ผู้เขียน หัวข้อ: ฟิล์ม รับ แพนเค้ก ตรงสเปก แต่ออกตัวไม่กล้าจีบ  (อ่าน 918 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ KimZii

  • Moderator
  • *****
  • กระทู้: 791
  • Level:
    0%
  • Thank : 14
  • เพศ: หญิง
    • ดูรายละเอียด


แพนเค้ก เขมนิจ - ฟิล์ม รัฐภูมิ


หลังจากที่สบายอกสบายใจกับข่าวยกฟ้องของอดีตคู่กรณี วันนี้หนุ่ม “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตงคงทรัพย์”
ก็ตกเป็นข่าวกับนางเอกสาวสุดฮอต “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์”

 
ซึ่งในเรื่องนี้เมื่อเราเจอหนุ่มฟิล์ม ที่ช่วงนี้กำลังเดินสายโปรโมตหนังที่เจ้าตัวลงขันกับผู้กำกับอย่าง“พจน์ อานนท์” ที่มีชื่อว่า “รักเอาอยู่” จึงไม่พลาดที่จะถามไถ่ และฟิล์ม เผยเรื่องนี้กับบันเทิงเดลินิวส์ว่า

“กับน้องแพน จริง ๆ แล้วเราสองคนเป็นเพื่อนบุญกันมากกว่าครับ เจอกันตามงานบุญ นี่ก็เพิ่งกลับจากทำงานการกุศลที่ประเทศกัมพูชามาด้วยกัน ไม่มีอะไรเลยเถิดแน่นอนครับกับน้องสาวคนนี้”

จริง ๆ แล้วน้องแพนนี่สเปกไหม ?
“ถามว่าสเปกไหม ก็ตอบว่าใช่เลยครับ ผมว่าน้องก็เป็นสเปกของใครหลาย ๆ คนนะ เพราะว่าน้องน่ารัก นิสัยดี เก่ง ขยัน”

ตรงสเปกแล้วไม่จีบล่ะ ?
 “อย่าดีกว่าครับ อีกอย่างผมไม่กล้าจีบด้วย กลัวความสัมพันธ์ที่เรามีให้กันอย่างทุกวันนี้จะหายไป ความเป็นพี่เป็นน้อง เป็นเพื่อนที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ดีแล้วนะผมว่า รักษาความสัมพันธ์แบบนี้ไปดีกว่าครับ ยาวนานกว่า และผมเองช่วงนี้ก็อยากจะทำงานโฟกัสเรื่องงานมาก ๆ อยากให้หนังประสบความสำเร็จ เพราะว่าเราตั้งใจกันมากครับกับ “รักเอาอยู่”

หนังเรื่องนี้เตรียมงานนานไหม เห็นว่ากำกับและเขียนบทเองเลยเหรอ?
 “ครับเรื่องนี้ผมเขียนบทเอง และมีเพื่อน ๆ พี่ ๆ มาช่วยด้วยหลายคน ส่วนเรื่องกำกับก็ทำเองด้วยแต่ก็มีพี่ที่เก่ง ๆ หลายคนมาช่วย เพราะงานนี้ทำคนเดียวไม่ได้แน่นอนครับ โชคดีที่มีทีมเวิร์กที่ดีมาก ๆ และเก่ง ๆ ทุกคน ส่วนเรื่องเตรียมงานเราเตรียมงานกันในระยะเวลาแค่เพียงอาทิตย์หรือสองอาทิตย์ แล้วก็ลุยถ่ายเลยในช่วงน้ำท่วม อย่างบทก็เขียนกันภายใน 2 วัน แต่ทุกคนตั้งใจมาก ๆ ครับ”

ถ่ายในช่วงน้ำท่วม อุปสรรคเยอะไหม?
“อุปสรรคก็จะเป็นเรื่องของน้ำนี่แหละครับ เพราะว่าเราใช้สถานที่จริง ใช้แสงจริง จัดไฟไม่ได้ ยอมรับเลยครับ วันแรกที่ไปถ่ายก็ท้อแล้ว เพราะว่ามันไม่ได้เหมือนที่เรานั่งคุยกัน พอเจอของจริงมันต้องนั่งเรือลุยเข้าไปถ่าย แดดร้อนมาก เหนื่อยมาก ๆ ครับ แต่เราก็สู้เพราะเราได้เห็นชาวบ้านที่เขาเดือดร้อนจริงแต่เขาก็อยู่กันได้ และมีบางมุมก็มีมุกตลก ๆ นะ เขามีสติที่อยู่กับน้ำได้อย่างมีความสุข ก็อยากจะให้รอชมกันนะครับ 7 มีนาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์”.ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ 


 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)