ผู้เขียน หัวข้อ: แอลจีจับมือกูเกิ้ล เปิดตัว Nexus 5 สมาร์ทโฟนดีไซน์บางเฉียบพร้อมให้คุณสัมผัสความแรงแล้ววันนี้  (อ่าน 1221 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ RobotNew

 • Moderator
 • *****
 • กระทู้: 3411
 • Level:
  0%
 • Thank : 0
  • ดูรายละเอียด
  • สะกิดข่าว
  • อีเมล์
แอลจีจับมือกับกูเกิ้ล ต่อยอดความสำเร็จจาก Nexus 4ด้วยNexus 5 สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 4.4™ KitKat และชิพประมวลผลล้ำหน้าที่สุดกับ Quad CoreSnapdragon™ 8002.26GHz จากควอลคอมม์ให้การใช้งานเป็นไปอย่างลื่นไหล อีกทั้งหน้าจอแบบ Full HDIPS ขนาด 5 นิ้ว ที่มอบภาพคมชัด สีสันสดใสเสมือนจริง พร้อมหน่วยความจำ 16 GB                                  พื้นที่โฆษณา  

                                    สนใจลงโฆษณา ติดต่อ โทร.0-2642-3400 ต่อ 4613                                                                    

   กรุงเทพ, 21 พฤศจิกายน 2556 – แอลจีจับมือกับกูเกิ้ล ต่อยอดความสำเร็จจาก Nexus 4ด้วยNexus 5 สุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 4.4™ KitKat และชิพประมวลผลล้ำหน้าที่สุดกับ Quad CoreSnapdragon™ 8002.26GHz จากควอลคอมม์ให้การใช้งานเป็นไปอย่างลื่นไหล อีกทั้งหน้าจอแบบ Full HDIPS ขนาด 5 นิ้ว ที่มอบภาพคมชัด สีสันสดใสเสมือนจริง พร้อมหน่วยความจำ 16 GB    ไม่พลาดทุกภาพความประทับใจ ด้วยกล้องถ่ายภาพ ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ของ Nexus 5 ที่มาพร้อมเทคโนโลยี OIS Camera ป้องกันภาพสั่นไหวจาก Innotek ที่ช่วยให้เปิดหน้ากล้องได้นานกว่า คมชัดกว่า และจัดการกับสัญญาณรบกวนได้ดีกว่า Nexus 5 เหนือชั้นโดยเฉพาะการถ่ายภาพในสภาพแสงน้อย และยังมีฟีเจอร์ Photo Sphere ที่สามารถจับภาพได้หลายๆ ภาพจนได้เป็นภาพที่มีมุมมอง 360  องศาได้อย่างไร้รอยต่อ นอกจากนี้  กูเกิ้ลยังสามารถสร้างสรรค์รูปภาพและวีดีโอผ่าน Auto Awesome จากข้อมูลในไลบรารี เพื่อแบ่งปันกับเพื่อนๆ และครอบครัว และยังมีโหมด HDR+ ที่ช่วยจับภาพติดต่อกันและใช้ความสามารถในการคำนวณเพื่อรวมภาพเข้าด้วยกัน  โดยเก็บรายละเอียดทั้งแสงและเงาที่ได้มาจากการวัดแสงในระดับต่างๆ  และข้อมูลทางด้านสีจนออกมาเป็นภาพถ่ายที่สมบูรณ์แบบ     ขุมพลังที่ให้การใช้งานไม่มีสะดุด Nexus 5 เป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 4.4 KitKat ที่มอบพลังเหนือชั้นจากกูเกิ้ล ในเครื่องดีไซน์บางเฉียบและน้ำหนักเบา แต่ให้ความรู้สึกแข็งแรงทนทาน ชิพประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 800 และระบบ 4G/LTE มาพร้อมหน้าจอ Full HD IPS ความละเอียด 445 PPI และยังให้การตอบสนองต่อการสัมผัสรวดเร็วดั่งใจนึก  มองเห็นได้ง่ายเมื่ออยู่กลางแจ้ง พร้อมแสดงภาพคมชัดกว่าเดิม  คุณสมบัติเหล่านี้รวมอยู่ในสมาร์ทโฟนดีไซน์บางเฉียบล้ำสมัยที่แสดงถึงความ เป็นสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจากกูเกิ้ล  
 สิ่งที่ดีที่สุดจากกูเกิ้ล แอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 4.4 KitKat มอบทั้งความเร็วและง่ายต่อการใช้งาน ระบบการโทรออกแบบใหม่ช่วยแนะนำชื่อจากบัญชีรายชื่อที่ผู้ใช้น่าจะโทรหามากที่สุด ในขณะที่บริการ Caller ID โดย กูเกิ้ลจะช่วยจับคู่เบอร์ที่โทรเข้ามากับธุรกิจหรือบริการแม้ไม่ได้อยู่ใน บัญชีรายชื่อในเครื่อง และผู้ใช้สามารถรับส่งข้อความได้โดยตรงจากบริการ Hangouts ซึ่งปัจจุบันสนับสนุนการแชร์สถานที่แล้ว   สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ด้วยบริการอื่นๆ จาก Google Unleashed อาทิ Gmail, Chrome, Calendar, Maps, Drive , Google Wallet, Hangouts™ , Smarter Dialer  ผู้ใช้ Nexus 5 สามารถจัดการกับชีวิตประจำวันได้ด้วยแอพพลิเคชั่นที่คุ้นเคยและง่ายต่อการใช้งาน ด้วย Google Now ผู้ใช้สามารถเริ่มการสั่งงานด้วยเสียงได้เพียงแค่พูดคำว่า “โอเค กูเกิ้ล” นอกจากนี้ ด้วยแอพพลิเคชั่น และเกมส์กว่าหนึ่งล้านแอพพลิเคชั่น อีกทั้งภาพยนตร์และเพลงใน Google Play สิ่งที่คุณมองหาอยู่แค่เพียงปลายนิ้ว   Nexus 5 วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ด้วยหน่วยความจำ 16 GB ราคา 16,900 บาท  มีให้เลือกระหว่างสีดำ และสีขาว ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood       คุณสมบัติทางเทคนิค -  ชิพประมวลผล Qualcomm® Snapdragon™ 800 2.26GHz Quad-Core - ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เวอร์ชั่น 4.4 KitKat - กล้องหลัง 8.0 ล้านพิกเซล OIS Camera ถ่ายภาพได้คมชัด แม้ในขณะเคลื่อนไหว และกล้องหน้า 1.3 ล้านพิกเซลระบบ HD - เครือข่าย GSM/GPRS/EDGE, WCDMA/HSPA+, LTE - ความจุ 16GB - RAM 2GB - แบตเตอรี่มาตรฐาน 2,300 mAh - ขนาด 69.17 x 137.84 x 8.59 มิลลิเมตร (กว้าง x ยาว x หนา) - น้ำหนัก 130 กรัม - คุณสมบัติอื่นๆ การชาร์จแบบไร้สาย และNFC                                                                                                                                                                                


ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ข่าวไอที ทิป-เทคนิค คอมพิวเตอร์

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)