ผู้เขียน หัวข้อ: ฮักอ่ำหล่ำ Mthai Movie  (อ่าน 2549 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ postza

 • Download
 • *
 • กระทู้: 39
 • Level:
  0%
 • Thank : 0
  • ดูรายละเอียด
  • อีเมล์
ฮักอ่ำหล่ำ Mthai Movie
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2013, 01:57:50 am »
วันที่เข้าฉาย27 มิถุนายน 2556                               แนวหนังตลก,โรแมนติค,ดราม่า                ผู้กำกับภานุมาศ ดีสัตถา                นักแสดงอาทิสัก รัตะนะวง, ไพลินดา พิลาวัน, พรมณี โพธิสาร, พูมชนะ สีริวงสา                                              จัดอยู่ในเรต                                                        “สัก” (นักร้องนำวง Cell) นักร้องหนุ่มสุดฮอตที่เติบโตขึ้นมาในชนบท ได้มีโอกาสกลับไปที่บ้านเกิดของเขาอีกครั้ง หลังจากที่เขาจากบ้านเกิดไปเป็นเวลานานเพื่อตามความฝันของเขาและเลือกที่จะ หันหลังให้กับ “โสภา” อดีตคนรักเก่าอย่างไม่มีเยื่อใยและขาดการติดต่อ เหตุการณ์ในอดีตทำให้ “โสภา” โกรธ “สัก” เป็นอย่างมาก  มีเพียง “คำเผย” เท่านั้นที่หมั่นมาคอยดูแล “โสภา” อย่างห่วงใย

 
<iframe src="http://www.youtube.com/embed/PjSrJZPMixY" height="315" width="560" allowfullscreen="" frameborder="0"></iframe>


 ฮักอ่ำหล่ำ

 ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ทำให้ “สัก” ได้พบกับความเงียบสงบกลับมาใส่ใจมนต์เสน่ห์บ้านเกิดของเขา ความทรงจำครั้งเก่าหวนกลับมาทำให้เขาเริ่มตระหนักถึงวิถีชีวิตการเป็นอยู่ และความสุขแท้จริง ที่เขาเคยมีสมัยอดีตที่ผ่านมา มันช่างต่างกับชีวิตเขาตอนนี้โดยสิ้นเชิง ทำให้ “สัก” ได้กลับมาเจอกับ “โสภา”โดยบังเอิญ ทันทีที่ได้พบกับคนรักเก่า “สัก” รู้ทันทีเลยว่าเขายังคงรัก “โสภา” อยู่ เขาจึงหาทุกวิธีทางที่จะประสานรอยร้าวกับ “โสภา”ให้กลับมารักกันดังเดิม แต่เรื่องราวกลับตาลปัตรเมื่อ “อาพอน” (อาลี่-นักร้องนำวงShawty) นักร้องสาวพราวเสน่ห์เพื่อนร่วมค่ายของ “สัก” ได้เดินทางมาตามหา “สัก” ที่หมู่บ้านด้วย   และการปรากฎตัวของ “อาพอน” ครั้งนี้ทำให้ “โสภา” ยิ่งเข้าใจผิดมากขึ้น

 ความวัวยังไม่ทันหาย…ความควายก็เข้ามาแทรกทันที เมื่อเจ้าของค่ายเพลงรู้ว่า“สัก”หนีกลับมาบ้านเกิดโดยไม่ได้รับอนุญาต “สัก”ถูกเรียกตัวกลับเป็นการด่วนเพื่อแก้ปัญหาอิรุงตุงนังที่ก่อไว้กับ บริษัทฯ

 จะ เกิดอะไรขึ้นเมื่อ“สัก”ยังไม่ได้อธิบายให้“โสภา”เข้าใจถึงเรื่องของ“อา พอน” งานนี้พวกเขาจะกลับมารักกันอีกครั้งได้หรือไม่?? ติดตามเรื่องวุ่นสุดป่วนชวนฮา…ได้ในฮักอ่ำหล่ำ 27 มิ.ย.56 ฮาเน้นๆจ๊ะ

 ——————————————————————————————————————————

  หนัง ฮักอ่ำหล่ำ

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)