อ่าน Naruto 700 แปลไทย, อ่าน One Piece 782 แปลไทย, อ่าน Bleach 622 แปลไทย, อัพเดทข่าวประจำวันและข่าวไอที โหลดเพลง โหลดโปรแกรม คำคมโดนๆ

Game Online & Offline => Godlike Ghost Online => ข้อความที่เริ่มโดย: Admin ที่ มิถุนายน 07, 2019, 09:03:19 pm

หัวข้อ: ระบบซ่อมยุธภัณฑ์คืออะไร ? ซ่อมของพังจากการตกปลา & ขุดแร่เหมือง Ghost Online
เริ่มหัวข้อโดย: Admin ที่ มิถุนายน 07, 2019, 09:03:19 pm
ระบบซ่อมยุทธภัณฑ์ ระบบนี้จะทำให้ยุทธภัณฑ์ที่เสียหายจากการตกปลาหรือขุดแร่เหมือง สามารถนำกลับมาใช้หรือซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนได้ตามปกตินั่นเอง

การซ่อมยุทธภัณฑ์นั้นต้องอาศัยของ 3 สิ่งในการซ่อมยุทธภัณฑ์ครั้งนี้ ประกอบด้วย

1. ยุทธภัณฑ์ที่เสียหาย แล้วจะได้มายังไงล่ะ ยุทธภัณฑ์เสียหายจะสามารถหาได้จากการขุดแร่ หรือการตกปลา นั่นเอง หลังจากขุดแร่หรือตกปลาแล้วนั้น ยุทธภัณฑ์ดังกล่าวจะไม่สามารถใช้งานได้ ต้องผ่านการซ่อมก่อนเท่านั้น

2. สารทำละลาย สารทำละลายนี้สามารถหาซื้อได้จาก NPC ขายตำราของทุก ๆ เมืองนะครับ ซึ่งในแต่ละเมืองก็จะขายสารทำลายในระดับที่แตกต่างกันไป (ดูจากในรูปประกอบ)

3. แร่แปรรูป จะใช้แร่ที่ผ่านในการแปรรูปเป็นสิ่งสุดท้ายในการซ่อมยุทธภัณฑ์ครั้งนี้ ถ้าหาได้ครบทั้ง 3 ชนิดแล้ว ก็ตรงไปที่ร้านอาวุธเมืองชิงอิน แล้วเลือกหัวข้อ [ยุทธภัณฑ์ – ซ่อม]

แต่เมื่อเราทำการซ่อมเสร็จแล้วจะเห็นว่ายุทธภัณฑ์กลับมามีสีเหมือนยุทธภัณฑ์ปกติ แต่ยุทธภัณฑ์ที่ผ่านการซ่อมแล้วจะได้รับการสุ่มค่าหลอมจากระบบจำนวน 1 ครั้ง โดยอัตโนมัติโดยค่าการหลอมสร้าง (จำนวน+) ที่ได้รับส่วนมากจะสุ่มเท่ากับการหลอมสร้างด้วยผนึกลัญจกรระดับ 1 ,2 หรือ 3 แต่ถึงอย่างไรก็มีโอกาสที่จะได้รับค่าการหลอมสร้างที่ต่ำกว่านี้เช่นกัน

 

ตารางความสัมพันธ์ไอเทมซ่อมยุทธภัณฑ์


(http://www.system-4x.com/images/sss1.png)