ผู้เขียน หัวข้อ: บีอีซี-เทโร ประกาศความเป็นผู้นำด้านคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ จัดงาน “Japan Live Viewing Cinema Music Fe  (อ่าน 1143 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ RobotNew

 • Moderator
 • *****
 • กระทู้: 3411
 • Level:
  0%
 • Thank : 0
  • ดูรายละเอียด
  • สะกิดข่าว
  • อีเมล์
บีอีซี เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ , QikPlay และ Live Viewing  จัดงาน “Japan Live Viewing Cinema Music Festival in Bangkok” ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการชมคอนเสิร์ตชั้นนำระดับโลกในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์  ตั้งแต่วันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2556  พร้อมชูไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่การถ่ายทอดสดของศิลปินสุดฮอต Nana Mizuki Live Circus+ 2013 จากกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ให้แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์อีกด้วย มั่นใจธุรกิจนี้จะสามารถสร้างรายได้และขยายฐานธุรกิจได้เป็นอย่างดี                                  พื้นที่โฆษณา  

                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                           

           บี อีซี เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์  ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์  พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ , QikPlay และ Live Viewing  จัดงาน “Japan Live Viewing Cinema Music Festival in Bangkok” ร่วม เปิดประสบการณ์ใหม่ในการชมคอนเสิร์ตชั้นนำระดับโลกในโรงภาพยนตร์เป็นครั้ง แรก ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์  ตั้งแต่วันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2556  พร้อมชูไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่การถ่ายทอดสดของศิลปินสุดฮอต Nana Mizuki Live Circus+ 2013 จากกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน  ให้แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมพร้อมกันในโรงภาพยนตร์อีกด้วย  มั่นใจธุรกิจนี้จะสามารถสร้างรายได้และขยายฐานธุรกิจได้เป็นอย่างดี
            นายพอล มนัสถาวร ผู้จัดการทั่วไป บีอีซี-เทโร มิวสิค บริษัท บีอีซี-เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากที่ทางบีอีซี-เทโร มิวสิค ประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวธุรกิจใหม่ในรูปแบบของ Streaming Concert Live Broadcast ที่ เน้นการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตศิลปินดังจากประเทศญี่ปุ่นผ่านดาวเทียมไปเมื่อ ช่วงกลางปีที่ผ่านมา  ปรากฏว่างานดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยเป็นอย่างดี ล่าสุด  ทาง บีอีซี-เทโร มิวสิค ได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ได้แก่ เมเจอร์  ซีนีเพล็กซ์ , QikPlay และ Live Viewing จัดงาน “Japan Live Viewing Cinema Music Festival in Bangkok” ขึ้น ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็ก รัชโยธิน และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายนนี้  ซึ่งคอนเทนต์ที่ทางบริษัทฯจะนำมาให้บริการนั้นจะมีทั้งแบบที่เป็นเทปบันทึก ภาพการแสดงสดคอนเสิร์ตที่หาดูที่ไหนไม่ได้  รวมถึงคอนเทนต์ที่เป็นแบบถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตมายังโรงภาพยนตร์ที่เมืองไทยให้ แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมเสมือนอยู่ขอบเวทีกันเลยทีเดียว
            โดยไฮไลท์ของงานนี้อยู่ที่การถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมของศิลปิน Nana Mizuki Live Circus+ 2013 จากกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน และเปิดให้แฟนเพลงชาวไทยได้รับชมพร้อมกันที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2556 เวลา 16.00 น ในอัตราค่าบริการเพียง 500 บาท/ที่นั่ง  โดยคนไทยสามารถรับชมคอนเสิร์ตนี้แบบสดๆไปพร้อมๆกับคนที่อยู่ประเทศไต้หวัน  สิงคโปร์ และ อินโดนีเซีย กันเลยทีเดียว  นอกจากนี้ยังจะได้พบกับบันทึกการแสดงสดจาก 7 ศิลปินของญี่ปุ่นที่เตรียมนำมาให้สาวก J-POP และ J-Rock ได้ชมเป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะป็น LUNA SEA, JAMProject, BREAKERZ, Exist Trace, girugamesh , SID และ Mucc อีกด้วย
            “สำหรับ ธุรกิจคอนเสิร์ตในโรงภาพยนตร์ในครั้งนี้  นับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ทางบริษัทฯให้ความสำคัญที่ตลอดปีนี้  เนื่องจากทางบริษัทฯมองว่าธุรกิจนี้ในเมืองไทยยังไม่มีใครทำได้  ซึ่ง  บีอีซี-เทโร เป็นรายแรกที่เข้ามาทำการตลาดนี้อย่างจริงจัง  โดยในอนาคตก็จะมีแผนที่จะเปิดให้บริการตามหัวเมืองใหญ่ๆ  รวมถึงจะมีการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตของศิลปินอื่นๆมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกัน ที่โรงภาพยนตร์ใกล้ๆบ้านอีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้จากทาง www.becteromusic.com หรือ www.qikplay.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง”   นายพอลกล่าวทิ้งท้าย           
                                                                                                                                                                                


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)