ผู้เขียน หัวข้อ: ท๊อฟฟี่หานายใหม่ต่อหลังหมดโอกาสได้ทั้ง’ซิลวา,บิ๊กแซม’  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ thaibmxboo1998@gmail.com

  • Download
  • *
  • กระทู้: 24
  • Level:
    2.8%
  • Thank : 0
    • ดูรายละเอียด

เอฟเวอร์ตันยังต้องปวดหัวในการหากุนซือคนใหม่ต่อไปภายหลังมีรายงานจาก

สกาย สปอร์ต

ว่าหมดโอกาสที่จะได้สองตัวเต็งอย่างแซม อัลลาร์ไดซ์และมาร์โก้ ซิลวาไปเรียบร้อย

เอฟเวอร์ตันไล่โรนัลด์ คูมันออกจากตำแหน่งไปเกือบเดือนแล้วและโอกาสที่เดวิด อันสเวิร์ธจะได้คุมขัดตาทัพไปจนกระทั่งถึงสิ้นฤดูกาลนี้ก็ดูมีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

สื่อเจ้าดังรายงานว่าโอกาสที่อัลลาร์ไดซ์จะเข้ามารับตำแหน่งกุนซือนั้นหายไปเรียบร้อยในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังอดีตนายใหญ่ทีมชาติอังกฤษไม่สนใจงานนี้อีกต่อไป

ทั้งสองฝ่ายติดต่อกันใหม่เมื่อวันอาทิตย์แต่อัลลาร์ไดซ์รู้สึกว่าข้อเสนอที่”ท๊อฟฟี่สีน้ำเงิน”ยื่นมาให้ ซึ่งยาวไปจนถึงสิ้นฤดูกาล ไม่ดีพอที่จะโน้มน้าวให้เขากลับมาจับงานคุมทีมอีกครั้ง

เอฟเวอร์ตันติดต่อกับวัตฟอร์ดเป็นหนที่สองในเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา ซึ่งรวมไปถึงรายละเอียดค่าชดเชยที่พวกเขาพร้อมจะจ่าย เพียงแต่ว่าซิลวาไม่ได้รับอนุญาตให้พูดคุยและจะอยู่ในถิ่นวิคาเรจ โร้ดต่อไป

ตัวซิลวาให้ความสนใจอยากคุยกับทางเอฟเวอร์ตันแต่สัญญา 2 ปีที่กุนซือวัย 40 ปีมีนั้นไม่ได้มีเงื่อนไขยกเลิกรวมอยู่ ทำให้ความพยายามของเอฟเวอร์ตันต้องยุติลงเพียงเท่านี้

นอกจากนี้รายงานระบุว่าทางฝั่งเอฟเวอร์ตันไม่ได้ติดต่อหาเบิร์นลี่ย์ถึงเรื่องฌอน ไดช์เลย หลังจากเคยเป็นตัวเต็งที่จะมาแทนคูมันในช่วงๆแรก

คูมันโดนปลดออกไปในเดือนตุลาคมและอันสเวิร์ธเข้ามารับหน้าที่คุมขัดตาทัพ และเขายังคุมทีมชั่วคราวต่อไปเพราะตอนนี้ไม่มีกำหนดเวลาว่าจะตามหากุนซือในระยาวคนใหม่นานขนาดไหน

ทีมของอันสเวิร์ธก็เพิ่งสลัดฟอร์มอันย่ำแย่ทิ้งไปได้ก่อนถึงช่วงเบรคทีมชาตินี่เอง หลังพวกเขาคัมแบ็คจากที่ตาม 2-1 มาเอาชนะวัตฟอร์ด 3-2 ได้สำเร็จ

ผลการแข่งขันดังกล่าวยังทำให้เอฟเวอร์ตันขยับจากโซนตกชั้นขึ้นมาอยู่ในอันดับ 15 ก่อนจะลงสนามเจอกับคริสตัล พาเลซในวันเสาร์นี้
ผลบอล

 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)