ผู้เขียน หัวข้อ: อึ้ง! พ่อข่มขืนลูกสาววัย 14 อ้าง ดัดสันดาน คบหากับพวกทอม  (อ่าน 1679 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Kimzii

  • บุคคลทั่วไป<a href="http://www.youtube.com/watch?v=lUNuNERT3K0" target="_blank">http://www.youtube.com/watch?v=lUNuNERT3K0</a>


รายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้(24ก.พ.) นางพร (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ชาว จ.เลย พาตัวเด็กหญิงชมพู่ (นามสมมติ)วัย 14 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ด่านซ้าย จ.เลย  โดยระบุว่า ลูกของตนถูกผู้เป็นพ่อคือ นายอพิษรักษ์ วัย 38 ปี ข่มขืนลูกสาวมานานกว่า 4 ปี จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงเดินทางจับกุมตัวนายอพิษรักษ์ได้ ขณะกลับจากทำไร่ พร้อมของกลางอาวุธปืน 1 กระบอก

นายอพิษรักษ์สารภาพว่า ตนเป็นผู้ดูแลลูกสาว เนื่องจากแยกทางกับภรรยาเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้ว แต่ลูกสาวมีพฤติกรรมค่อนข้างซน ชอบคบหากับพวกทอม จึงลงมือข่มขืนมาตั้งแต่ปี 2551 จนถึงปัจจุบัน เพื่อดัดสันดาน โดยใช้ระท่อมกลางนา ริมทางศาลาเป็นสถานที่ข่มขืน ครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยให้ผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้โดยกระทำแก่ผู้สืบสันดาร, กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ซึ่งมิใช้ภรรยาของตนเองโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามโดยกระทำแก่ผู้สืบสันดาน, กระทำอนาจารแก่เด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม หรือโดนขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ หรือใช้กำลังประทาร้ายโดยกระทำแก่ผู้สืบสันดาน, พาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจารแม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม , พาผู้อื่นไปเพื่อการอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวง ขู่เข็ญ ใช้กำลังประทุษร้าย, และมีอาวุธปืนโดยผิดกฎหมายในครอบครองที่มา: Mthai News


 
แชร์บทความ...
โค้ดแบบ forum
(BBCode)
โค้ดแบบ site/blog
(HTML)