                         อ่านกระทู้ทั้งหมด >>                                                                 

            Business+ Top 1000 (2012)     
ความไม่แน่นอน คือความแน่นอน ถ้าอยากรู้ต้องดูเล่มนี้     

อ่านต่อ...     

                                  สมัครสมาชิก - โปรโมชั่นพิเศษ                                 

                              โปรโมชั่นพิเศษ!
                     Computer Today
                 
                 สมัครสมาชิก 2 ปี 48 ฉบับ
                     ปกติ 2,640 บาท เหลือเพียง 2,299 บาท

 
                 

 
                                                           #slide_gadget2, #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items div{             width: 334px;          }          #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items{             left: -334px;          }                                        

                                                       

                                                                                                                                              Clips of the Day คลิปเด่นประจำวัน                                                                            

                                                     สร้าง iOS 7 ด้วย Microsoft Word 2013 อย่างเจ๋ง ต้องดู !!! 5,771 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                 

                                                     New Single : Bodyslam - เรือเล็กควรออกจากฝั่ง (2.2 ล้านวิวภายใน 48 ชั่วโมง) 2 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                          .techtv{       font-family:Verdana, Geneva, sans-serif;       font-size:12px;    }    .techtv a:link {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:visited {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:hover {text-decoration:underline; color:#004080;}    .techtv a:active {text-decoration:underline; color:#004080;}               
                       รายการย้อนหลัง ไซเบอร์ซิตี้ 16-11-56
                       สวัสดีครับพบกันอีกเช่นเคยกับการอัพเดทเทคโนโลยีทั่งไทยและเทศทั่วโลก วันนี้จะมีอะไรนั้นไปติดตามดูตัวอย่างกันก่อนเลยครับ -ความพร้อมของ 3 หน่วยงานที่ประเทศไทยเป็...

                       

                       
                       

                       
                        มหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013
                       เตรียมพบกับมหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปีนี้มาภายใต้แนวคิด "เปิดมุมมองเพื่อโอกาสการลงทุน" ได้จัดมุมตอบโจทย์...

                       
                       

                       
                        Ais Mpay rabbit ซิมเดียวเปลี่ยนมือถือให้เป็นกระเป๋าสตางค์
                       ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น อาจเคยสังเกตว่าคนที่นั่นเค้าใช้โทรศัพท์มือถือแตะแทนบัตรเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าได้ทันที -- น่าอิจฉาใช่มั้ยละครับ พิธีกร: แต่ทร...

                       
                       

                       
                        Technotainment : Creative Commons ตอนที่ 1
                       มาพูดถึงไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านชิ้นงานต่...

                       
            www.TechTVThailand.com  

                                                       

aaขณะนี้มีคน Follow ARIP Today จำนวน   คน
Follow ARIP Today @ twitter.com/ariptoday

*count by twittercounter.com                                                                                                                                           

                                                                                               

                                       

              Guest : 5555555555555555
เมื่อ 3 วันที่แล้ว - 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:49 น.                    

              Guest : จิงๆๆ555 ไคทำได้
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : hol
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : oooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา 22:11 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง ผู้ที่ไม่รู้ให้มาตอบแบบกูรู ผู้ที่รู้ให้มาตอบแบบกูไม่รู ส่วนผู้ที่ตอบไม่ได้ว่ากูรูหรือกูไม่รูต้องมาตอบแบบ แล้ว.รูหรือเปล่าละ
เมื่อ 14 วันที่แล้ว - 06 พฤศจิกายน 2556 เวลา 01:18 น.                    

              Rome :
เมื่อ 15 วันที่แล้ว - 05 พฤศจิกายน 2556 เวลา 02:02 น.                    

              j : nn
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:17 น.                    

              Guest : ไไ
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:15 น.                    

              Guest : นยยำดำดำด
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : c
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : msn
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 04:34 น.                    

              Guest : น่ารักทุกคนนะครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : ครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : อืม
เมื่อ 27 วันที่แล้ว - 24 ตุลาคม 2556 เวลา 13:14 น.                    

              Guest : timethai
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 16:20 น.                    

              Guest : Does your website have English version?
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 14:42 น.                    

              Guest : เหรอๆๆ
เมื่อ 33 วันที่แล้ว - 18 ตุลาคม 2556 เวลา 00:24 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:44 น.                    

              Guest : เข้าเว็บดูมาตั้งนานแล้ว มีอะไรใหม่ๆบ้าง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:36 น.                    

              Guest : สวัสดี นอกโลก ในโลกมีแต่ไร้สาระทั้งนั้น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:33 น.                    

              NewZuKe ♥ : ♥♥♥
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:09 น.                    

              srtpp072 : 5555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:03 น.                    

              srtpp072 : 555555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:02 น.                    

              Guest : สวัสดีครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 22:02 น.                    

              Guest : ...
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 10:49 น.                    

              Guest : Hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 23:46 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 07:27 น.                    

              Guest : ห้องพักถูกๆไม่ต้องการ ต้องการแบบแพงๆอยู่นอกเมืองได้ชมวิวรับอากาศที่ดีๆมีหรือเปล่า
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 05 ตุลาคม 2556 เวลา 06:58 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ผู้ก่อตั้งอาลีบาบาร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของมูลนิธิ Breakthrough Prize in Life Sciences Foundation...iqml (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : wifi ไม่อั้นด้วยแหละกับ PK บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น x3 โดนใจมากกกกกค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ครึง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              Guest : เป็น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              what : มัย
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              hn : thth
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              Guest : ghtg
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              AlTIS : -_-
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 01 ตุลาคม 2556 เวลา 22:47 น.                    

              Guest : ทำอะไร
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 18:28 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 01:49 น.                    

              Guest : ิทิ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 25 กันยายน 2556 เวลา 21:26 น.                    

              Guest : ว
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 21 กันยายน 2556 เวลา 22:53 น.                    

              Guest : 111
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 กันยายน 2556 เวลา 23:06 น.                    

              wannapa :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:44 น.                    

              wannapa : woon
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:42 น.                    

              r34 : ยากไดด้รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 19:00 น.                    

              Guest : รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 18:58 น.                    

              Guest : ถ้าไม่มีสาระอะไรก็ไม่ต้องใส่มาบนโลก ไร้สาระมีเยอะแล้ว 77
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:55 น.                    

              Guest : ไม่รู้จะเขียนอะไรก็ไม่ต้องเขียน 66
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:53 น.                    

              Guest :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 กันยายน 2556 เวลา 21:05 น.                    

              Guest
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 03 กันยายน 2556 เวลา 15:33 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : yyuyuy
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : ddddd
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 00:00 น.                    

              leyting : มีใครอยู้ไหม
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:12 น.                    

              Guest : ดดดด
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:11 น.


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

40
ความคิดเห็น                                                                                                                                                                                                    แสดงความคิดเห็น                                                                          กรุณา login ก่อน คลิกที่นี่                                                                                                                                                                                               Forum : 15 กระทู้ล่าสุด                                                                                                             

 ตอนนี้ทำบัตรเครดิตธนาคารไหน โปรโมชั่นดีสุดครับ...chatosusuki

 (0)                                                                                   

 จะซื้อมือถือเพื่อรอใช้ 4G จะคุ้มไหมครับ...weworkok

 (0)                                                                                   

 พริ้นเตอร์ OKI 591...Esther  (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 โปรซิมสบายของทรูเงื่อนไขการสมัครอย่างไรบ้างครับ...enterza67

 (0)                                                                                   

 รีฮา เทคโนโลยี เอจี ติดตั้งระบบ G-EO System ตัวแรกในอินเดีย พร้อมประกาศเปิดบริษัทย่อยประจำอินเดีย...IQML (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้  have to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 อาชีพเสริมไม่รักษายอด...กิต (0)                                                                                   

 งานพิเศษ Part tine ทำได้ที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล รับ-ส่งE-mail...บีบี (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้ want to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 มีแชตคุยกัน ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ  ใครสนใจบ้าง...ครูอังกฤษ (0)                                                                                   

 สัปดาห์ส่งเสริมศาสนา คุณธรรมและจริยธรรม... (0)                                                                                   

 งานพิเศษ คีย์ข้อมูล ทำที่บ้าน จ่ายรายวัน  ค่ะ...fang (0)                                                                         อ่านกระทู้ทั้งหมด >>                                                                 

            Business+ Top 1000 (2012)     
ความไม่แน่นอน คือความแน่นอน ถ้าอยากรู้ต้องดูเล่มนี้     

อ่านต่อ...     

                                                                                            สมัครสมาชิก - โปรโมชั่นพิเศษ                                                                               

                                              โปรโมชั่นพิเศษ!
                             eLeader
                         
                         สมัครสมาชิก 2 ปี 24 ฉบับ
                         ปกติ 2,040 บาท เหลือเพียง 1,700 บาท

 
                         

 
                                                                                               #slide_gadget2, #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items div{             width: 334px;          }          #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items{             left: -334px;          }                                        

                                                       

                                                                                                                                              Clips of the Day คลิปเด่นประจำวัน                                                                            

                                                     สร้าง iOS 7 ด้วย Microsoft Word 2013 อย่างเจ๋ง ต้องดู !!! 5,771 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                 

                                                     New Single : Bodyslam - เรือเล็กควรออกจากฝั่ง (2.2 ล้านวิวภายใน 48 ชั่วโมง) 2 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                          .techtv{       font-family:Verdana, Geneva, sans-serif;       font-size:12px;    }    .techtv a:link {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:visited {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:hover {text-decoration:underline; color:#004080;}    .techtv a:active {text-decoration:underline; color:#004080;}               
                       รายการย้อนหลัง ไซเบอร์ซิตี้ 16-11-56
                       สวัสดีครับพบกันอีกเช่นเคยกับการอัพเดทเทคโนโลยีทั่งไทยและเทศทั่วโลก วันนี้จะมีอะไรนั้นไปติดตามดูตัวอย่างกันก่อนเลยครับ -ความพร้อมของ 3 หน่วยงานที่ประเทศไทยเป็...

                       

                       
                       

                       
                        มหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013
                       เตรียมพบกับมหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปีนี้มาภายใต้แนวคิด "เปิดมุมมองเพื่อโอกาสการลงทุน" ได้จัดมุมตอบโจทย์...

                       
                       

                       
                        Ais Mpay rabbit ซิมเดียวเปลี่ยนมือถือให้เป็นกระเป๋าสตางค์
                       ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น อาจเคยสังเกตว่าคนที่นั่นเค้าใช้โทรศัพท์มือถือแตะแทนบัตรเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าได้ทันที -- น่าอิจฉาใช่มั้ยละครับ พิธีกร: แต่ทร...

                       
                       

                       
                        Technotainment : Creative Commons ตอนที่ 1
                       มาพูดถึงไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านชิ้นงานต่...

                       
            www.TechTVThailand.com  

                                                       

aaขณะนี้มีคน Follow ARIP Today จำนวน   คน
Follow ARIP Today @ twitter.com/ariptoday

*count by twittercounter.com                                                                                                                                           

                                                                                               

                                       

              Guest : 5555555555555555
เมื่อ 3 วันที่แล้ว - 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:49 น.                    

              Guest : จิงๆๆ555 ไคทำได้
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : hol
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : oooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
เมื่อ 6 วันที่แล้ว - 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา 22:11 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง ผู้ที่ไม่รู้ให้มาตอบแบบกูรู ผู้ที่รู้ให้มาตอบแบบกูไม่รู ส่วนผู้ที่ตอบไม่ได้ว่ากูรูหรือกูไม่รูต้องมาตอบแบบ แล้ว.รูหรือเปล่าละ
เมื่อ 14 วันที่แล้ว - 06 พฤศจิกายน 2556 เวลา 01:18 น.                    

              Rome :
เมื่อ 15 วันที่แล้ว - 05 พฤศจิกายน 2556 เวลา 02:02 น.                    

              j : nn
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:17 น.                    

              Guest : ไไ
เมื่อ 17 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:15 น.                    

              Guest : นยยำดำดำด
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : c
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : msn
เมื่อ 22 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 04:34 น.                    

              Guest : น่ารักทุกคนนะครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : ครับ
เมื่อ 25 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : อืม
เมื่อ 27 วันที่แล้ว - 24 ตุลาคม 2556 เวลา 13:14 น.                    

              Guest : timethai
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 16:20 น.                    

              Guest : Does your website have English version?
เมื่อ 30 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 14:42 น.                    

              Guest : เหรอๆๆ
เมื่อ 33 วันที่แล้ว - 18 ตุลาคม 2556 เวลา 00:24 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:44 น.                    

              Guest : เข้าเว็บดูมาตั้งนานแล้ว มีอะไรใหม่ๆบ้าง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:36 น.                    

              Guest : สวัสดี นอกโลก ในโลกมีแต่ไร้สาระทั้งนั้น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:33 น.                    

              NewZuKe ♥ : ♥♥♥
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:09 น.                    

              srtpp072 : 5555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:03 น.                    

              srtpp072 : 555555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:02 น.                    

              Guest : สวัสดีครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 22:02 น.                    

              Guest : ...
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 10:49 น.                    

              Guest : Hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 23:46 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 07:27 น.                    

              Guest : ห้องพักถูกๆไม่ต้องการ ต้องการแบบแพงๆอยู่นอกเมืองได้ชมวิวรับอากาศที่ดีๆมีหรือเปล่า
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 05 ตุลาคม 2556 เวลา 06:58 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ผู้ก่อตั้งอาลีบาบาร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของมูลนิธิ Breakthrough Prize in Life Sciences Foundation...iqml (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : wifi ไม่อั้นด้วยแหละกับ PK บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น x3 โดนใจมากกกกกค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ครึง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              Guest : เป็น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              what : มัย
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              hn : thth
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              Guest : ghtg
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              AlTIS : -_-
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 01 ตุลาคม 2556 เวลา 22:47 น.                    

              Guest : ทำอะไร
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 18:28 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 01:49 น.                    

              Guest : ิทิ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 25 กันยายน 2556 เวลา 21:26 น.                    

              Guest : ว
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 21 กันยายน 2556 เวลา 22:53 น.                    

              Guest : 111
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 กันยายน 2556 เวลา 23:06 น.                    

              wannapa :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:44 น.                    

              wannapa : woon
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:42 น.                    

              r34 : ยากไดด้รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 19:00 น.                    

              Guest : รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 18:58 น.                    

              Guest : ถ้าไม่มีสาระอะไรก็ไม่ต้องใส่มาบนโลก ไร้สาระมีเยอะแล้ว 77
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:55 น.                    

              Guest : ไม่รู้จะเขียนอะไรก็ไม่ต้องเขียน 66
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:53 น.                    

              Guest :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 กันยายน 2556 เวลา 21:05 น.                    

              Guest
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 03 กันยายน 2556 เวลา 15:33 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : yyuyuy
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : ddddd
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 00:00 น.                    

              leyting : มีใครอยู้ไหม
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:12 น.                    

              Guest : ดดดด
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:11 น.                    

              Guest : มีแฟนยัง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 13:42 น.                    

              ดอกแก้ว : ถามได้เลยค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 28 สิงหาคม 2556 เวลา 07:22 น.                    

              Guest : ว่าไงค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 28 สิงหาคม 2556 เวลา 07:21 น.                    

              Guest : ถามอะไรหน่อยครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 24 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    

              Guest : Cool
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 23 สิงหาคม 2556 เวลา 11:29 น.                    

              Guest :

41
ความคิดเห็น                                                                                                                                                                                                    แสดงความคิดเห็น                                                                          กรุณา login ก่อน คลิกที่นี่                                                                                                                                                                                               Forum : 15 กระทู้ล่าสุด                                                                                                             

 ตอนนี้ทำบัตรเครดิตธนาคารไหน โปรโมชั่นดีสุดครับ...chatosusuki

 (0)                                                                                   

 จะซื้อมือถือเพื่อรอใช้ 4G จะคุ้มไหมครับ...weworkok

 (0)                                                                                   

 พริ้นเตอร์ OKI 591...Esther  (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 งานนิทรรศการ  50 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มจพ....prkmutnb (0)                                                                                   

 โปรซิมสบายของทรูเงื่อนไขการสมัครอย่างไรบ้างครับ...enterza67

 (0)                                                                                   

 รีฮา เทคโนโลยี เอจี ติดตั้งระบบ G-EO System ตัวแรกในอินเดีย พร้อมประกาศเปิดบริษัทย่อยประจำอินเดีย...IQML (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้  have to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 อาชีพเสริมไม่รักษายอด...กิต (0)                                                                                   

 งานพิเศษ Part tine ทำได้ที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล รับ-ส่งE-mail...บีบี (0)                                                                                   

 การพูดภาษาอังกฤษแบบเร็วลิ้นรัวเหมือนเจ้าของภาษา ตอนการใช้ want to...อาจารย์ณัฐ (0)                                                                                   

 มีแชตคุยกัน ฝึกทักษะภาษาอังกฤษ  ใครสนใจบ้าง...ครูอังกฤษ (0)                                                                                   

 สัปดาห์ส่งเสริมศาสนา คุณธรรมและจริยธรรม... (0)                                                                                   

 งานพิเศษ คีย์ข้อมูล ทำที่บ้าน จ่ายรายวัน  ค่ะ...fang (0)                                                                         อ่านกระทู้ทั้งหมด >>                                                                 

            Business+ Top 1000 (2012)     
ความไม่แน่นอน คือความแน่นอน ถ้าอยากรู้ต้องดูเล่มนี้     

อ่านต่อ...     

                                  สมัครสมาชิก - โปรโมชั่นพิเศษ                                 

                              โปรโมชั่นพิเศษ!
                     Computer Today
                 
                 สมัครสมาชิก 2 ปี 48 ฉบับ
                     ปกติ 2,640 บาท เหลือเพียง 2,299 บาท

 
                 

 
                                                           #slide_gadget2, #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items div{             width: 334px;          }          #slide_gadget2 .slide_gadget_area .items{             left: -334px;          }                                        

                                                       

                                                                                                                                              Clips of the Day คลิปเด่นประจำวัน                                                                            

                                                     สร้าง iOS 7 ด้วย Microsoft Word 2013 อย่างเจ๋ง ต้องดู !!! 5,771 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                 

                                                     New Single : Bodyslam - เรือเล็กควรออกจากฝั่ง (2.2 ล้านวิวภายใน 48 ชั่วโมง) 2 views

                   


                   Rated 5/5 (1 Votes)                                                          .techtv{       font-family:Verdana, Geneva, sans-serif;       font-size:12px;    }    .techtv a:link {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:visited {text-decoration:none; color:#004080;}    .techtv a:hover {text-decoration:underline; color:#004080;}    .techtv a:active {text-decoration:underline; color:#004080;}               
                       รายการย้อนหลัง ไซเบอร์ซิตี้ 16-11-56
                       สวัสดีครับพบกันอีกเช่นเคยกับการอัพเดทเทคโนโลยีทั่งไทยและเทศทั่วโลก วันนี้จะมีอะไรนั้นไปติดตามดูตัวอย่างกันก่อนเลยครับ -ความพร้อมของ 3 หน่วยงานที่ประเทศไทยเป็...

                       

                       
                       

                       
                        มหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013
                       เตรียมพบกับมหากรรมการลงทุนครบวงจร SET IN THE CITY 2013 จัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ปีนี้มาภายใต้แนวคิด "เปิดมุมมองเพื่อโอกาสการลงทุน" ได้จัดมุมตอบโจทย์...

                       
                       

                       
                        Ais Mpay rabbit ซิมเดียวเปลี่ยนมือถือให้เป็นกระเป๋าสตางค์
                       ถ้าเพื่อนๆ คนไหนมีโอกาสไปเที่ยวญี่ปุ่น อาจเคยสังเกตว่าคนที่นั่นเค้าใช้โทรศัพท์มือถือแตะแทนบัตรเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าได้ทันที -- น่าอิจฉาใช่มั้ยละครับ พิธีกร: แต่ทร...

                       
                       

                       
                        Technotainment : Creative Commons ตอนที่ 1
                       มาพูดถึงไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านชิ้นงานต่...

                       
            www.TechTVThailand.com  

                                                       

aaขณะนี้มีคน Follow ARIP Today จำนวน   คน
Follow ARIP Today @ twitter.com/ariptoday

*count by twittercounter.com                                                                                                                                           

                                                                                               

                                       

              Guest : 5555555555555555
เมื่อ 2 วันที่แล้ว - 17 พฤศจิกายน 2556 เวลา 11:49 น.                    

              Guest : จิงๆๆ555 ไคทำได้
เมื่อ 5 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : hol
เมื่อ 5 วันที่แล้ว - 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13:35 น.                    

              Guest : oooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo
เมื่อ 5 วันที่แล้ว - 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา 22:11 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง ผู้ที่ไม่รู้ให้มาตอบแบบกูรู ผู้ที่รู้ให้มาตอบแบบกูไม่รู ส่วนผู้ที่ตอบไม่ได้ว่ากูรูหรือกูไม่รูต้องมาตอบแบบ แล้ว.รูหรือเปล่าละ
เมื่อ 13 วันที่แล้ว - 06 พฤศจิกายน 2556 เวลา 01:18 น.                    

              Rome :
เมื่อ 14 วันที่แล้ว - 05 พฤศจิกายน 2556 เวลา 02:02 น.                    

              j : nn
เมื่อ 16 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:17 น.                    

              Guest : ไไ
เมื่อ 16 วันที่แล้ว - 03 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:15 น.                    

              Guest : นยยำดำดำด
เมื่อ 21 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : c
เมื่อ 21 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 16:04 น.                    

              Guest : msn
เมื่อ 21 วันที่แล้ว - 29 ตุลาคม 2556 เวลา 04:34 น.                    

              Guest : น่ารักทุกคนนะครับ
เมื่อ 24 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : ครับ
เมื่อ 24 วันที่แล้ว - 25 ตุลาคม 2556 เวลา 21:40 น.                    

              Guest : อืม
เมื่อ 26 วันที่แล้ว - 24 ตุลาคม 2556 เวลา 13:14 น.                    

              Guest : timethai
เมื่อ 29 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 16:20 น.                    

              Guest : Does your website have English version?
เมื่อ 29 วันที่แล้ว - 21 ตุลาคม 2556 เวลา 14:42 น.                    

              Guest : เหรอๆๆ
เมื่อ 32 วันที่แล้ว - 18 ตุลาคม 2556 เวลา 00:24 น.                    

              Guest : จุงเบย หมายถึงอิไบ ไม่เข้าใจความหมายจิงบอง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:44 น.                    

              Guest : เข้าเว็บดูมาตั้งนานแล้ว มีอะไรใหม่ๆบ้าง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:36 น.                    

              Guest : สวัสดี นอกโลก ในโลกมีแต่ไร้สาระทั้งนั้น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 ตุลาคม 2556 เวลา 14:33 น.                    

              NewZuKe ♥ : ♥♥♥
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:09 น.                    

              srtpp072 : 5555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:03 น.                    

              srtpp072 : 555555
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 ตุลาคม 2556 เวลา 07:02 น.                    

              Guest : สวัสดีครับ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 22:02 น.                    

              Guest : ...
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 07 ตุลาคม 2556 เวลา 10:49 น.                    

              Guest : Hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 23:46 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 06 ตุลาคม 2556 เวลา 07:27 น.                    

              Guest : ห้องพักถูกๆไม่ต้องการ ต้องการแบบแพงๆอยู่นอกเมืองได้ชมวิวรับอากาศที่ดีๆมีหรือเปล่า
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 05 ตุลาคม 2556 เวลา 06:58 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : โรงแรมสวัสดีสุขุมวิทอินนน์ ให้บริการห้องพักราคาประหยัด เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ใจกลางเมือง...คุณน้อง (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ผู้ก่อตั้งอาลีบาบาร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของมูลนิธิ Breakthrough Prize in Life Sciences Foundation...iqml (0)
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : wifi ไม่อั้นด้วยแหละกับ PK บุฟเฟ่ต์ไม่อั้น x3 โดนใจมากกกกกค่ะ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:29 น.                    

              Guest : ครึง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              Guest : เป็น
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              what : มัย
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:28 น.                    

              hn : thth
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              Guest : ghtg
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 02 ตุลาคม 2556 เวลา 22:27 น.                    

              AlTIS : -_-
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 01 ตุลาคม 2556 เวลา 22:47 น.                    

              Guest : ทำอะไร
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 18:28 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 กันยายน 2556 เวลา 01:49 น.                    

              Guest : ิทิ
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 25 กันยายน 2556 เวลา 21:26 น.                    

              Guest : ว
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 21 กันยายน 2556 เวลา 22:53 น.                    

              Guest : 111
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 16 กันยายน 2556 เวลา 23:06 น.                    

              wannapa :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:44 น.                    

              wannapa : woon
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 14 กันยายน 2556 เวลา 12:42 น.                    

              r34 : ยากไดด้รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 19:00 น.                    

              Guest : รถr34
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 18:58 น.                    

              Guest : ถ้าไม่มีสาระอะไรก็ไม่ต้องใส่มาบนโลก ไร้สาระมีเยอะแล้ว 77
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:55 น.                    

              Guest : ไม่รู้จะเขียนอะไรก็ไม่ต้องเขียน 66
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 11 กันยายน 2556 เวลา 16:53 น.                    

              Guest :
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 09 กันยายน 2556 เวลา 21:05 น.                    

              Guest
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 03 กันยายน 2556 เวลา 15:33 น.                    

              Guest : 55
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 17:35 น.                    

              Guest : hi
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : yyuyuy
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 11:43 น.                    

              Guest : ddddd
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 30 สิงหาคม 2556 เวลา 00:00 น.                    

              leyting : มีใครอยู้ไหม
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:12 น.                    

              Guest : ดดดด
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม 2556 เวลา 19:11 น.                    

              Guest : มีแฟนยัง
เมื่อ 34 วันที่แล้ว - 29 สิงหาคม


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

42
Samsung เกาหลีประกาศหยุดการปล่อยตัวอัพเดท Android เวอร์ชั่น 4.3 ไว้ก่อน หลังได้รับคำร้องเรียนจำนวนมากจากผู้ใช้ว่าการอัพเดททำให้แบตเตอรี่หมดไวมาก และเครื่องค้าง                                  พื้นที่โฆษณา  

                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                        

   Samsung เกาหลีประกาศหยุดการปล่อยตัวอัพเดท Android เวอร์ชั่น 4.3 ไว้ก่อน หลังได้รับคำร้องเรียนจำนวนมากจากผู้ใช้ว่าการอัพเดททำให้แบตเตอรี่หมดไวมาก และเครื่องค้าง “ขณะนี้เรากำลังตรวจสอบเกี่ยวกับรายงานที่ผู้ใช้ร้องเรียนเข้ามาหลังทำการอัพเดทเป็น Android 4.3  เราสัญญาที่จะปล่อยอัพเดทตัวแก้ไขให้ได้เร็วที่สุดเพื่อการส่งมอบประสบกาณ์ในการใช้งานที่ดีให้แก่ผู้บริโภค”  Samsung กล่าว สำหรับ Galaxy S3 นั้นใช้ระบบ Android 4.1 อยู่นานปีกว่า ก่อนจะข้ามรุ่น 4.2 ไปและปล่อยอัพเดทรุ่น 4.3 เมื่อวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งในเวอร์ชั่น 4.3 นี้ได้พัฒนาในส่วนของระบบ S-Voice voice และรองรับการใช้งานกับ Galaxy Gear แต่มีปัญหาแบตหมดไวและเครื่องค้างจนต้องหยุดปล่อยอัพเดทไปก่อน งานนี้ใครใช้ S3 ก็คงต้องรอการแก้ไขจากทาง Samsung กันต่อไป                                                                                                                                                                                       


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

43
ผู้นำวงการเทคโนโลยีสารสนเทศระดับโลกร่วมชมนิทรรศการสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของโลก พร้อมถกแนวทางการพัฒนาไอซีทีของโลกในอนาคต บนเวที ITU Telecom World 2013 ที่จัดขึ้นระหว่าง 19-22 พฤศจิกายนนี้ และไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพครั้งแรกที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมีผู้นำระดับโลกให้เกียรติร่วมงานมากมาย                                  พื้นที่โฆษณา  

                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                    

 ในภาพแถวหน้าจากซ้าย: 1. เชค ซาอุด บิน นาซา อัลทานี ประธานกรรมการ บริษัท ออรีดู จำกัด               2. นายสุรชัย ศรีสารคาม ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร 3. น.อ.อนุดิษฐ์  นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร  4. นายซีอาเลอาตาโอโง ตูอีวากาโน นายกรัฐมนตรีตองกา 5. ดร. ฮามาดูน ทูเร เลขาธิการสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ   แถวหลังจากซ้าย 1. พลอากาศเอก ธเรศ ปุณศรี ประธานกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ 2. มร. ฟรองซัวส์ แรนซี  ผู้อำนวยการสำนักวิทยุสื่อสาร สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ 3. มร. มัลคอล์ม จอห์นสัน ผู้อำนวยการสำนักมาตรฐานโทรคมนาคม สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ 4. ดร. นพรัตน์ เมธาวีกุลชัย  ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) 5. นางเพเทียนซ์ โจนาธาน ภริยาผู้นำประเทศไนจีเรีย 6. มร. ฮูลิน เจา  รองเลขาธิการสหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ 7. มร. ชอน เคียท รองนายกรัฐมนตรี กัมพูชา 8. มร. บราฮิมา ซานู ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาโทรคมนาคม สหภาพโทรคมนาคมระหว่างประเทศ
ITU Telecom World 2013 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายนนี้ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี                                                                                                                                                                                  


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

44
ซัมซุงเผยให้เห็นอนาคตของสมาร์ทโฟนแล้วว่าจะไม่ยึดติดอยู่กับหน้าจอทรงสี่เหลี่ยม แต่จะหันมาเน้นเทคโนโลยีหน้าจอโค้งงอภายใต้เครื่องหมายการค้าของตัวเองที่เรียกว่า “YOUM” มากขึ้น                                  พื้นที่โฆษณา  

                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                  

 เมื่องาน CES 2013 หรือต้นเดือนมกราคม ซัมซุงได้แสดงต้นแบบสมาร์ทโฟนจอโค้งงอภายใต้เทคโนโลยี YOUM เป็นครั้งแรก ซึ่งใครที่ยังจำกันได้เราจะเห็นว่าดูเผินๆอาจไม่มีอะไรแตกต่างไปจากสมาร์ทโฟนทั่วไป แต่ด้านข้างของจอจะลาดเอียงลงไปและมีการแสดงผลที่แยกการทำงานจากหน้าจอหลัก แน่นอนว่าที่เราเห็นยังไม่เป็นเพียงต้นแบบและยังไม่มีทีวี่แววว่าจะสามารถทำออกขายจริงได้เมื่อไหร่ และซัมซุงจะต้องใช้เวลาอีกนานแค่ไหนถึงจะพัฒนาสมาร์ทโฟนจอโค้งงอได้อย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามจากงาน “Samsung Analyst Day 2013“ ที่ผ่านมาไม่นานทางซัมซุงได้เผยให้เห็นแผนการที่จะเกิดขึ้นในปี 2014 ว่าจะให้ความสำคัญกับการผลิตหน้าจอแบบโค้งงอหรือยืดหยุ่น (bended displays) มากขึ้น  ด้วยความมั่นใจในศักยภาพของซัมซุงเองจึงมีความเป็นไปได้สูงที่สมาร์ทโฟนจอโค้งงอได้จะออกสู่ตลาดทั่วโลกจริงภายในปี 2014 นี้ สำหรับวันนี้เราขอหยิบสิทธิบัตรของซัมซุงที่อธิบายการทำงานคร่าวๆของสมาร์ทโฟนจอโค้งงอว่าจะแตกต่างจากสมาร์ทโฟนทั่วไปอย่างไร

 เมื่อเลือกดูรายชื่อสายเรียกเข้าหรือโทรออก ด้านข้างของจอที่ลาดเอียงลงจะแสดงตัวอักษรเรียงตั้งแต่ A-Z เพื่อให้ผู้ใช้ สามารถเข้าไปดูรายชื่อที่ตรงกับตัวอักษรแต่ละตัวได้  

 หน้าจอที่ลาดเอียงจะคอยแสดงผลขณะชาร์จแบตเตอรี่
 

 หน้าจอหลักที่แสดงแกลอรี่รูปภาพ ในส่วนหน้าจอด้านข้างคอยแสดงลำดับเหตุการณ์ วันที่ของแต่ละภาพ  

 การใช้สองนิ้วแตะด้านข้างหน้าจอจะช่วยเรียกวิตเจ็ตหรือเมนูเร่งด่วนขึ้นมาใช้งานได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว  

 หน้าจอด้านข้างยังสามารถสไลด์เพื่อการปลดล็อคหน้าจอได้ด้วย ชมเพิ่มเติมได้ที่ TheVerge                                                                                                                                                                                  


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

45
ข่าว IT / แกะกล่อง iPad Mini 2!!
« เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2013, 09:13:59 pm »
HomeNewsแกะกล่อง iPad Mini 2!! Previous แกะกล่อง iPad Mini 2!! Posted by: aripadmin , November 19, 2013    แฟนๆพันธุ์แท้ทั้งหลายของแอปเปิลคงตื่นเต้นกันไม่น้อยหลังการเปิดตัว iPad Mini 2 และ iPad Air ในเดือนนี้  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPad Mini2 ที่มาพร้อมหน้าจอ Retina ที่หลายๆคนรอคอยกันมานาน วันนี้เรามีคลิปแกะกล่อง iPad Mini จากเว็บ PhoneArena มาฝากกันให้ดูเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนไปสัมผัสของจริงกันจ้า                                  พื้นที่โฆษณา  

                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                          แฟนๆพันธุ์แท้ทั้งหลายของแอปเปิลคงตื่นเต้นกันไม่น้อยหลังการเปิดตัว iPad Mini 2 และ iPad Air ในเดือนนี้  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง iPad Mini2 ที่มาพร้อมหน้าจอ Retina ที่หลายๆคนรอคอยกันมานาน วันนี้เรามีคลิปแกะกล่อง iPad Mini จากเว็บ PhoneArena มาฝากกันให้ดูเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนไปสัมผัสของจริงกันจ้า    จากคลิปจะเห็นได้ว่าหน้าตาของเจ้า iPad รุ่นใหม่ รวมถึงแพ็คเกจจิงนั้นไม่แตกต่างจากรุ่นก่อนมากนัก แต่มาพร้อมกับหน้าจอ Retina ที่แสดงผลชัดแจ๋วแหวว  และสเปคที่อัพเกรดจนแรงกว่าเดิม  ไว้โอกาสหน้าทางเราจะหยิบ Review มาฝากกันต่อไปนะคะ                                                                                                                                                                                 


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

หน้า: 1 2 [3] 4 5 ... 228