ผู้เขียน หัวข้อ: Odd Thomas เห็นความตาย Mthai Movie  (อ่าน 2033 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ postza

 • Download
 • *
 • กระทู้: 39
 • Level:
  0%
 • Thank : 0
  • ดูรายละเอียด
  • อีเมล์
Odd Thomas เห็นความตาย Mthai Movie
« เมื่อ: มิถุนายน 29, 2013, 01:22:52 am »
วันที่เข้าฉาย27 มิถุนายน 2556                               แนวหนังทริลเลอร์,สืบสวน,ลึกลับ                ผู้กำกับสตีเฟ่น ซอมเมอร์                นักแสดงวิลเลี่ยมส์ เดฟอร์, แอดดิสัน ทิมลิน, แอนโทน เยลชิน, แมธธิว เพจ, ลิลลี่ โรเบิร์ตสัน                                              จัดอยู่ในเรต                                                        ผลงานที่สร้างจากหนังสือขายดีของ ดีน คุนซ์ เจ้าพ่อนิยายลี้ลับพิศวง ที่ได้ผู้กำกับระดับบล็อคบัสเตอร์ สตีเฟ่น ซอมเมอร์ จาก G.I. Joe: The Rise of Cobra และ The Mummy 1 & 2 มาทำให้เป็นหนังระทึกขวัญต้อ นรับซัมเมอร์ นำโดยทีมนักแสดงชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น แอนตัน เยลชิน จาก Star Trek, วิลเล่ม เดโฟ จากไตรภาค Spider-Man และ กูกู เอ็มมาธ่า-ลอว์ จาก Larry Crowne ด้วย
 

 
<iframe src="http://www.youtube.com/embed/IHsNPnxa03c" height="315" width="560" allowfullscreen="" frameborder="0"></iframe>


 Odd Thomas

 หนังเป็นเรื่องราวของ อ็อด โทมัส (เยลลิน) พ่อครัวร้านอาหารเล็กๆกลางทะเลทรายในแคลิฟอร์เนีย แต่เขาก็ไม่ใช่พ่อครัวธรรมดา เมื่อเขามีความสามารถพิเศษในการมองเห็นคนตาย และเห็นเงาลึกลับที่ปรากฏตัวอยู่ใกล้ๆคนเป็น ที่บ่งบอกว่าคนคนนั้นกำลังจะตาย หรือเป็นสาเหตุของความตายที่จะเกิดขึ้น… วันหนึ่งเขาได้พบกับผู้ชายที่เขาเรียกว่า “มนุษย์เชื้อรา” และชายคนนั้นมี “เงา” ติดตามอยู่มหาศาลในแบบที่เขาไม่เคยพบเห็นมาก่อน อ็อด โทมัส เชื่อว่าสิ่งนี้อาจนำไปสู่หายนะครั้งยิ่งใหญ่

 ———————————————————————————————————————————————–

  หนัง Odd Thomas อ๊อด โธมัส เห็นความตาย

  Odd Thomas เห็นความตาย

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)